Dịch Vụ

Top 10 Nhà thuốc uy tín và chất lượng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Để tìm được một nhà thuốc uy tín với chất lượng đảm bảo tại Cần Thơ không hề dễ một chút nào. Bài viết sau đây sẽ là sự giới thiệu của chúng tôi đến bạn đọc top 10 cửa hàng bán thuốc Tây giá rẻ và uy tín nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Nhà thuốc Trung Sơn

Nhà thuốc Trung Sơn cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay nên có số lượng đầu sản phẩm phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều đầu sản phẩm độc quyền, chất lượng tốt mà nhiều nhà thuốc khác không có.

Nhà thuốc Trung Sơn

Do thâm niên hoạt động rất lâu năm nên nhà thuốc có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp, nhà sản xuất. Đến với Nhà thuốc Trung Sơn quý khách sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi từ chương trình chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 88 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 02923.828.732

2.Nhà thuốc Cần Thơ

Đến với Nhà thuốc Cần Thơ, các dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, trung thực nhất cho khách hàng để mọi người có thể yên tâm mua các sản phẩm thuốc tại đây.

Nhà thuốc Cần Thơ

Với phương châm tư vấn an toàn – hiệu quả – tận tâm, Nhà thuốc Cần Thơ luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 301 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923.835.333

3.Nhà thuốc Khỏe

Nhà thuốc Khỏe cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý và được phục vụ bởi đội ngũ Dược sĩ tư vấn, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đem lại sức khỏe an lành cho mọi người.

Nhà thuốc Khỏe

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn chân tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Nhà thuốc được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 209G đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0978.049.084

4.Nhà thuốc An Khánh

Nhà thuốc An Khánh hoạt động với mong muốn mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt, chủ tiệm luôn cố gắng bán đúng thuốc đúng bệnh với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Nhà thuốc An Khánh

Nhà thuốc cung cấp cho khách hàng những loại thuốc đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng bệnh nhất. Do đó bạn có thể yên tâm khi mua thuốc ở đây. Nhà thuốc An Khánh luôn tự hào là một trong những nhà thuốc tốt nhất tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 51B Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02926.513.545

5.Nhà thuốc Xuân Mai

Nhà thuốc Xuân Mai đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Đến đây bạn sẽ được kiểm tra, chẩn đoán, bốc thuốc và dặn dò kỹ lưỡng.

Nhà thuốc Xuân Mai

Tại đây bạn sẽ được những tư vấn tốt nhất về sức khỏe cũng như các loại thuốc phù hợp với cơ thể và tình trạng bệnh của mình. Thuốc được theo đơn uy tín chất lượng. Phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và chu đáo. Dược sĩ kinh nghiệm, có chuyên môn, tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 85 đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0902.504.450

6.Nhà thuốc Ngô Quyền

Nhà thuốc Ngô Quyền là một địa chỉ tin cậy của nhân dân, một thương hiệu nổi tiếng của ngành dược tại thành phố Cần Thơ. Với trách nhiệm là cầu nối đưa thuốc và các hàng hóa thiết yếu từ các nhà sản xuất tới tận tay người tiêu dùng.

Nhà thuốc Ngô Quyền

Đến nay, Nhà thuốc Ngô Quyền đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, khách hàng đến đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc cũng như giá thành của các sản phẩm thuốc tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 26 Ngô Quyền, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02926.542.528

7.Nhà thuốc Minh Khang

Nhà thuốc Minh Khang là một trong những hiệu thuốc có uy tín hàng đầu tại thành phố Cần Thơ hiện nay. Nhà thuốc bán thuốc theo đơn và một số thuốc không kê đơn theo quy định của Bộ Y tế, bán vật dụng y tế tiêu hao, ….

Nhà thuốc Minh Khang

Nhà thuốc Minh Khang tự hào được tham gia và đóng góp vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở thành phố Cần Thơ. Nhà thuốc Minh Khang đạt tiêu chuẩn thực hành thuốc tốt GPP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 321 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0917.221.956

8.Nhà thuốc Kim Lợi

Bằng tất cả tâm huyết, năng lực vượt trội và quy mô không ngừng phát triển, nhà thuốc Kim Lợi luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi cùng nhiều giá trị khác.

Nhà thuốc Kim Lợi

Nhà thuốc Kim Lợi là một trong những cửa hàng bán lẻ thuốc uy tín tại thành phố Cần Thơ. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự tư vấn trung thực, nhiệt tình của các dược sĩ, giúp khách hàng có thể yên tâm mua các sản phẩm thuốc tây tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 192D đường 30/4 phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923.829.929

9.Nhà thuốc Minh Đăng

Nhà thuốc Minh Đăng nổi bật với dịch vụ tư vấn khám bệnh miễn phí, chuyên bán nhiều mặt hàng thuốc Tây, thực phẩm chức năng, thuốc bổ, dược mĩ phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi đến mua thuốc tại đây.

Nhà thuốc Minh Đăng

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn chân tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Đến với Nhà Thuốc Minh Đăng quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 160 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Hội, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02922.484.111

10.Nhà thuốc Thái Hân

Nhà thuốc Thái Hân cam kết sản phẩm bán ra thị trường là hoàn toàn chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo lành bệnh sau một thời gian uống thuốc theo chỉ dẫn của dược sĩ.

Nhà thuốc Thái Hân

Nhà thuốc Thái Hân chuyên cung cấp các loại thuộc trong và ngoài nước, số lượng thuốc lớn để bạn dễ dàng tìm được những loại thuốc khó tìm nhất. Đồng thời đi kèm là mức giá cả ổn định và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 313 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 02923.739.446

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button