Chưa được phân loạiTin Tức

Top 10 Nhà sách hoành tráng đa đầu sách mới tại Ninh Kiều Cần Thơ

Nhà sách cần thơ

Hiện nay, sách là một trong những người bạn rất quen thuộc và cần thiết đối với tất cả mọi người. Sách cho chúng ta những kiến thức bổ ích. Qua bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu cho độc giả những nhà sách uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ để các bạn đến mua và tham khảo.

1.Nhà sách Phương Nam Cần Thơ

Nhà sách Phương Nam Cần Thơ được mở từ năm 2007, là một trong những nhà sách lớn nhất ở thành phố Cần Thơ. Là một trong những chi nhánh của nhà sách Phương Nam Việt Nam, tiêu chí của nhà sách là làm phong phú đời sống của người dân. 
Nhà sách Phương Nam Cần Thơ
nhà sách Cần Thơ

Nhà sách có rất nhiều thể loại sách được các độc giả yêu thích. Đầy đủ các lứa tuổi. nhà sách Phương Nam còn có văn phòng phẩm, đồ trang trí, quà tặng,… Nhà sách Phương Nam Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi đặt chân đến đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 06 Hòa Bình, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 813 436

2.Nhà sách Phương Nam Vincom Cần Thơ

Nhà sách ở cần thơ Phương Nam Vincom Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016, Nhà sách Phương Nam Vincom Cần Thơ phục vụ nhu cầu mua sách của tất cả người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Nhà sách Phương Nam Vincom Cần Thơ là nhà sách thứ 47 thuộc chuỗi hệ thống Nhà sách Phương Nam Việt Nam.
Nhà sách Phương Nam Vincom Cần Thơ
Nhà sách Phương Nam Vincom Cần Thơ

Tại đây có bán đầy đủ các thể loại sách thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau với rất nhiều mức giá khác nhau. Khi đến với nhà sách Phương Nam Vincom Cần Thơ, các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và mua sắm tất cả các loại sách mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: lầu 3, Vincom Xuân Khánh, số 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 1900 6656

3.Nhà sách Fahasa Cần Thơ

Nhà sách Fahasa Cần Thơ là một trong những chi nhánh của công ty Fahasa Việt Nam, là một địa chỉ mua sắm sách vở, văn phòng phẩm và quà lưu niệm của các bạn học sinh, sinh viên. 
nhà sách fahasa cần thơ

Đến với Fahasa Cần Thơ các bạn sẽ được mua sắm thỏa thích các thể loại sách từ truyện tranh, tiểu thuyết văn học, sách giáo khoa, sách dạy nấu ăn, sách chính trị,…và các loại sách được nhập từ nước ngoài. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 103 – 105 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 874 715

4.Nhà sách Fahasa Tây Đô

Cũng nằm trong hệ thống của công ty Fahasa Việt Nam, nhà sách Fahasa Tây Đô được mở tại quận Cái Răng, với nguồn sách phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi. Fahasa Tây đô đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các độc giả nơi đây

Nhà sách Fahasa Tây Đô
Nhà sách Fahasa Tây Đô

Nhà sách Fahasa Tây Đô đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu tri thức của người dân tại thành phố Cần Thơ. không những thế Nhà sách Fahasa Tây Đô còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như trao quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: siêu thị Big C Cần Thơ, quốc lộ 1A, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3737 495

5.Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ được mở vào năm 2012, đã trở thành nơi mua sắm quen thuộc của người dân nơi đây. Nhà sách được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguồn sách phong phú.

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ
Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ

Ngoài ra còn Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ kinh doanh các mặt hàng như: văn phòng phẩm và quà lưu niệm,… Nhà sách mang đến cho người dân nơi đây rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 160B đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 836 455

6.Nhà sách Hồng Ân

Từ khi thành lập đến nay, nhà sách Hồng Ân đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều độc giả tại địa bàn tỉnh Cần Thơ. Nhà sách có không gian rộng rãi, trang bị máy lạnh thoáng mát và đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần. 

Nhà sách Hồng Ân
Nhà sách Hồng Ân Cần Thơ

Đầu sách ở đây rất phong phú với hơn 30000 đầu sách, bạn có thể lựa mua rất nhiều sách ở đây. Nhà sách Hồng Ân rất đa dạng các mặt hàng, bao gồm: quà lưu niệm, đồ chơi cho đến văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 39 – 41 Võ Thị Sáu, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 818 891

7.Nhà sách Ngô Quyền

Không nằm ngoài danh sách này, Nhà sách Ngô Quyền cũng là một trong những địa chỉ quen thuộc của các độc giả tại Cần Thơ. Nhà sách Ngô Quyền có một không gian đẹp và rất nhiều đầu sách cho bạn lựa chọn.

Nhà sách Ngô Quyền
Nhà sách Ngô Quyền

Nhân viên tại đây có phong cách phục vụ rất chu đáo, thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn khi đến đây. Nhà sách Ngô Quyền đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 52 Ngô Quyền, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 823 692

8.Nhà sách Toàn

Nhà sách Toàn nằm trên mặt tiền của con đường 3/2, là một trong những trục đường chính của thành phố Cần Thơ, nhà sách Toàn là một địa điểm rất quen thuộc đối với nhiều độc giả, nhất là các bạn sinh viên của trường Đại học Cần Thơ. 

Nhà sách Toàn
Nhà sách Toàn

Bên cạnh đó, nhà sách Toàn còn khá phong phú và đa dạng về các thể loại sách. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích của mình, bạn có thể lựa chọn loại sách phù hợp. Bởi, nhà sách hội tụ đầy đủ các loại sách trên thị trường, văn phòng phẩm, thậm chí là những món đồ lưu niệm ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 64 Ba Tháng Hai, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3731 318

9.Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ

Cùng nằm trên trục đường 3/2 là Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ, đây là một điểm mua sắm khá quen thuộc của rất nhiều độc giả tại đây. Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ có bán nhiều thể loại sách khác nhau với giá cả phải chăng. 

Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ
Nhà sách thiết bị giáo dục Cần Thơ

Ngoài sách vở, tại đây còn có bán nhiều loại thiết bị giáo dục, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh,… Ngay từ khu vực sách thiếu nhi, đã bố trí rất nhiều góc ngồi đủ ánh sáng, tiện lợi, để các bé có thể tự do ngồi lại đọc truyện, không còn cảnh ngồi la liệt dưới sàn như ở các nhà sách kiểu cũ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 39 đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3833 578

10.Hiệu sách Minh Dũng

Tự do đọc sách, tự do chụp ảnh, Hiệu sách Minh Dũng đem lại cho khách hàng một sự thoải mái tuyệt đối như thư viện nhưng lại đẹp hơn hẳn bất kì một thư viện nào trong nước. Tạo cảm hứng đọc, cảm hứng chụp ảnh và cảm hứng sáng tạo. Chắc chắn khi tới đọc sách tại đây, bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn.

Hiệu sách Minh Dũng
Hiệu sách Minh Dũng

Ngoài ra Hiệu sách Minh Dũng cũng mua bán sách đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu, nội dung vẫn nguyên vẹn. Hiệu sách Minh Dũng là một trong những địa chỉ phù hợp nhất cho các bạn quanh đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 230 Trần Ngọc Quế, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2240 159

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button