Tin Tức

Top 3 Nhà sách lớn nhất tỉnh Tuyên Quang

1


Nguyen Tran

Tân Việt Bookstore

Tân Việt Bookstore là một trong những nhà sách lớn nhất tại tỉnh Tuyên Quang mà bạn không nên bỏ lỡ. Ra mắt vào năm 2020, nhà sách Tân Việt sở hữu không gian hiện đại lên đến 1.000m2 tại tầng 1, TTTM Vincom Tuyên Quang. Mặc dù hoạt động ở vùng cao Tuyên Quang, Tân Việt Bookstore vẫn mang theo là hàng ngàn đầu sách hay, hấp dẫn về nội dung, mẫu mã đa dạng, hình thức phong phú của các tác giả nổi tiếng trong nước và quốc tế ở mọi lĩnh vực.

Không chỉ xây dựng không gian sách hiện đại, Tân Việt Bookstore Tuyên Quang còn tạo ra khu vui chơi đẳng cấp dành riêng cho trẻ em mang tên “Tân Việt Wonderland” tại tầng 1, TTTM Vincom Tuyên Quang. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, vừa hiện đại – thân thiện và đảm bảo an toàn cho trẻ, không gian vui chơi rực rỡ sắc màu của Tân Việt Wonderland chắc chắn sẽ khiến phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho các con vui chơi tại đây.

Kết hợp giữa vận động và tri thức, khu vui chơi Tân Việt Wonderland còn giúp trẻ vừa có thể “Học mà Chơi – Chơi mà Học”, vừa được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1 L1 TTTM Vincom Tuyên Quang, 260 Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0812 757 799
Website: https://tanvietbooks.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Tân-Việt-Books-Nhà-sách-Tuyên-Quang-101513472373366
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

Tân Việt Bookstore Tuyên Quang
Tân Việt Bookstore Tuyên Quang
Khu vui chơi trẻ em tại Tân Việt Bookstore Tuyên Quang
Khu vui chơi trẻ em tại Tân Việt Bookstore Tuyên Quang


2


Nguyen Tran

Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang

Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang là một trong những nhà sách có quy mô lớn nhất tại tỉnh Tuyên Quang. Nếu muốn tìm một nhà sách đẹp, có đầy đủ các loại sách thì đây chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Không gian tại đây được thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung và hiện đại. Số lượng sách ở đây vô cùng khổng lồ và được cập nhật liên tục.

Ở Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang còn có rất nhiều ghế nệm cho những người muốn đọc sách tại chỗ. Còn nếu muốn một nơi tốt hơn và yên tĩnh hơn thì có luôn một tầng lầu riêng biệt, ở đây có bán đồ uống phù hợp cho việc học tập, nghiên cứu sách.

Ngoài ra, siêu thị sách này còn bán các loại đồ dùng học tập, thiết bị dạy học. Đặc biệt, tại đây còn được trang bị khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ. Khu vui chơi ở đây đề cao năng lực tự lập, tư duy của trẻ nhỏ. Vì thế mà rất nhiều bố mẹ đã lựa chọn Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang làm nơi giải trí cho con em mình mỗi dịp cuối tuần. Hãy đến đây để tận hưởng không gian tri thức tuyệt vời nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 17 tháng 8, Minh Xuân, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 020 7381 7415
Email: kinhdoanh.sachtuyenquang@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/sieuthisachtuyenquang/
Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00

Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang
Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang
Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang
Siêu thị sách tỉnh Tuyên Quang

3


Nguyen Tran

Nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang

Nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang là một trong những hiệu sách lớn và lâu đời ở tại tỉnh Tuyên Quang. Đây là nhà sách chuyên cung cấp các loại sách giáo khoa, sách tham khảo và tài liệu học tập lớn tại Tuyên Quang. Ngoài ra, tại đây còn là kho sách ngoại văn lớn, bao gồm cả những tác phẩm kinh điển như Thế giới của Sophie, những cuốn tiểu thuyết tuyệt vời của Ostein Gaarder hay quyển 99 Francs của Frédéric Beigbeder…

Cùng với sách vở, giáo trình, tài liệu, truyện tranh, Nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang còn là nơi cung cấp rất nhiều thiết bị học tập, từ bảng, bàn ghế, cặp, balo, bàn học thông minh,… đến các vật phẩm lưu niệm như bình hoa, giá đỡ, biển gỗ trang trí treo tường,…

Do đây là nhà sách uy tín lâu đời, nên mức giá ở đây cũng rất phải chăng. Rất nhiều phụ huynh sau khi đến với nhà sách đã cảm thấy hài lòng, tin tưởng và an tâm tuyệt đối về sách vở cũng như dụng cụ, thiết bị học tập cho con em mình. Tuy nhiên, do là nhà sách tỉnh, nên còn một số loại sách hạn chế, nếu bạn muốn sở hữu, nên đặt hàng trước để chắc chắn sở hữu được những đầu sách này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Shophouse PG1.08 Vincom Tuyên Quang, 260 Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0859 189 689
Email: nhasachvuive@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/nhasachvuivetuyenquang
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Sách tại nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang
Sách tại nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang
Sách tại nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang
Sách tại nhà sách Vui Vẻ Tuyên Quang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button