Tin Tức

Top 8 Trang web học tiếng Anh TOEIC miễn phí

1


Laa Lee

Examenglish

Exam English được đánh giá là trang web luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất hiện nay. Website sẽ tạo cho bạn một nền tảng vững chắc trước khi tham gia kì thi TOEIC chính thức với nguồn tài liệu chứa đầy đủ các phần có trong đề thi thật. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, viết, ngữ pháp, vốn từ vựng.

Ngoài các bài kiểm tra TOEIC trực tuyến miễn phí, bạn có thể chọn các bài kiểm tra: IELTS, TOEFL và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge tùy theo mục đích cá nhân. Các câu hỏi được mô phỏng giống đề thi thật, đồng thời có đáp án từng câu hỏi , giải thích lý do tại sao các bạn chọn sai. Trong mục ngữ pháp chia theo mỗi cấp độ đơn giản đến nâng cao, bạn có thể tùy chọn học ngữ pháp nào, sẽ có phần giải thích chi tiết ở phía dưới giúp người đọc hiểu ngữ pháp một cách dễ dàng. Mục từ vựng vừa có bài tập và phần giải thích nghĩa các từ vựng đó, website còn cung cấp danh mục các từ học thuật có thể xuất hiện trong bài thi.


Website: https://www.examenglish.com/

Examenglish
Examenglish
Examenglish
Examenglish


2


Laa Lee

Practice the TOEIC Test

Practice the TOEIC Test là website luyện thi TOEIC online miễn phí hữu ích với kho mẫu đề thi TOEIC lớn dành cho các bạn muốn luyện tập nhiều dạng đề. Đây chắc chắn là trang web tin cậy giúp bạn chuẩn bị thật tốt về cả tinh thần và kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp đến.

Điểm nổi bật nhất của website là kho thư viện lớn cung cấp số lượng lớn các bài thi TOEIC có cấu trúc giống với đề thi chính thức. Khi làm bài thi trên web, website còn hỗ trợ tính năng lưu câu trả lời của bạn và quay lại bất kỳ lúc nào. Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án và lời giải chi tiết để bạn đối chiếu và nhớ lâu hơn về mặt kiến thức. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Website: https://www.practice-the-toeic-test.com/

Practice the TOEIC Test
Practice the TOEIC Test
Practice the TOEIC Test
Practice the TOEIC Test

3


Laa Lee

English Test Store

Trang web English Test Store là trang web luyện thi TOEIC miễn phí tại nhà được đánh giá cao. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà.

Phần luyện bài test TOEIC chia làm 2 phần TOEIC reading & listening và TOEIC speaking & writing. Các đề thi TOEIC cho bạn luyện tập trực tiếp trên website với đề thi bám sát đề thật, thời gian thật và có đáp án để bạn check kết quả. Ngoài là trang web luyện thi TOEIC, website còn cung cấp số lượng khủng các bài kiểm tra và bài tập phục vụ ôn luyện cho các kì thi tiếng Anh quốc tế TOEIC, SAT, ESL,… Đây sẽ là website hữu ích sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh và giảm thiểu nỗi lo cho kì thi TOEIC sắp diễn ra của bạn.

Website: https://englishteststore.net/

English Test Store
English Test Store
English Test Store
English Test Store

4


Laa Lee

EnglishClub

Với những bạn đã và đang luyện thi TOEIC thì EnglishClub sẽ là một trang web không còn xa lạ gì, đây là trang web luyện thi TOEIC online miễn phí vô cùng quen thuộc hiện nay, cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp bạn vượt qua kì thi TOEIC một cách tốt nhất.

English Club là một trang web miễn phí được thiết kế giúp người dùng học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các đề kiểm tra mẫu TOEIC đầy đủ các phần giống đề chính thức, kèm theo đó là đáp án và giải thích chi tiết để bạn luyện đề tốt hơn. Website có các bài học, rèn luyện ngữ pháp, đọc, nghe,… theo nhiểu chủ đề khác nhau giúp bạn “nâng trình” tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, còn có các trò chơi thú vị dành cho các học viên và các diễn đàn trao đổi, kết nối các thành viên với nhau, tạo ra một cộng đồng học tiếng Anh không hề nhàm chán và bổ ích.

