Dịch Vụ

Top 10 Công ty xây dựng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Xây nhà là việc của cả đời người, chúng ta kiếm nhiều tiền để có một cuộc sống tốt hơn, một nơi ở tốt hơn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn các công ty xây dựng Ninh Kiều Cần Thơ uy tín nhất. Các đơn vị này đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có thương hiệu và nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng.

1.Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam

Sứ mệnh của AN NAM là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam

AN NAM đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của AN NAM. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Lý Thái Tổ (đường A1), KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Số điện thoại: 0935.357.351 – 093.678.3456

2.Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng Kiến Việt

Công ty chuyên thi công nền móng cọc khoan nhồi, khoan cọc nhồi, thầu đóng cọc xây dựng ; Thầu xây dựng: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, xây dựng công trình vừa và nhỏ.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng Kiến Việt

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình  dân dụng tại TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận, với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 14 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 02923.898.389 – 0989.57.58.59 

3.Công ty xây dựng Thanh Niên

Hoạt động theo luật doanh nghiệp, hạch toán độc lập và chịu sự quản lý của nhà nước, có tư cách pháp nhân hoạt động trên toàn quốc.Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ của mình.

Công ty xây dựng Thanh Niên

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm bao gồm các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, các công nhân lành nghề, Gia Việt đã không ngừng xây dựng và phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 41 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Điện thoại: 0945361830 (A.Hoàn)

4.Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt

Công ty luôn  không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình.

Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt

Gia  Việt được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, hoạt động trên lĩnh vực chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công  xây dựng, trang trí nội thất…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 108/49/40A đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 02923.815.789 – 0932.919.576

5.Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ(CIPO)

Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hiện tại CIPCO đang làm chủ đầu tư Dự án Khu công nghiệp Trà Nóc I và II. Ngoài nhà đầu tư trong nước, có nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Pháp, Mỹ, Cuba, Hà Lan và các Công ty liên doanh nước ngoài… 

Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ(CIPO)

CIPCO đã quy hoạch và đầu tư hệ thống xử lý nước thải với công suất 12.000 m3/ngày/đêm tại Khu công nghiệp Trà Nóc II.Công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ cam kết song hành cùng với Doanh nghiệp chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, đồng hành cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 72 đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 733 609 – 02923 831 752 

6.Công ty TNHH xây dựng Ngân Hùng

Công ty chuyên tư vấn thiết kế, thi công các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng cùng công trình công nghiệp khác. Đồng thời, đơn vị còn quan tâm thí nghiệm xây dựng nhằm phân tích các yếu tố liên quan đến xây dựng (nguồn nước, nhựa đường, bột khoáng,…).

Công ty TNHH xây dựng Ngân Hùng

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng công trình đồng thời để thực hiện được giá trị thương hiệu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 06, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 3, Cồn Khương, P. Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 07106251702

7.Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ

Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ chuyên xây dựng các loại nhà máy; các công trình giao thông cầu, đường, sân bay, bến cảng; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, các công trình cấp, thoát nước, các nhà cao tầng như khách sạn, khu chung cư, khu văn phòng, bệnh viện, các công trình thể thao, văn hóa.

Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ

Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ với phương châm: Uy tín và chuyên nghiệp dựa trên cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý kĩ thuật, và trình độ tay nghề của công nhân đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cho dịch vụ thi công phần thô nhân công hoàn thiện và hợp đồng chìa khóa trao tay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 17/1A đường lộ Vòng Cung, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 02922.222.288

8.Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ

Là đơn vị đầu tiên của Cần Thơ kinh doanh phát triển hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cho thuê lại đất đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ

Công ty luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công.Các công trình xây dựng của Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ tự hào có thiết kế sáng tạo, thi công an toàn, chất lượng đảm bảo, hoàn thiện đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 114 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0976.090.282

9.Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thành

Là một đơn vị được xây dựng trên nền tảng phát triển và trưởng thành của các doanh nghiệp Nhà nước, Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thành ngày càng cải thiện và phát triển.

Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thành

Từ hoạt động chính ban đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và quản lý dự án, công ty đã chủ động đa dạng hóa sang nhiều lĩnh vực khác như: xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị ,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 64B đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0989 452 347

10.CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CHÂN PHƯƠNG

Chân Phương là Nhà Thầu Xây dựng rất uy tín ở Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Chân Phương hứa hẹn mang đến những giải pháp và dịch vụ xây dựng Cần Thơ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CHÂN PHƯƠNG

Chân Phương tự hào với sứ mạng “Người xây tổ ấm” cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ sở hữu ngôi nhà ấm áp, đẹp, hợp phong thủy với giá thành tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: L43, Đường 11, Khu TĐC Văn Hóa Tây Đô, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ ;

Số điện thoại: 0939.375.365 – 0939.755.579.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button