Chưa được phân loại

Top 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Cầm đồ cần thơ

Dịch vụ cầm đồ uy tín ở Cần Thơ hoạt động trên cơ sở cho vay vốn bằng cách thế chấp tài sản cá nhân phong phú, đa dạng, các loại giấy tờ nhà. Mình sẽ chia sẻ danh sách 10 dịch vụ cầm đồ uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ nhằm giúp bạn đọc những thông tin cần thiết khi có nhu cầu vay vốn khẩn cấp như thế.

1.Cầm đồ Nhanh Cần thơ

Tiệm Cầm đồ Nhanh Cần thơ là nơi chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường. 

Cầm đồ Nhanh Cần thơ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Cầm đồ Nhanh Cần thơ. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Tiệm cầm đồ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43D Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: 090 702 79 02

2.Dịch Vụ Cầm Đồ Anh Thư

Dịch Vụ Cầm Đồ Anh Thư là nơi chuyên nhận cầm đồ, cầm các loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản khác. Tiệm làm ăn uy tín với đầy đủ thủ tục giấy tờ khi quý khách có nhu cầu giao dịch.

Dịch Vụ Cầm Đồ Anh Thư

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản gửi cầm, tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. Với nhà kho rộng lớn, thoáng mát và được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Tiệm tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 238 Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3825 219

3.Dịch vụ cầm đồ BẢO TÍN

Dịch vụ cầm đồ BẢO TÍN có quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, không gian tiệm rộng lớn, hoành tráng sẽ mang đến cho bạn giá cầm cao nhất với lãi suất thấp nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Tiệm tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ BẢO TÍN

Tiệm chuyên cầm đồ: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,… các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 24 Quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2245 488

4.Dịch Vụ Cầm Đồ Thành Đạt

Dịch Vụ Cầm Đồ Thành Đạt 1 sở hữu hệ thống cầm đồ rộng khắp Cần Thơ, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. Tiệm có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Dịch Vụ Cầm Đồ Thành Đạt

Dịch Vụ Cầm Đồ Thành Đạt 1 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tiệm được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy nổ. Ngoài ra, tiệm cũng rất uy tín trong giới giao dịch vì thủ tục rõ ràng, nói không với vay nặng lãi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 516B/19, Long Hòa,Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 091 973 77 29

5.Dịch Vụ Cầm Đồ Hòa Hiệp

Dịch Vụ Cầm Đồ Hòa Hiệp là nơi chuyên nhận cầm đồ, cầm các loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản giá trị khác,…Tiệm còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp, các dịch vụ đáo hạn ngân hàng mang đến sự tin tưởng cao nhất cho khách hàng. 

Dịch Vụ Cầm Đồ Hòa Hiệp

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của mình gửi cầm tại tiệm. Tiệm tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 209 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3890 350

6.Dịch Vụ Cầm Đồ HUỲNH HIẾU

Dịch Vụ Cầm Đồ HUỲNH HIẾU tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước quy định về lĩnh vực cầm đồ. Cầm cố tài sản với lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền. 

Dịch Vụ Cầm Đồ HUỲNH HIẾU

Các bước khảo sát giá trị mặt hàng, tài sản cầm cố chuyên nghiệp. Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, giao tiền ngay. Dịch vụ cầm đồ tại đây bao gồm: cầm giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng và các hiện vật khác như điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54/14 Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3760 066

7.Dịch Vụ Cầm Đồ Tài Phát

Dịch Vụ Cầm Đồ Tài Phát đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại tiệm. 

Dịch Vụ Cầm Đồ Tài Phát

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Dịch Vụ Cầm Đồ Tài Phát sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Dịch Vụ Cầm Đồ Tài Phát là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 305 Quốc lộ 91B, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3894 230

8.Cửa Hàng Cầm Đồ Nhựt Tân

Đến Cửa Hàng Cầm Đồ Nhựt Tân sẽ nhanh chóng thay vì bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao, tốn nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả không cao cho nên cứ có khó khăn hãy đến với Cửa Hàng Cầm Đồ Nhựt Tân để được giải quyết.

Cửa Hàng Cầm Đồ Nhựt Tân

Cửa Hàng Cầm Đồ Nhựt Tân có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ cẩn thận với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn có thể yên tâm khi đến đây cầm đồ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 102 Đường 3/2, P, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 963 63 99

9.Công Ty TNHH MTV Cầm Đồ Tân Thành

Công Ty TNHH MTV Cầm Đồ Tân Thành là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà cửa,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp. 

Công Ty TNHH MTV Cầm Đồ Tân Thành

Công Ty TNHH MTV Cầm Đồ Tân Thành đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại đây Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 146K Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3834 477

10.Dịch Vụ Cầm Đồ Tân Liên Hưng

Đến với dịch vụ cầm đồ của Dịch Vụ Cầm Đồ Tân Liên Hưng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản quý khách gửi cầm, tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. 

Dịch Vụ Cầm Đồ Tân Liên Hưng

Lãi suất dịch vụ thấp, chỉ từ 3% đến 7%. Món đồ quý khách hàng mang đến cầm cố tại tiệm sẽ được giá trị cao nhất. Bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý khách hàng. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, cũng như uy tín đặt lên hàng đầu. Giải quyết hợp đồng nhanh chóng, vay vốn nhanh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3833 098

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button