Dịch Vụ

Top 10 Công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất Ninh Kiều Cần Thơ

Tổ chức sự kiện là một loại hình dịch vụ mới, đa dạng bao gồm việc sắp xếp tổ chức một hội chợ triển lãm, … và nhiều hoạt động khác. Công ty tổ chức sự kiện ở Ninh Kiều Cần Thơ là những công ty cung cấp các gói dịch vụ tổ chức sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng và phạm vi hoạt động của công ty ấy.

1.Công ty TNHH MTV TM-DV Nguyễn Nghi

Công ty TNHH MTV TM-DV Nguyễn Nghi  là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng mong đợi nhất. Công ty được xem là một trong những công ty với nhiều năm thâm niên trong nghề. ông ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng mong đợi nhất.

Công ty TNHH MTV TM-DV Nguyễn Nghi

 Công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế ý tưởng đến chiến dịch tổng quan. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, uy tín trong cam kết, xuất sắc trong mỗi dự án, các sự kiện của công ty sẽ mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 116A Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

SĐT: 01204.818.818

2.Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn

Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn ra đời với niềm đam mê cháy bỏng với nghề tổ chức sự kiện, Mặt Trời Lớn chuyên cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng nghiên cứu tạo ra sự khác biệt và thiết kế các sản phẩm truyền thông trong quá trình tổ chức sự kiện.

Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn

Công ty chuyên tư vấn chiến lược quảng cáo, marketing thương hiệu, cung cấp thiết bị sự kiện và nhân sự cho sự kiện. Hơn thế, công ty còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hoặc theo hạng mục mà khách hàng yêu cầu khánh thành, khai trương, bàn giao, hội nghị, tổ chức lễ cưới hỏi, sinh nhật…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 02 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0902.447.541

3.Công ty TNHH MTV Truyền thông Duyên Việt

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự thành công của công ty.

Công ty TNHH MTV Truyền thông Duyên Việt

Trong nhiều năm trở lại đây, công ty luôn được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp bởi các đối tác lớn, kinh nghiệm dày dặn tổ chức thành công các sự kiện, cung cấp mọi nguồn lực về thiết bị và nhân sự cho sự kiện bạn cần

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 69/1/2/5B7 đường Võ Văn Kiệt, P An Thới, Q Bình Thủy, Cần Thơ.

SĐT: 07106.270.270

4.Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Lý Luân

Công ty là địa điểm chuyên tổ chức các chương trình, sự kiện tại Cần Thơ và các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. Chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng Lý Luân luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. 

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Lý Luân

Công ty  luôn nghiên cứu thị trường rất kĩ, hoạt động thiết kế chuyên dụng, hoạt động nhiếp ảnh, bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: K17, đường 45, KDC 586, KV Thạnh Thới, P Phú Thứ, Q Cái Răng, Cần Thơ.

SĐT: 0907.747.730

5.Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Dế Mèn

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại.

Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Dế Mèn

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing,… và xây dựng thương hiệu. Các đối tác của công ty hầu như là các công ty top đầu hoặc công ty nước ngoài trình độ rất xuất sắc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 243/2 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

SĐT: 07103.782.940

6.Công ty Ngọc Duyên Việt

Ngọc Duyên Việt là đơn vị kinh doanh trên đa lĩnh vực, đặc biệt là các sản phẩm về dịch vụ giải trí và quảng cáo truyền thông tại các tỉnh khu vực phía nam. Các sản phẩm dịch vụ của công ty luôn nhận được sự tin tưởng.

Công ty Ngọc Duyên Việt

Công ty là nhà cung cấp các sản phẩm vể tổ chức sự kiện (event), thiết kế thi công quảng cáo, cho thuê nhân sự Event hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên được tuyển dụng rất kĩ nên đem đến sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 127/7A đường Mậu Thân, P An Hòa, Q Ninh Kiều, Cần Thơ.

SĐT: 07106.547.548

7.Công ty TNHH MTV Cô Thương

Công ty TNHH MTV Cô Thương được thành lập trong bối cảnh nhu cầu ngày một cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị mang lại cho khách hàng. Cùng với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cần Thơ

Công ty TNHH MTV Cô Thương

 Công ty không chỉ được biết đến là một nơi cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói tại nhà, nhà hàng – khách sạn, dịch vụ tiệc cưới theo yêu cầu và nên ý tưởng cưới mà còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sự kiện, tổ chức sự kiện hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 31 đường Quang Trung, P Hưng Phú, Q Cái Răng, Cần Thơ.

SĐT: 0939.020.368

8.Công ty Vinpearl Cần Thơ

Phát huy lợi thế của tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, Vinpearl Cần Thơ cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện và hội nghị hiện đại, phù hợp với nhiều loại hình.

Công ty Vinpearl Cần Thơ

Dịch vụ tổ chức sự kiện của Vinpearl nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hội họp, giao lưu, nghỉ ngơi thư giãn của tổ chức, doanh nghiệp; trở thành người bạn đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp trong xây dựng, phát triển thương hiệu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 209 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: 07103.761.888

9.Công ty Hiqua Media Cần Thơ

Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện HiQua được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Cần Thơ cấp phép hoạt động từ ngày 12/10/2016, tiền thân là Công ty TNHH MTV Quảng cáo Toàn Diện tại Cần Thơ 

Công ty Hiqua Media Cần Thơ

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ – sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng cáo. Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 162/2/5 đường Trần Quang Diệu, P An Thới, Q Bình Thủy, Cần Thơ

SĐT: 0942.384.839

10.Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên

Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, dịch vụ in nhanh, dịch vụ cưới hỏi, thi công quảng bá bảng hiệu,…

Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên

Được thành lập từ đầu năm 2014, sau khoảng hơn 2 năm hoạt động, công ty đã đạt được những thành tựu nhất định. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 101 Hoàng Văn Thụ, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: 0907.168.911

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button