Tin Tức

Top 5 Địa chỉ trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

1


Nguyen Tran

Phòng khám ACC Việt Nam

Phòng khám ACC – chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury – một trong những chuyên gia hàng đầu về trị liệu thần kinh cột sống. Đến nay, ACC Việt Nam đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trải qua thời gian dài nỗ lực nâng cao chất lượng chữa trị, ACC Việt Nam luôn cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khám chữa bệnh, mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn trong phương án điều trị, đưa dịch vụ của trị liệu thần kinh cột sống đến gần với người dân hơn.

Phòng khám ACC là một trong những phòng khám tiên phong ứng dụng trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ phục hồi chức năng và vật lý trị liệu. Đội ngũ của ACC Việt Nam bao gồm các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc thuộc chuyên khoa thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 99 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM – 0946 740 066 & 028 3939 3930
 • Lầu 1 Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, TP. HCM – 0941 970 909 & 028 3838 3900

Email: acc@acc.vn

Website: https://acc.vn/
Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC/

Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC Việt Nam
Phòng khám ACC Việt Nam


2


Nguyen Tran

Maple Healthcare – Chiropractic & Wellness Center

Maple Healthcare – Chiropractic & Wellness Center là một trong những phòng khám tiên phong và uy tín hàng đầu về phương pháp thần kinh cột sống. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, phòng khám cung cấp giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau với tiêu chí 3 không: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật. Trị liệu thần kinh cột sống tại Maple Healthcare – Chiropractic & Wellness Center sẽ giải quyết vấn đề về sức khỏe liên quan đến:

 • Thoái hóa cột sống
 • Cong vẹo cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Gai cột sống
 • Đau đầu, cổ, vai, gáy
 • Đau thần kinh tọa
 • Các bệnh về chân, khớp gối
 • Bàn chân bẹt

Điều đặc biệt tại Maple Healthcare sử dụng loại giường chuyên dụng trong quá trình giãn cơ cùng với hình thức trị liệu 1:1 (chuyên viên hướng dẫn bệnh nhân suốt quá trình thực hiện) nhằm rèn luyện các nhóm cơ nhất định, cũng như các mô mềm, gân liên kết với chúng. Hãy liên hệ với Maple ngay hôm nay để trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ trị liệu thần kinh cột sống tốt nhất, để bạn có thể giảm đau hiệu quả và nâng tầm khả năng vận động của mình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 2-4 Nội khu Hưng Gia 1, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM – 0705 100 100
 • 19 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM – 0938 646 112
 • 107B Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. HCM – 0932 055 088

Email: marketing@maplehealthcare.net

Website: https://maplehealthcare.net/
Fanpage: www.facebook.com/maplehealthcare/
Giờ mở cửa: 8:30 – 19:00

Maple Healthcare - Chiropractic & Wellness Center
Maple Healthcare – Chiropractic & Wellness Center
Maple Healthcare - Chiropractic & Wellness Center
Maple Healthcare – Chiropractic & Wellness Center

3


Nguyen Tran

Phòng khám USAC Chiropractic

Với định hướng trở thành một trong những hệ thống phòng khám cơ xương khớp cột sống đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, đồng thời nâng cao sự trải nghiệm của bệnh nhân, USAC Chiropractic đã và đang liên tục hoàn thiện – nâng cấp các tiêu chuẩn chung ở tất cả các yếu tố then chốt theo những quy chuẩn khắt khe nhất! Mục tiêu này đã giúp USAC có động lực để phát triển không ngừng, trong đó, nâng cao hiệu quả trị liệu bằng phương pháp thần kinh cột sống được ưu tiên nhất.

