Dịch Vụ

Top 10 Văn phòng luật sư uy tín nổi tiếng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Vai trò của pháp luật trong xã hội ngày nay càng trở nên quan trọng hơn với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta. Chính vì vậy, nhu cầu về dịch vụ pháp lý chất lượng từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn luôn ở mức cao. Xin giới thiệu đến bạn đọc top 10 văn phòng, công ty luật uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ trong bài viết dưới đây.

1.Văn phòng Luật sư Vạn Lý

Văn phòng Luật sư Vạn Lý đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các vụ việc dân sự, hành chính, lao động… và hình sự vào rất sớm.Do đó mang nột kinh nghiệm rất dồi dào.

Văn phòng Luật sư Vạn Lý

Văn phòng Luật Vạn Lý đảm bảo là người bạn tâm huyết trong cố vấn pháp luật cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.Không chỉ phục vụ các khách hàng trong khu vực mà thông qua các hình thức dịch vụ pháp lý đa dạng, Vạn Lý có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trên toàn quốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58C, Hùng Vương, P. Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0710 3822 490 

2.Văn phòng Luật sư Lê Khanh

Văn phòng luật sư Lê Khanh được thành lập năm 2003 theo Giấy phép hoạt động số 57 – 01 – 0032/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp thành phố Cần Thơ cấp ngày 26/11/2003. 

Văn phòng Luật sư Lê Khanh

Văn phòng Luật sư Lê Khanh hoạt động với tôn chỉ: Lẽ Phải Là Lẽ Sống! Đến với Văn phòng luật sư Lê Khanh khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao, hi vọng không chỉ giúp đỡ được khách hàng mà còn góp phần cải thiện cả một xã hộ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 266 Quốc lộ 91, ấp Phụng Thạch, Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0710 3896 576

3.Công ty Luật Lê Hoàng

Tiền thân Chi nhánh Công ty Luật,cho đến nay Công ty Luật Lê Hoàng đã có nhiều thành tích trong hoạt động hành nghề Luật sư tại địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Với sự nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư, Luật gia.

Công ty Luật Lê Hoàng

Công ty Luật Lê Hoàng đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu pháp lý ở mức độ cao nhất và tin tưởng mang lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 202 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 0710 625 3956 – 0918 299 064

4.Văn phòng luật sư Quang Minh

Văn phòng luật sư Quang Minh với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực hoạt động pháp luật, đã trợ giúp được vô số các khách hàng khi cần tư vấn pháp luật. Hiện nay Văn phòng đang được điều hành bởi Luật sư Bùi Quang Minh. 

Văn phòng luật sư Quang Minh

Đến với Văn phòng luật Quang Minh, các khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tối đa mọi thủ tục, được tư vấn những phương án phù hợp với bạn và đem lại kết quả tốt nhất!Văn phòng luật sư Quang Minh này cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến mảng:Dân sự,tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự để bào chữa cho các bị can, bị cáo,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5 CMT8, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0903 719626 – +84 292 3836 548

5.Văn phòng luật sư Bùi Ngọc Tỏ

Văn phòng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật giúp quý khách hàng được đại diện trong tố tụng, hay đưa ra những tư vấn hợp lý, đem lại những kết quả tốt nhất có thể giúp khách hàng!

Văn phòng luật sư Bùi Ngọc Tỏ

Không chỉ vậy, Văn Phòng Luật Sư Bùi Ngọc Tỏ đã được các doanh nghiệp lớn trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và qua đào tạo cũng như tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 91/5, CMT8, P.An Thới, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0908 343205 

6.Công ty Luật Miền Tây

Công ty luật Miền Tây được thành lập năm 2010 bởi các sáng lập viên là những Luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn. Bên cạnh đó, Công ty luật Miền Tây có một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty Luật Miền Tây

Với phương châm “Thấu hiểu khách hàng, tất cả vì sự thành công của khách hàng” Công ty luật Miền Tây đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Võ Trường Toản, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0972.659.996

7.Văn Phòng Luật Sư Nam Cần Thơ

Là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn.

Văn Phòng Luật Sư Nam Cần Thơ

Văn phòng là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 388, G9 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 924 59 18

8.Văn Phòng Luật Sư Thanh Liêm

Văn Phòng Luật Sư Thanh Liêm tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ có uy tín tại Cần Thơ.Thành viên tại đây luôn không ngừng nâng cao, mở rộng kiến thức chuyên môn qua các công tác đào tạo hay từ chính khách hàng trong quá trình tư vấn.

Văn Phòng Luật Sư Thanh Liêm

Văn phòng luôn được đánh giá rất cao từ các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đồng hành trong cuộc sống và công việc.Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn tại đây không chỉ có trình độ cao, am hiểu pháp luật mà còn có những kinh nghiệm trong thực tiễn kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 580 Đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ Điện thoại: 0292 3887 456

9.Văn Phòng Luật Sư Hoàng Long

Văn phòng có kinh nghiệm dày dặn tao được uy tín nghề nghiệp tại Cần Thơ về vấn đề sở hữu trí tuệ. Vấn đề sở hữu trí tuệ hiện nay không chỉ được các doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu mà những người tiêu dùng cũng vậy.

Văn Phòng Luật Sư Hoàng Long

Văn Phòng Luật Sư Hoàng Long  đã dấn thân trong lĩnh vực này và giúp hàng ngàn doanh nghiệp xác lập cũng như bảo vệ hiệu quả các quyền sở hữu trí tuệ không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường tiềm năng tại nước ngoài.Cùng đến với văn phòng này nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 290/9C đường Lê Bình, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 848 57 77

10.Văn Phòng Luật Sư Trần Ngọc Điệp

Văn Phòng Luật Sư Trần Ngọc Điệp luôn cố gắng mang đến khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, hiệu quả nhất.Văn phòng mang nhiều sự năng động, sáng tạo, tận tâm ,luôn tạo ra bản sắc riêng và là bí quyết chinh phục khách hàng.

Văn Phòng Luật Sư Trần Ngọc Điệp

Văn Phòng đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.Nếu có vấn đề về pháp lý,liên hệ ngay với Văn phòng uy tín này theo thông tin dưới đây nhé !

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 180/29, Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3761 002

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button