Tin Tức

Top 3 Nhà sách lớn nhất tỉnh Ninh Bình

1


Nguyen Tran

Nhà sách Fahasa Ninh Bình

Là đơn vị phát hành sách chuyên nghiệp, thương hiệu Fahasa luôn gắn liền với các hoạt động văn hoá – xã hội, đưa sách đến với bạn đọc thông qua hệ thống 84 nhà sách tại 35 tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Ninh Bình. Ngay từ khi thành lập đến nay, nhà sách Fahasa đã cho thấy quy mô nổi trội của thương hiệu này tại mảnh đất Cố đô.

Nhà sách Fahasa Ninh Bình là nhà sách số 78 trong hệ thống nhà sách Fahasa trên cả nước. Với diện tích rộng 300m2, được đầu tư kinh phí 5 tỷ đồng cùng cơ sở vật chất hiện đại, nhà sách Fahasa Ninh Bình trưng bày hơn 100 nghìn bản sách phong phú về chủng loại được nhập từ các NXB, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

Ngoài ra, nhà sách trưng bày 5.000 mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm với nhiều mẫu mã đa dạng được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Anh, Nhật… đáp ứng nhu cầu mua sắm của các em học sinh. Việc khai trương nhà sách Fahasa tại Ninh Bình sẽ tạo thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm văn hoá, góp phần phát triển văn hoá đọc, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí cho nhân dân địa phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Go! Trần Nhân Tông, Ninh Phúc, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 022 9388 2186
Email: nsninhbinh@fahasa.com.vn
Website: http://fahasasg.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/nsninhbinh
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Nhà sách Fahasa Ninh Bình
Nhà sách Fahasa Ninh Bình
Nhà sách Fahasa Ninh Bình
Nhà sách Fahasa Ninh Bình


2


Nguyen Tran

Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình

Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình là một trong những nhà sách, đơn vị phân phối sách sỉ lẻ lớn nhất tại Ninh Bình. Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình với ưu điểm nằm gần với nhiều khu dân cư, trường học trên địa bàn, luôn cập nhật những sách mới nhất hay nhất được xác định xây dựng và phát triển trở thành trung tâm Sách, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập trọng điểm của khu vực tỉnh Ninh Bình. Với vị trí đắc địa, mặt bằng rộng rãi, thuận tiện đi lại, chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến lí tưởng của mọi đối tượng khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình?

  • Giá thành rẻ, luôn bán đúng với giá gốc
  • Nhà sách to, rộng rãi cho khách hàng lựa chọn
  • Có nhiều thể loại sách khác nhau từ: sách giáo khoa, sách văn học, sách kinh tế,…
  • Nhiều đồ dùng học tập tiện ích với học sinh, giá rẻ
  • Các sản phẩm luôn mới, chất lượng

Các bậc phụ huynh hay những người yêu sách, nếu đang tìm một địa chỉ mua sách uy tín thì hãy đến ngay với Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 39 Phạm Hồng Thái, Vân Giang, Ninh Bình
Điện thoại: 0303 882 038
Fanpage: www.facebook.com/sachthietbiNB/

Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình
Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình
Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình
Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Ninh Bình

3


Nguyen Tran

Hiệu sách Nhân dân số 3

Hiệu sách Nhân dân số 3 là một trong những nhà sách ra đời từ rất lâu tại Ninh Bình. Mặc dù quy mô diện tích không quá lớn, tuy nhiên, về số lượng đầu sách ở đây lại đáng kinh ngạc.

Hiệu sách Nhân dân số 3 là một điểm đến đầy hấp dẫn với nhiều loại sách. Cách bố trí, sắp xếp gọn gàng, không gian rộng rãi, thoáng đãng, sự đa dạng về thể loại sách và đảm bảo về chất lượng sách là những điểm cộng đáng chú ý của hiệu sách. Thêm vào đó, giá cả hợp lí và sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện của nhân viên hiệu sách cũng là một trong các yếu tố tạo nên sức hút của hiệu sách Nhân dân đối với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ.


Hiệu sách Nhân dân số 3 Ninh Bình quy tụ nhiều sách thiếu nhi và thiết bị học tập; sách văn học, khoa học đời sống; sách kinh tế, văn hóa, chính trị, ngoại ngữ; sách giáo dục, tham khảo; văn phòng phẩm, thiết bị học tập và quà tặng đồ lưu niệm. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Hiệu sách Nhân Dân cố gắng trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường kinh doanh xuất bản phẩm đồng thời nâng cao đời sống tinh thần của độc giả với cam kết “định hướng và giữ gìn văn hóa đọc”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, Đông Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0916 868 119
Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button