Tất cả các trị liệu viên tại USAC Chiropractic đều được đào tạo toàn diện và bài bản về kỹ thuật – kiến thức chuyên môn của ngành phục hồi chức năng, vật lý trị liệu chất lượng cao. Bên cạnh yêu cầu chuẩn mực về kiến thức, các chuyên viên vật lý trị liệu còn liên tục được bồi dưỡng về năng lực thực tiễn cũng như các quy tắc về an toàn – chất lượng y tế -sự biến đổi của cấu trúc bệnh tật, hướng tới mục tiêu đạt hiệu quả trị liệu cao nhất cho bệnh nhân.

Khi đến thăm khám và trị liệu tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Trong suốt quá trình trị liệu, bệnh nhân được bác sĩ trực tiếp theo dõi và đưa ra các tư vấn, chỉ định phù hợp tối ưu hóa kết quả trị điều trị. Sau khi hoàn thành liệu trình, bệnh nhân tiếp tục nhận được những lời khuyên cần thiết về hướng duy trì, bảo dưỡng cột sống, cơ xương khớp giúp phòng tránh tái phát tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tầng 2, số 1-3-5 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
 • Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 1900 585 800

Email: info@usac.vn
Website: https://usac.vn/
Fanpage: www.facebook.com/usac.vn

USAC Chiropractic
USAC Chiropractic
USAC Chiropractic

4


Nguyen Tran

Phòng khám chuyên khoa Trường Giang

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ nắn chỉnh cột sống tphcm uy tín, chất lượng? Vậy thì Phòng khám chuyên khoa Trường Giang sẽ là một điểm hẹn tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Phòng khám được Sở y tế TP. HCM cấp phép hoạt động từ năm 2017 đến nay, qua thời gian đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và yêu mến của các bệnh nhân trên toàn địa bàn thành phố nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Phòng khám chuyên khoa Trường Giang chuyên cung cấp các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng không cần dùng thuốc để điều trị các bệnh lý về cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống cho các bệnh nhân, đặc biệt là sử dụng phương pháp Chiropractic. Tại đây có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và bài bản.

Những bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống đầu ngành và có thâm niên điều trị các bệnh lý xương khớp bằng phương pháp Chiropractic lâu năm. Đến với phòng khám của bác sĩ Trường Giang, bệnh nhân sẽ được thăm khám, chẩn đoán kỹ càng và điều trị toàn diện, để giải quyết tận gốc nhiều căn bệnh xương khớp khó chữa.

Phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic tại đây đã đem đến nhiều niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân đang phải chống chọi với những căn bệnh xương khớp dai dẳng, khó điều trị dứt điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 46 Đường 11N, Cư Xá Ngân Hàng, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 0913 549 954 & 028 6659 9954
Email: dangtruonggiangss@gmail.com
Website: https://phongkhamtruonggiang.com/

Phòng khám chuyên khoa Trường Giang
Phòng khám chuyên khoa Trường Giang
Phòng khám chuyên khoa Trường Giang
Phòng khám chuyên khoa Trường Giang

5


Nguyen Tran

3C Care Chiropractic

3C Care Chiropractic là địa chỉ uy tín cung cấp giải pháp chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khoẻ xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic – phương pháp trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. 3C Care Chiropractic là một trong những cơ sở uy tín, ứng dụng kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp Chiropractic chuẩn Mỹ với kỹ thuật tiên tiến. Tại 3C Care Chiropractic, quy trình áp dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cơ xương khớp cho người Việt, 3C Care Chiropractic được trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất và đội ngũ Chiropractor, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo chuẩn châu Âu nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sự tận tâm của hệ thống chăm sóc sức khỏe này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và gắn bó từ khách hàng ở TP. HCM nói riêng và ở khu vực miền nam nói chung. Đó cũng là lí do vì sao, tại đây luôn tìm tòi những kiến thức mới và không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành một điểm đến tin cậy nhất dành cho người Việt, vì sức khoẻ người Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 56A Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0903 873 788
Email: info@3cchiro.com
Website: https://3cchiro.com/
Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00

3C Care Chiropractic
3C Care Chiropractic
3C Care Chiropractic
3C Care Chiropractic

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button