Dịch Vụ

Top các công ty dịch thuật uy tín nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ

Dịch thuật công chứng là việc không thể thiếu khi nhu cầu hợp tác với những quốc gia khác ngày một phát triển mạnh. Chính vì thực trạng đó, những công ty dịch thuật đã được thành lập và hoạt động khá mạnh mẽ. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 công ty dịch thuật uy tín nhất ở Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Công ty dịch thuật MidTrans

Công ty dịch thuật MIDtrans là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp và cho thuê phiên dịch.

Công ty dịch thuật MidTrans

Công ty dịch thuật MIDtrans chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Cần Thơ.

Điện thoại: 0947.688.883 – 0963.918.438

2.Công ty dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng và công chứng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. 

Công ty dịch thuật A2Z

Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty sở hữu những dịch giả có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 648 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0966.779.888

3.Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Được thành lập năm 2006, Dịch thuật Nhật Phúc có chi nhánh tại Cần Thơ, công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trọn gói với dịch vụ khách hàng tốt, có trình độ chuyên môn cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Dịch thuật Nhật Phúc đang là đối tác và là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công ty trong nước và quốc tế. Dịch thuật Nhật Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế kiểm chứng và xác nhận thông qua những dự án mà Dịch thuật Nhật Phúc đã thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6/27 Lê Lai, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0989.770 452

4.Dịch thuật Khánh An

Dịch Thuật Khánh An được thành lập từ những Dịch giả với tâm huyết cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Dịch thuật Khánh An

Sau 8 năm kinh nghiệm Dịch Thuật Khánh An tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ (biên phiên dịch) cho  khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và các tập đoàn Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  85 Mậu Thân, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3734.995- 084.2224.254

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button