Website: https://www.englishclub.com/

EnglishClub
EnglishClub
EnglishClub
EnglishClub

5


Laa Lee

TestDEN

Tiếp theo của danh sách không thể không nhắc đến TestDEN, website luyện thi TOEIC cấp tốc online miễn phí uy tín và chất lượng với nguồn tài liệu phong phú đa dạng các nội dung của đề thi TOEIC chính thức. Việc ôn luyện với TestDEN sẽ giúp bạn giảm đi lo lắng khi ôn luyện, tạo nền tảng kiến thức chắc chắn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới. Đặc biệt, website rất phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh lại từ đầu.

Bạn sẽ được website cung cấp các khóa học ôn luyện thi TOEIC theo một chương trình có lộ trình cụ thể tùy theo số điểm mục tiêu của mình. Các bài kiểm tra TOEIC miễn phí giúp bạn ôn luyện, củng cố kiến thức của mình được cung cấp đầy đủ đáp án và lời giải chi tiết. Website còn hướng dẫn các tips khá hay để hoàn thành bài thi tốt nhất. Ngoài ra, web còn cung cấp các khóa ôn luyện thi TOEFL cho những bạn có nhu cầu.

Website: https://www.testden.com/

TestDEN
TestDEN
TestDEN
TestDEN

6


Laa Lee

english.best

Nếu các bạn đang tìm kiếm một website để luyện thi TOEIC thì english.best sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy bạn nên lưu lại. Đây là trang web chất lượng hỗ trợ bạn làm đề thi TOEIC online, với nguồn tài liệu phong phú sẽ hỗ trợ đắc lực giúp bạn vượt qua kỳ thi TOEIC với kết quả tốt nhất.

Website cung cấp các đề thi mẫu TOEIC theo chuẩn luôn được cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất hiện nay. Đồng thời, bạn còn có thể kiểm tra từ vựng, ngữ pháp và các kĩ năng khác của mình thông qua các bài test mà website cung cấp. Có các bài tập trắc nghiệm tương tác, tài liệu chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như TOEIC và TOEFL, các bài luận về nhiều chủ đề, nhiều thể loại phục vụ cho mục đích đa dạng của người học. Ngoài TOEIC, web còn cung cấp các đề thi mẫu cho các kì thi khác: TOEFL, SAT, GRE,…

Website: https://english.best/

english.best
english.best
english.best
english.best

7


Laa Lee

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là trang web được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất phù hợp với những bạn mất gốc vẫn có thể tự học tại nhà theo lộ trình học online, sẽ giúp các bạn có cơ hội hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Website là địa chỉ uy tín cung cấp những tài liệu TOEIC hay nhất, những bộ đề giải TOEIC mới nhất cũng sẽ luôn được update đầy đủ và nhanh nhất sẽ hỗ trợ cho các bạn học TOEIC online được hiệu quả hơn. Đặc biệt đây là website hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm tự học tài nhà, các bài học xây dựng khoa học sẽ giúp bạn nâng dần kiến thức sau mỗi bài học. Bạn cũng có thể làm các bài thi TOEIC trực tuyến tại trang, mỗi bài test sẽ được cung cấp đầy đủ đáp án và lời giải thích để bạn luyện thi hiệu quả hơn.

Website: https://www.anhngumshoa.com/

Anh ngữ Ms Hoa
Anh ngữ Ms Hoa
Anh ngữ Ms Hoa
Anh ngữ Ms Hoa

8


Laa Lee

Toeic123

toeic123.vn là trang web thi thử TOEIC trực tuyến miễn phí khá phổ biến hiện nay. Mỗi dạng đề thi được phân chia cụ thể từng phần, giúp cho người học có sự lựa chọn trong phần ôn tập của mình. Giao diện website đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Là một website thi thử, điểm cộng đầu tiên dành cho web phải kể đến chất lượng của các bài thi được tuyển chọn, các đề thi thử được cập nhật liên tục, dựa theo cấu trúc bài thi chính thức. Web có hơn 14000 câu hỏi, 500 bộ đề luyện thi TOEIC có đáp án. Sau khi hoàn thành bài thi thử, người học có thể kiểm tra đáp án, từ đó nắm được lỗi sai của mình. Các câu hỏi sai nhiều sẽ được lặp lại giúp người dùng ghi nhớ và luyện tập lại. Đến một mức điểm nào đó các câu hỏi này sẽ được xem là hoàn thành và không xuất hiện nữa. Thuật toán này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian ôn luyện của mình và đem lại hiệu quả cao hơn so với cách học thông thường.

Website: https://www.toeic123.vn/

Toeic123
Toeic123
Toeic123
Toeic123

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button