Tin Tức

Viết content như thế nào cho hiệu quả với dịch vụ seo tphcm

Viết content như thế nào cho hiệu quả với dịch vụ seo tphcm

Content nếu dịch ra là nội dung, nhưng tại sao người ta phải đau đầu mỗi khi viết content, tại sao một copywriting phải học viết content? rất nhiều các câu hỏi được đặt quanh vấn đề content khi làm seo. Nội dung là tất cả những gì bạn tạo ra, nó không phải chỉ là những text trên website mà còn là hình ảnh, infographics, video hay thông tin của một doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu nên viết content như thế nào cho hiệu quả nhất với dịch vụ seo tphcm nhé.

1. Truyền tải nội dung mà bạn muốn tới cho người tìm thấy bạn

 • Những người lần đầu tiên vào website và chưa biết gì thương hiệu của bạn, họ sẽ thấy gì và thứ gì đọng lại với họ?
Bật Mí Nguyên Tắc Viết Content Để Seo Thành Công
 • Đừng bao giờ đối xử “tệ” với khách hàng, tệ ở đây có nghĩa là đưa ra những quảng cáo khiến người đọc không hiểu họ đang đọc gì và các thông tin bạn mang đến không hề hữu ích cho khách hàng.
 • Viết ngôn từ ngắn gọn, câu cú ngắn gọn Nếu bạn làm các khách hàng tiềm năng của mình rối tung lên bạn cần đánh vào tâm lý và giải các vấn đề thắc mắc mà khách hàng cần.
Bật Mí Nguyên Tắc Viết Content Để Seo Thành Công
 •  Chi tiết hóa, đừng đưa ra những thông tin chung chung. Thông tin càng chi tiết bao nhiều càng lấy được sự tin tưởng của khách hàng bấy nhiêu.

2. Làm mạnh hơn nội dung mà bạn muốn truyền tải cho những ai đã biết bạn

Bật Mí Nguyên Tắc Viết Content Để Seo Thành Công
 • Nếu họ từng vào website rồi và họ vào 1 lần nữa thì nội dung của bạn có giúp họ nhớ sâu hơn, ấn tượng mạnh hơn về điều bạn muốn truyền tải?

3. Điều khiển sự giao tiếp giữa thương hiệu và cộng đồng, truyền thông

Bật Mí Nguyên Tắc Viết Content Để Seo Thành Công
 •  Bạn muốn cộng đồng xã hội và mọi người nhìn nhận về thương hiệu của bạn như thế nào? Nội dung phải tạo được ấn tượng đó. Phải tạo được sự hấp dẫn từ các thông tin mà bạn đưa ra. Bạn cần nắm bắt chủ đề cần tạo ra hướng đi cho khách hàng chủ động giải đáp các vấn đề của họ. Bạn nên tạo nên sự kết nối thì sẽ thu hút được khách hàng.

4. Nói cho những khách hàng tiềm năng về sản phẩm của bạn (Cho khách hàng biết tại sao họ cần phải mua sản phẩm của bạn)

 • Nếu khách viếng thăm đã có nhu cầu sẵn, nội dung của bạn có đủ sức chuyển hóa để họ dễ dàng trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Thường bạn sẽ quảng bá về sản phẩm của bạn chú trọng nội dung về sản phẩm. Nhưng trước hết bạn phải đặt bạn là khách hàng và họ có các câu hỏi nhu cầu gì và vấn đề lúc này là bạn cần giải đáp cho họ.
Bật Mí Nguyên Tắc Viết Content Để Seo Thành Công
 • Họ sẽ thường có các câu hỏi : “Tại sao sản phẩm đó quan trọng?” “Tại sao đó là một mặt hàng tốt?” “Tại sao họ nên hứng thú với sản phẩm?” Tại sao họ nên mua nó từ bạn? Tại sao họ nên mua nó bây giờ chứ không phải sau đó? Tại sao họ nên tin bạn?
 •  Tất cả những câu hỏi đó chạy xuyên suốt trong đầu khách hàng khi họ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Nếu muốn họ mua hàng, thì bạn cần trả lời tất cả các câu hỏi. Đây chính là biện pháp để khách hàng có thể tin tưởng bạn và mua sản phẩm của bạn cũng như trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

5. Hỗ trợ những người đã là khách hàng

Bật Mí Nguyên Tắc Viết Content Để Seo Thành Công
Hỗ trợ những người đã là khách hàng
 •  Nhiều doanh nghiệp cứ mãi mê đi tìm những khách hàng mà lại không chú tâm tới những người đã là khách hàng trong khi họ là đối tượng tiềm năng để upsell và cross-sell.
 • Khi khách hàng đã trở thành khách hàng tiềm năng thì đây chính là những người đã tin tưởng doanh nghiêp của bạn vì vậy đây chính là những người có thể giúp bạn tiêu dùng sản phẩm lâu dài, bên cạnh đó họ còn thể quảng bá thương hiệu thay bạn đây là những lợi ích mà khách hàng tiềm năng mang đến cho bạn. Vì thể bạn cần hỗ trợ và lưu giữ họ lâu dài.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button