Tin Tức

Top 4 Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

1


Nguyen Tran

Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ

Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ là địa chỉ chueyen cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng hàng đầu tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Hoàn Mỹ luôn mang đến những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất. Ngay từ đầu khi bước chân vào ngành này, Hoàn Mỹ xác định khách hàng là bạn đồng hành, quyết định sự thành công của Hoàn Mỹ. Cũng vì thế mà đơn vị này luôn kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của Hoàn Mỹ cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Thành công của Hoàn Mỹ bắt nguồn từ yếu tố con người. Tại đây luôn tạo ra làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái, từ cán bộ quản lý đến nhân viên luôn tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh Hoàn Mỹ.

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi cam kết:

  • Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.
  • Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.
  • Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.
  • Trách nhiệm với cộng đồng.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 419 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0976 791 388 & 0971 484 988
Email: vesinhhoanmyvp@gmail.com
Website: https://hoanmyvesinh.com/

Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ
Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ
Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ
Công ty CP thương mại và phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ


2


Nguyen Tran

Sao Tây Hồ

Sao Tây Hồ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp vô cùng uy tín tại Cầu Giấy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Cùng với đó, việc đặt ra tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Sao Tây Hồ không ngừng lắng nghe, học hỏi, từ đó mang đến những giải pháp vệ sinh công nghiệp tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, tại đây còn kjhông ngừng nỗ lực chuyển giao những công nghệ mới về làm sạch để có một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cơ bản và bảo trì hàng ngày tại Sao Tây Hồ sẽ bao gồm những công việc sau: Lau sàn, thu gom rác và dọn dẹp văn phòng, hút bụi thảm, hút bụi ghế sofa,..; làm sạch bụi bẩn trên các đồ dùng nội thất văn phòng như bàn, ghế,…; lau và dọn sạch sẽ khu vực vệ sinh và bổ sung những vật tư tiêu hao như giấy vệ sinh, xà phòng, hay túi rác,..; làm sạch những bề mặt như gỗ, kim loại, kính bằng dung dịch chuyên dụng; thực hiện các yêu cầu từ vệ sinh văn phòng khác nếu có yêu cầu…

Công ty vệ sinh công nghiệp Sao Tây Hồ đã phát triển một phương pháp tiếp cận riêng cho từng phân khúc khách hàng. Nhân viên tại đây luôn sẵn sàng đến văn phòng của khách hàng bất kỳ lúc nào nếu có nhu cầu vệ sinh làm sạch. Sao Tây Hồ thực hiện tất cả các hạng mục vệ sinh văn phòng và luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để cải tiến nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0356 795 528
Email: saotayho@gmail.com
Website: https://saotayho.com/

Sao Tây Hồ
Sao Tây Hồ
Sao Tây Hồ
Sao Tây Hồ

3


Nguyen Tran

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Nhà Đẹp Việt

Với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công ty, doanh nghiệp thì chắc chắn không thể không biết đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Nhà Đẹp Việt. Đây là địa chỉ uy tín, là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Nhà Đẹp Việt đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Với sự chuyên nghiệp của mình trong suốt nhiều năm qua, Nhà Đẹp Việt cung cấp cam kết sẽ mang đến những giải pháp tối ưu phù hợp yêu cầu và đặc điểm kinh doanh, phát huy tối đa hiệu suất công việc, tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của khách hàng cũng như tạo ra một môi trường sống và làm việc sạch đẹp. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, hãy tham khảo ngay dịch vụ của Nhà Đẹp Việt nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 10A, Ngõ 255 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3767 6121
Email: nhadepviet1hn@gmail.com
Website: http://baovenhadepviet.net/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Nguyen Tran

Công ty Vệ sinh HTC

Công ty Vệ sinh HTC là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cầu Giấy, Hà Nội. Sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng chính là chìa khóa mang lại thành công cho Công ty Vệ sinh HTC đồng thời là kim chỉ nam để đơn vị này có được sự hài lòng của khách hàng.

Cùng với đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với việc sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, dung dịch làm sạch chuyên dụng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, Công ty Vệ sinh HTC sẽ mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà, công ty và doanh nghiệp của bạn, giúp bạn cùng người thân tận hưởng không gian sống, làm việc và nghỉ ngơi trong lành, sạch đẹp.

Công ty Vệ sinh HTC đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2/24 Ngõ 1 Đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2240 8445 & 0981 045 629
Email: vesinhmoitruonghtc@gmail.com
Website: http://vesinhcongnghiephtc.com

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button