Tin Tức

Top 5 Bình sữa rảnh tay cho bé tốt nhất hiện nay

1


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl

Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl sở hữu những tính năng tuyệt vời hỗ trợ bữa ăn của bé trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Thiết kế cực kỳ thông minh với ống hút dài để bé có thể dễ dàng từ cầm bú ngay cả khi đứng, ngồi hay nằm mà không cần phải ngửa cổ. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi và được các bà mẹ trên toàn thế giới tin tưởng, lựa chọn.

Bình sữa Lil Jumbl là sản phẩm được thiết kế độc quyền theo nghiên cứu của các chuyên gia nhi khoa hàng đầu. Sản phẩm cho phép bé có thể ăn ở tư thế thẳng đứng – tốt hơn tư thế nằm ngửa như trước đây, nhờ đó hỗ trợ ngăn ngừa các hiện tượng đầy hơi, và không bị sặc trong quá trình bú.

Ưu điểm của bình sữa rảnh tay Lil Jumbl:

 • Hút sữa một cách dễ dàng. Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl tạo dòng chảy liên tục hỗ trợ bé hút sữa một cách dễ dàng. Thiết kế bình sữa đã được cấp bằng sáng chế nhằm loại bỏ hoàn toàn áp suất chân không bên trong bình nên lực hút của bé không cần quá mạnh vẫn có thể dễ dàng hút sữa.
 • Tiện lợi với các kích thước núm ty khác nhau: Bộ bình sữa Lil Jumbl bao gồm 3 núm vú với tốc độ chảy khác nhau rất tiện lợi: chảy nhanh, chảy chậm và chảy vừa. Các núm này đều được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa BPA và không chất độc hại cho trẻ sơ sinh. Bình sữa này có thể sử dụng với các các núm vú của những loại bình cổ nhỏ.
 • Núm vú silicon 50 độ cứng theo chuẩn EU (EU cực khắt khe về sản phẩm cho bé) mềm mại cho bé. Đảm bảo không quá mềm để bé nhai, cắn rách và dễ hóc, nghẹn thở (Mềm quá không hẳn là tốt). 3 núm vú đi kèm bình được thiết kế với 3 tốc độ chảy khác nhau tiện lợi hỗ trợ bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Ống hút silicon hỗ trợ bé không nuốt phải bọt khí, dòng sữa chảy ra liên tục theo dòng khi bé ngậm, nút. Bé sẽ không bị đầy hơi, đau bụng nhờ hơi trong ống đã được giảm đáng kể. Ngoài ra tiết diện ống nhỏ, có valve hạn chế sặc, ngăn sữa không chảy ra ồ ạt hay tụt xuống. Thiết kế thông minh hỗ trợ bé dễ dàng hút sữa mà không cần tốn nhiều sức.
 • Đĩa silicon có khả năng ngăn chặn sữa tràn ra ngoài khi cho bé tuti ở tư thế nằm, ngồi, đứng. Thiết kế có lỗ thông khí mini, thoáng khí hỗ trợ bé hút lên nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sữa không tràn ra ngoài khi bình nằm ngang (kể cả dốc ngược).

Link mua: shopee.vn/BÌNH-SỮA-RẢNH-TAY-LIL-JUMBL-270ml-i.35111847.640054120

Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl
Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl
Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl
Bình sữa rảnh tay Lil Jumbl


2


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Baby Lops

Bình sữa rảnh tay Baby Lops được thiết kế giúp cho các bé có thể tự cầm bú một cách dễ dàng ở mọi tư thế. Đồng thời, giúp cho bé không bị sặc và không nuốt phải bọt khí nhằm ngăn ngừa đau bụng, trào ngược. Điểm đặc biệt của sản phẩm bình sữa rảnh tay này so với các loại bình khác không phải nằm ở dung tích bình hay thiết kế hình thù ngộ nghĩnh gây ấn tượng với bé mà chính là ở cấu tạo giữ vệ sinh của phần núm ti. Khi sử dụng các mẹ sẽ thấy rất tiện dụng và thoải mái khi bình sữa rảnh tay Baby Lops có phần nắp bảo vệ có thể dựng đứng giúp cho các bé khi dừng ăn bình vì một lí do nào đó có thể dùng tiếp mà vẫn đảm bảo núm ty luôn được sạch sẽ không dính bẩn từ bên ngoài hoặc bôi bẩn ra xung quanh.


Ưu điểm của bình sữa rảnh tay Baby Lops:

 • Bình được thiết kế giúp các bé có thể cầm bú một cách dễ dàng ở mọi tư thế.
 • Giúp các bé không bị sặc và không nuốt phải bọt khí.
 • Có thể dùng uống sữa, nước, nước ép trái cây.
 • Bình dùng cho các bé 3 tháng tuổi trở lên.
 • Núm vú silicon theo chuẩn EU. Bình làm bằng nhựa PP không chứa BPA.
 • Đĩa silicon giúp ngăn chặn sữa tràn ra ngoài.

Link mua: shopee.vn/Bình-sữa-rảnh-tay-Baby-180ml-i.29182162.1582596685

Bình hút sữa rảnh tay Baby Lops
Bình hút sữa rảnh tay Baby Lops
Bình sữa rảnh tay Baby Lops
Bình sữa rảnh tay Baby Lops

3


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Tinukim

Hầu hết các sản phẩm bình sữa rảnh tay Tinukim đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bao gồm: 1 bình sữa 300ml, 2 núm ty, 1 cọ vệ sinh, 2 ống dẫn. Cũng như Lil Jumbl, bình Tinukim dùng được 2 kiểu: không dây (bình truyền thống) và có dây (bình rảnh tay). Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn bình với các bình size nhỏ cổ hẹp khác trên thị trường. Cấu tạo bình mang lại khả năng chống sặc tuyệt đối cho bé, kể cả khi nằm.

