Tin Tức

Mách Bạn Địa Chỉ Làm Biển Hiệu Công Ty Và Pano Quảng Cáo

Bạn Muốn Biết Địa Chỉ Làm Pano Quảng Cáo Chất Lượng

Bạn Muốn Biết Địa Chỉ Làm Pano Quảng Cáo Chất Lượng

Làm Pano quảng cáo hay biển hiệu công ty đang là nhu cầu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thậm chí là các công ty lớn trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ những lợi ích mà Pano quảng cáo đem lại vô cùng hấp dẫn người kinh doanh và thậm chí nó mang lại hiệu quả kinh doanh.

1. Pano quảng cáo là gì?

 • Pano quảng cáo hay còn được gọi là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và được đặt ở các vị trí trọng điểm noi có thể thu hút nhiều người tiêu dùng.
 • Vật liệu thường dùng cho loại hình quảng cáo này là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng.

2.Thi công pano bảng hiệu

 • Do đây là loại hình quảng cáo đặc biệt, có kích thước lớn nên việc thi công nó không hề đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng sẽ mang lại hiệu quả rất cao.
Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại tphcm
Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời tại tphcm
 • Đầu tiên bạn cần yêu cầu đội ngũ thi công bảng hiệu pano khảo sát công trình, thiết kế kết cấu, nghiên cứu sức gió, độ cao, nền đất, không gian xung quanh một cách kỹ càng, tránh những sự cố về sau. Sau đó mới tiến hành đưa ra các phương án thi công.

 • Tiếp đó là quá trình lên ý tưởng, và bạn cần phản hồi và hoàn thiện mẫu pano quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất, bạn nên có những ý tưởng sáng tạo và đặc biệt ngắn gọn dễ dàng đem thương hiệu ghi nhớ cho người dân.

 • Cuối cùng là giai đoạn thi công cần đúng hạn và được làm tỉ mỉ cẩn thận, tránh những sai sót trong lắp đặt.

3.Những ưu điểm, thế mạnh của pano biển quảng cáo

 • Tất nhiên là vì nó đứng cố định và mãi mãi ở đấy. Dù bạn có không muốn thấy nhưng nó vẫn xuất hiện trước mặt bạn như vậy. Người xem không thể điều khiển được, nên đây được xem là quảng cáo tự nhiên mang tính cưỡng chế hiệu quả.

 • Truyền hình hay radio chỉ cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị vào những khung giờ cố định, vụt qua thì khó xem lại được. Nhưng quảng cáo ngoài trời truyền tải thông điệp cho nhà đầu tư không “ngại ngần” mưa nắng hay ngày đêm. Sẽ dễ dàng đi vào tiềm thức nhiều người tiêu dùng hơn.

 •  Pano là hình thức quảng cáo rất tiết kiệm: Tuy ngay từ bạn đầu bạn bỏ ra số tiền nhiều hơn các loại quảng cáo khác nhưng hãy để ý sự lâu dài nó đem lại. Hoạt động xuyên ngày đêm, thu hút người nhìn tối đa, và hơn hẳn các dịch vụ truyền thông khác….

4. Địa chỉ thi công Pano uy tín

 • Đến với công ty quảng cáo Anh Tuấn, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty các loại chất liệu, thiết kế các biển hiệu hộp đèn đem lại sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ.
 • Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều, làm việc với tốc độ nhanh chóng, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thiết kế thi công lắp đặt biển.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button