Tin Tức

Top 5 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

1


Thu Huynh

Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Kim là công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, văn phòng, công ty tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng. Cụ thể, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, dọn dẹp tổng thể sạch sẽ, nhanh chóng, giá rẻ, dịch vụ giặt sofa, giặt nệm, rèm cửa, giặt ghế, thảm văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả sạch đẹp như mới, chuyên cung ứng người giúp việc nhà, quản gia trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé theo giờ hoặc ở lại, chuyên cung ứng nhân viên tạp vụ toàn hoặc bán thời gian cho các cơ quan, văn phòng, công ty, nhà xưởng,…

Đến với dịch vụ vệ sinh của Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Tư vấn miễn phí
  • Đảm bảo tiến độ công trình
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động
  • Đội ngũ nhân viên dồi dào
  • Luôn sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến
  • Luôn luôn dùng hóa chất chính hãng

Với phương châm sạch, đẹp, gọn gàng và nhanh chóng, Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 111 Chu Văn An, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0935 569 329
Email: nhakimcleaner@gmail.com
Website: vesinhcongnghiepquangngai.com
Fanpage: www.facebook.com/dichvuvesinhcongnghieptaiquangngai/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim
Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim
Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim
Công ty dịch vụ Vệ sinh Nhà Kim


2


Thu Huynh

Công ty TNHH Phú Quý Clean

Phú Quý Clean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho: nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,… cụ thể, công ty chuyên về dịch vụ cung ứng tạp vụ, dịch vụ tổng vệ sinh công trình, dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây cảnh quan, thi công keo chà ron, chăm sóc văn phòng, phân xưởng, phun khử côn trùng – diệt khuẩn, diệt côn trùng, giặt thảm, ghế Sofa và dịch vụ vận chuyển. Hiện nay, công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ngãi.

Với phương châm hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ và hạnh phúc khi được phục vụ, Công ty TNHH Phú Quý Clean cung cấp sản phẩm dịch vụ vệ sinh với sự hài lòng của khách hàng, song hành cùng tinh thần làm việc với niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Phú Quý Clean quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ khép kín, với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mang đến giá trị cao nhất có thể cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 368 Hai Bà Trưng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0702 341 000
Email: vesinhcongnghiepquangngai@gmail.com
Website: vesinhcongnghiepquangngai.vn
Fanpage: www.facebook.com/vesinhcongnghiepphuquyclean

Công ty TNHH Phú Quý Clean
Công ty TNHH Phú Quý Clean
Công ty TNHH Phú Quý Clean
Công ty TNHH Phú Quý Clean

3


Thu Huynh

Công ty TNHH Nhất Tín Phát

Công ty TNHH Nhất Tín Phát là một công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp từ nhà ở, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh,… Công ty TNHH TM Nhất Tín Phát với mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất tới quý khách hàng. Để thực hiện điều đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nhất Tín được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Nhất Tín đã hướng dẫn nhân viên của mình.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhất Tín Phát được áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên Nhất Tín Phát luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên đều ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: : 280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0857 777 087
Email: vesinhnhattinqn@gmail.com
Website: vesinhquangngai.com
Fanpage: www.facebook.com/Dịch-Vụ-Vệ-Sinh-Nhất-Tín-167862224023601/

Công ty TNHH Nhất Tín Phát
Công ty TNHH Nhất Tín Phát
Công ty TNHH Nhất Tín Phát
Công ty TNHH Nhất Tín Phát

4


Thu Huynh

Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Nhân là công ty hàng đầu Quảng Ngãi hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh, cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và được nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi đã tin tưởng lựa chọn. Công ty có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và cẩn thận. Với quy trình làm việc bài bản cùng nhân viên được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mục tiêu của Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân chính là giúp khách hàng có được những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu thực tế và cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn. Với quan điểm là một đơn vị “hào phóng cho đi và đón nhận tuyệt vời”, Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt hảo nhưng đảm bảo tiết kiệm tối đa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Làng Cá, Xã Nghĩa Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0989 771 855
Website: congtyvesinhquangngai.com

Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân
Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân
Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân
Vệ sinh công nghiệp Thiên Nhân

5


Thu Huynh

Dịch vụ Vệ sinh Nhà Xanh

Dịch vụ vệ sinh Nhà Xanh tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thành công của Nhà Xanh ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những công ty lớn mạnh nhất Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh bảo dưỡng công nghiệp, cũng như mức độ duy trì khách hàng hiệu hữu. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng, trư­ờng học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp,…

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay, Dịch vụ Vệ sinh Nhà Xanh là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các giải pháp hỗ trợ công nghiệp trọn gói. Từ một dịch vụ kinh doanh cốt lõi là vệ sinh công nghiệp, Nhà Xanh đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng về duy tu và bảo dưỡng các dự án bất động sản, bảo trì công nghiệp, chăm sóc và duy trì cảnh quan.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 40 Nguyễn Thông, P. Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0556 525 178 & 0969 351 453
Email: nhaxanhqn@gmail.com
Website: www.dichvuvesinhquangngai.com

Dịch vụ Vệ sinh Nhà Xanh
Dịch vụ Vệ sinh Nhà Xanh
Dịch vụ Vệ sinh Nhà Xanh
Dịch vụ Vệ sinh Nhà Xanh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button