Nội ThấtXây Dựng

TOP 7 CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY TẠI TPHCM

TOP 7 CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY TẠI TPHCM

Hiện nay nhu cầu sở hữu một ngôi nhà đẹp đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, công năng nhưng phải đảm bảo hợp lý về mặt chi phí, chất lượng từ khâu lựa chọn công ty thiết kế nhà đẹp, đơn vị giám sát, thi công chuyên nghiệp uy tín là một điều trăn trở của rất nhiều người. Với mong muốn đó mọi người thường có rất nhiều ý tưởng chẳng hạn như lên kế tìm kiếm công ty thiết kế nội thất uy tín tphcm nhất hiện nay.

Ý Tưởng sở hữu các mẫu thiết kế nhà đẹp

 

Ý Tưởng sở hữu các mẫu thiết kế nhà đẹp

Cách 1: Tìm kiếm trên google những mẫu nhà đẹp, hình ảnh nhà đẹp, thiết kế nhà đẹp theo công năng như 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà vườn,.. hay theo phong cách như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, mái thái, hay theo phong cách Scandinavi,… nếu ưng mẫu nhà đẹp nào thì xây nhà theo kiểu đó.  Tuy nhiên liệu mẫu thiết kế nhà đẹp đó có khớp với diện tích, hướng nhà, bố trí phòng có khoa học, hợp lý, phù hợp với sinh hoạt, sở thích, nhân trắc học,.. của mọi người trong gia đình hay không?

Cách 2: Tham khảo ý kiến về tư vấn xây nhà miễn phí nhưng hầu như mọi người chỉ nhận được câu trả lời chung chung như với diện tích, số tầng đó mọi người có thể xây được tầng 1 bao nhiêu phòng, diện tích từng phòng ra sao, và lên báo giá phần thô một cách nhanh chóng,vvv.. Điều này thì hầu như không chỉ riêng kiến trúc sư mà tất cả những người trong ngành xây dựng đều có thể trả lời cho bạn được. Nhưng vấn đề là vị trí đất, hướng đất, đường trước nhà, nền đất, độ sụt lún, mực nước ngầm thì phương án giải quyết từ móng cọc, bê tông cho đến công năng có phù hợp với sinh hoạt, thói quen của tất cả thành viên trong gia đình hay không? Sự am hiểu về chi phí nguyên vật liệu, trắc địa để giúp bạn tính toán chi phí đầu tư phần thô, hoàn thiện trọn gói nhà? Cho nên bạn cần sự trợ giúp của một người am hiểu sâu sắc về thiết kế nhà, xây nhà và chi phí vật liệu xây dựng,..cụ thể là kiến trúc sư. Tránh tình trạng “không ưng rồi lại đập đi xây lại” vừa tốn thời gian, chi phí, tiền bạc và cả công sức làm giấy tờ, thủ tục,…

Cách 3: Thông thường mọi người sẽ ưu tiên chọn công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp qua giới thiệu anh em, bạn bè, người quen vì tin tưởng nhưng thực tế chứng minh rằng:”Đôi khi vì tin tưởng nhau mà sau khi hoàn thiện căn nhà chẳng ai muốn nhìn mặt nhau.”

Chính vì vậy mà những chia sẻ tận tâm về kinh nghiệm cũng như sự gợi ý chân thành để tìm được công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM  Uy Tín về “thiết kế, xây nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,  nhà phố, nhà hiện đại,… ” đang được mọi người rất quan tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế kiến trúc, Square sẽ giúp bạn tự đưa ra cách chọn công ty thiết kế nhà biệt thự đẹp, xây dựng thi công nhà uy tín nhất tại Hà Nôi, ĐN, HCM dựa trên các tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí chọn công công ty thiết kế thi công xây dựng nhà ở, biệt thự đẹp

Tiêu chí chọn công công ty thiết kế thi công xây dựng nhà ở, biệt thự đẹp

Không nên chọn công ty thầu quá rẻ

Nói đến rẻ chắc chắn là bạn biết rồi đó? Vì khi đã xác định làm ai cũng muốn nhận được giá trị tương xứng với thành quả họ bỏ ra. Bạn đừng ham giá rẻ rồi phát sinh những rủi ro như nhà thầu bỏ của chạy lấy người.

Nên chọn công ty vừa nhận thiết kế và thầu thi công xây dựng nhà, biệt thự.

 

Nên chọn công ty vừa nhận thiết kế và thầu thi công xây dựng nhà, biệt thự.

 

Đây cũng là một điều mà rất nhiều băn khoăn “Có nên chọn nhà thầu xây dựng nhà ở đồng ý vẽ thiết kế nhưng không tính tiền thiết kế hay không?”
Square sẽ giải đáp giúp bạn: Với tình hình thị trường hiện nay những công ty có đủ năng lực để thầu xây dựng từ thiết kế và phần thô không nhiều. Tuy nhiên vẫn có đợt họ có chương trình miễn phí giảm từ 50-100% phí thiết kế cho khách hàng nhận thiết kế và thi công trọn gói.
Trường hợp 2: Nếu bạn thuê 1 công ty thiết kế nhà riêng, 1 đơn vị thầu thi công riêng thì trong quá trình thi công nếu xảy ra mâu thuẩn hoặc tranh chấp giữa 2 bên về một số vấn đề thì nếu chọn phương án giải quyết này bạn nên theo dõi thường xuyên hoặc thuê 1 đơn vị theo dõi để đảm bảo chất lượng và tính chính xác của công trình xây dựng

 

Không nên chọn công ty quá lớn

 

Thường nếu bạn chọn nhà thầu thì họ sẽ bao luôn phần vật tư, nhân công cho nên bạn chỉ cần phải lo phần hoàn thiện,… Vì vậy chọn nhà thầu bạn đừng ham giá rẻ quá và cũng không nên chọn các công ty lớn quá vì thường công ty lớn 100% là bán thầu cho những đơn vị nhỏ. Vì thường các công ty quá lớn họ sẽ bao thầu rất nhiều công trình cả nước sẽ dẫn đến tình trạng không quản lý hết đội thi công dẫn đến đem con bỏ chợ.

 

Nếu có điều kiện bạn nên thuê giám sát riêng

 

Nếu có điều kiện bạn nên thuê giám sát riêng

 

Nếu bạn không có thời gian hay kiến thức về xây dựng bạn nên thuê 1 giám sát tuần 1 hoặc 2 lần đến kiểm định những phần quan trọng như móng, đổ sàn.
Tóm lại bạn chỉ cần ghi nhớ để chọn đơn vị thiết kế thầu thi công xây dựng thứ nhất là đơn vị đó phải vừa phải có kinh nghiệm thiết kế vừa đảm bảo chất lượng thi công xây dựng nhà để đảm bảo tính nhất của công trình và tiết kiệm chi phí và trong quá trình thi công bạn nên thuê giám sát riêng đảm bảo các phần cốt yếu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button