Dịch Vụ

Top 10 Công ty tư vấn du học uy tín Ninh Kiều Cần Thơ

Hiện nay, chương trình du học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học sinh, sinh viên. Nếu bạn có nhu cầu du học hãy tham khảo ngay top 10 công ty tư vấn du học uy tín Ninh Kiều Cần Thơ dưới đây.

1.IDP Du học – Cần Thơ

Mục tiêu của các sáng lập viên là phát triển công ty thành một đơn vị tuyển sinh du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, đáng tin cậy, đem lại các cơ hội học tập, thành công và giúp thay đổi cuộc sống của các du học sinh.

IDP Du học – Cần Thơ

Khi đến với IDP Du học bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các trường học, chương trình học, chi phí học tập và sinh hoạt… Công ty chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ du học của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Hòa Bình, lầu 6, số 14-16B, Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1900 6955

2.Công Ty Tnhh Tư Vấn Du Học Quốc Tế Toàn Tâm

 CTY TNHH Du học quốc tế Toàn Tâm sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn kinh nghiệm đảm bảo sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin quan trọng và cần thiết. 

Công Ty Tnhh Tư Vấn Du Học Quốc Tế Toàn Tâm

Công ty du học chú trọng đến việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Công ty luôn cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 460 Hẻm 553, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.Du học Nhật Bản

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Du học Nhật Bản hoạt động thành công trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; đào tạo Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn.

Du học Nhật Bản

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, cùng các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp Du học Nhật Bản thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của hàng ngàn du học sinh trên cả nước. Du học Nhật Bản đã giúp đỡ thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 34 Đường A3, Khu dân cư 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 858 22 33

4.CTY TNHH Du học quốc tế AKINA

Công Ty Tnhh Tư Vấn Du Học Quốc Tế AKINA là một trong những công ty tư vấn du học uy tín tại Cần Thơ để bạn lựa chọn.Công ty đã hỗ trợ đưa hàng nghìn sinh viên du học tại các trường nổi tiếng trên thế giới.

CTY TNHH Du học quốc tế AKINA

Nếu bạn đang có ý định đi du học, hãy đến với công ty Quốc tế AKINA để được các chuyên gia tư vấn cung cấp  các thông tin về trường học, chi phí, môi trường sống một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0220 3848 288

5.Công ty du học Đăng Quang

Một địa chỉ khác mà bạn có thể lựa chọn để được tư vấn hỗ trợ cho quá trình đi du học của mình là Đăng Quang. Đến với Đăng Quang  bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Công ty du học Đăng Quang

Đến với Công Ty Du học Đăng Quang bạn sẽ được tư vấn cụ thể giúp lựa chọn được trường học phù hợp với điều kiện của mình. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thủ tục xin visa, cơ hội xin việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3517 4568 | (028) 3517 4569

6.Công ty CP du học Kokono

Là 1 trong các trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và hiện là đối tác của rất nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Công ty CP du học Kokono

Công ty luôn từng bước hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0966.694.823 

7.Trung tâm Nhật ngữ Komorebi

Trung tâm Nhật ngữ Komorebi  có đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy chuyên sâu luôn nhiệt tình, trách nhiệm và uy tín.

Trung tâm Nhật ngữ Komorebi

 Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã có những bước phát triển khi đưa được hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại các trường nổi tiếng.Trung tâm luôn cam kết luôn theo sát quá trình học tập, sinh hoạt và bảo vệ quyền lợi của sinh viên trong suốt thời gian du học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 183 Võ Văn Kiệt, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3.828.183

8.Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy

Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mình. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm  nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh. 

Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động,Trung tâm Tư vấn Du học Singapore D Consultancy luôn  nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 202, Cách Mạng Tháng 8, Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 02923.811.115 hoặc 0932.003.048

9.Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Phil English Việt Nam

Công ty luôn dựa trên quyền lợi của du học sinh và quý vị phụ huynh để hoạt động,đem lại sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Phil English Việt Nam

Các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cụ thể về trường học, môi trường sống, chi phí học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, Công Ty luôn hỗ trợ thủ tục visa cho sinh viên, luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình đi du học. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Trần Đại Nghĩa, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0986170510

10.Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Mục tiêu của các sáng lập viên là phát triển công ty thành một đơn vị tuyển sinh du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, đáng tin cậy, vì học sinh và thực sự góp phần xây dựng nguồn nhân lực cao cho nước nhà, đem lại các cơ hội học tập, giúp thay đổi cuộc sống của các du học sinh.

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới cam kết liên kết chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng nhất trên thế giới để mang đến cho học sinh những chương trình học uy tín nhất, học phí phù hợp nhất và chất lượng sống tốt nhất. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 32B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3848 0099

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button