Ưu điểm của bình sữa rảnh tay Tinukim:

 • Bình sữa rảnh tay Tinukim có kích thước nhỏ nên bé dễ dàng cầm nắm, phần núm ty mềm nhưng rất dẻo dai bé không thể cắn rách.
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, không chứa BPA và các chất độc hại.
 • Bình sữa ống dài Tinukim giúp cho các bé có thể tự bú một cách dễ dàng. Các bác sĩ nhi khuyến khích tư thế ngồi bú vì sẽ giảm đáng kể những triệu chứng như khóc dạ đề, đầy hơi, trớ sữa, và viêm tai giữa ở bé.
 • Bình sữa Tinukim rất tiện dụng khi mang theo những chuyến du lịch cho bé. Hay là cho nhiều bé ăn cùng lúc vì mẹ không cần phải cầm bình sữa cho bé. Bình có thể dùng để cho bé uống sữa, nước lọc, hay nước trái cây đều được.

Link mua: shopee.vn/bình-sữa-rảnh-tay-Tinukim-i.4011389.146563978

Bình sữa rảnh tay Tinukim
Bình sữa rảnh tay Tinukim
Bình sữa rảnh tay Tinukim
Bình sữa rảnh tay Tinukim

4


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Umom

Bình sữa rảnh tay Umom là sản phẩm cho phép bé có thể ăn ở tư thế thẳng đứng – tốt hơn tư thế nằm ngửa như trước đây, nhờ đó giúp ngăn ngừa các hiện tượng đầy hơi, đau bụng, ngừa hiện tượng viêm tai, trào ngược và không bị sặc trong quá trình bú.


Ưu điểm của bình sữa rảnh tay Umom:

 • Bình sữa rảnh tay Umom tạo dòng chảy liên tục giúp bé hút sữa một cách dễ dàng. Thiết kế bình ti sữa đã được cấp bằng sáng chế giúp loại bỏ hoàn toàn áp suất chân không bên trong bình nên lực hút của bé không cần quá mạnh vẫn có thể dễ dàng hút sữa.
 • Núm bình đều được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa BPA và không chất độc hại cho trẻ sơ sinh.
 • Ống hút silicon giúp bé không nuốt phải bọt khí, dòng sữa chảy ra liên tục theo dòng khi bé ngậm. Bé sẽ không bị đầy hơi, đau bụng nhờ hơi trong ống đã được giảm đáng kể.
 • Tiết diện ống nhỏ, có van chống sặc. Thiết kế thông minh giúp bé dễ dang hút sữa mà không cần tốn nhiều sức.
 • Đĩa silicon có khả năng ngăn chặn sữa tràn ra ngoài khi cho bé tuti ở tư thế nằm, ngồi, đứng. Thiết kế có lỗ thông khí mini, thoáng khí giúp bé hút lên nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sữa không tràn ra ngoài khi bình nằm ngang (kể cả dốc ngược).

Link mua: shopee.vn/FREESHIIP-Bình-sữa-rảnh-tay-UMOM-cho-bé-(-330ml-)-i.36420666.1545846603

Bình ti rảnh tay Umom
Bình ti rảnh tay Umom
Bình ti rảnh tay Umom
Bình ti rảnh tay Umom

5


Mai Tuyet Nguyen

Bình sữa rảnh tay Podee

Bình sữa rảnh tay Podee hay còn gọi bình sữa ống dài Podee được xem là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ bỉm sữa khỏi stress, giảm thiếu ngủ và ngăn trầm cảm sau sinh. Bé có thể tự cầm và dùng sữa một mình thật dễ dàng trong mọi tư thế như nằm, ngồi, đứng mà không sợ sặc sữa, không cần phải ngửa cổ.


Bình sữa Podee có lỗ thông khí tạo thành dòng chảy liên tục nên giảm việc nuốt hơi gây no hơi, đầy hơi trớ, đau bụng, viêm tai… Ngoài việc con bạn dùng bình để uống sữa thì bạn còn có thể bỏ vào đó nước trái cây, nước lọc… Bình sữa rảnh tay Podee Mỹ tiện lợi cho cả mẹ và bé khi con yêu có nhu cầu bú sữa đêm hay cùng một lúc bạn phải chăm nhiều bé, như bạn sinh đôi, sinh ba… hay các bé có độ tuổi chênh lệch nhau không bao nhiêu. Bình sữa rảnh tay Podee dành cho trẻ từ 3 tháng trở lên. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc, quán xuyến gia đình, chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn…


Ưu điểm của bình sữa rảnh tay Podee:

 • Giúp ngăn khí.
 • Giúp ngăn ngừa đau bụng.
 • Giúp ngăn ngừa trào ngược.
 • Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tai.
 • Cho bé ăn rảnh tay.
 • Không có BPA và chì.

Link mua: shopee.vn/Bình-Sữa-Rảnh-Tay-Podee-260ml-của-Mỹ-(Tách-set)-i.312615504.5553712924

Bình sữa rảnh tay Podee
Bình sữa rảnh tay Podee
Bình sữa rảnh tay Podee Hands-Free Baby Bottle
Bình sữa rảnh tay Podee Hands-Free Baby Bottle

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button