Dịch Vụ

Top các trang tìm việc làm uy tín và chất lượng nhất Ninh Kiều Cần Thơ

Ngoài trung tâm dịch vụ việc làm công ở mỗi tỉnh thì các trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém, góp phần giới thiệu việc làm cho đa số người lao động đang có nhu cầu việc làm. Đây cũng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Cùng chúng tôi điểm qua các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Trung tâm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ, có chức năng tổ chức thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm; cung ứng và tuyển dụng nghề nghiệp theo nhu cầu của người sử dụng lao động; thu thập, cung cấp thông tin về thị trường lao động và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ theo quy định của pháp luật. 

Trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ

Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Cần Thơ và là địa điểm đáng tin cậy được nhiều người lao động cũng như các doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác. Nếu muốn tìm việc tại Cần Thơ hãy đến với trung tâm dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 – 97 Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 

Điện thoại: 0710 383 2055  

2.Việc làm Cần Thơ

Việc làm Cần Thơ tự hào là một trong những sàn giao dịch việc làm hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Việc làm Cần Thơ chuyên tư vấn, giới thiệu việc làm, thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật.

Việc làm Cần Thơ

Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động. Việc làm Cần Thơ chuyên giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, bao gồm: giới thiệu người lao động cần tìm việc làm với người sử dụng lao động cần tuyển lao động; cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; tuyển lao động thông qua thi tuyển để lựa chọn những người đủ điều kiện, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Nguyễn Hiền, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 09777.850.32

3.Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Được hình thành vào năm 1997, trải qua 20 năm phát triển Trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể.

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Cần Thơ

Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh Niên; Job’s Day; Tư vấn việc làm, nhu cầu việc làm trong thời kì công nghệ 4.0… luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên và những bạn mới tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 07103 881827

4.Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ

Tuyển Dụng Cần Thơ là mạng tuyển dụng, tìm việc làm miễn phí, nhằm kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp, nhà tuyển dụng tìm được người tốt nhất, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Cổng thông tin Tuyển Dụng Cần Thơ

Đến với trang thông tin của Tuyển Dụng Cần Thơ bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác, rõ ràng nhất từ nhà tuyển dụng về việc làm mình đang tìm kiếm, vì đây là cổng thông tin được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đăng thông tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên đúng theo trình độ, chuyên môn mà doanh nghiệp yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57/3 Nguyễn Trãi, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0939 76 82 82

5.Công ty TNHH Thanh Tâm

Cổng thông tin canthoinfo.com trực thuộc công ty TNHH Thanh Tâm cũng là một trong những mạng xã hội tìm kiếm việc làm uy tín tại Cần Thơ. 

Công ty TNHH Thanh Tâm

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0918.547.348

6.Công ty Sắc Việt

Trang tuyển dụng của website: www.livecantho.com trực thuộc công ty Sắc Việt đã và đang cung cấp hàng ngàn công việc cho người lao động cũng như cung cấp hàng ngàn ứng viên cho nhà tuyển dụng. 

Công ty Sắc Việt

Thông tin về công việc, về mức lương, yêu cầu của doanh nghiệp được trang tin tuyển dụng của website công ty cung cấp đầy đủ, chính xác, tạo điều kiện cho người lao động dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt cơ hội việc làm. Đây cũng là trang thông tin tuyển dụng chất lượng và đáng tin cậy tại cần Thơ, nhận được sự quan tâm cũng như hợp tác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111/18 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0983.990.719

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button