Tin Tức

Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS rẻ nhất TP. HCM

1


Mai Kim Duyên

Yes IELTS

Nhắc đến Yes IELTS dường như các bạn trẻ không ai là không biết đến, bởi sự phổ biến và được nhắc, xuất hiện nhiều trên các diễn đàn thảo luận lớn của IELTS ở Hồ Chí Minh. Trung tâm nổi tiếng không những đội ngũ giáo viên, giảng viên khủng, bằng cấp cao được đào tạo bài bản, tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng nước ngoài mà còn vì học phí cực kì rẻ, có nhiều ca học để mọi người được linh động thời gian học.

Ngoài việc học offline, trung tâm còn tạo điều kiện khi mở các lớp online dành cho những bạn học viên ở xa muốn theo học và hay có các chương trình khuyến mãi khi đăng ký trọn khóa luyện thi IELTS, có cả các khóa dành cho học sinh mới bắt đầu và cam kết đầu ra.

Nếu bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ dạy IELTS chất lượng và học phí phải chăng cũng như mong muốn lộ trình học rõ ràng, cụ thể, phù hợp với mọi học viên thì Yes IELTS là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay lúc này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 224/6 Bùi Thi Xuân, P. 3, Q.Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 0903 603 137

Email: tuvan.yesielts@gmail.com

Website: https://yesielts.net/

Facebook: https://www.facebook.com/ielts9onlinecourse

Cùng Yes IELTS chạm đích Đại Học với bằng IELTS
Cùng Yes IELTS chạm đích Đại Học với bằng IELTS
Yes IELTS
Yes IELTS


2


Bùi Văn Duy

Mr. Hung IELTS & TOEIC

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung tâm ngoại ngữ ở thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn mang đến một sự khởi đầu mới – một chương trình và môi trường học tiếng Anh thật sát, thật thiết thực với nhu cầu sử dụng thực tế của học viên, thầy Hùng đã xây dựng các khóa học luyện thi IELTS và TOEIC từ cơ bản đến nâng cao và các khóa chuyên luyện giải đề.

Đối với luyện thi IELTS, thầy Hùng đặt mục tiêu giúp học viên đạt được tối thiểu 5.0 điểm trong kì thi và sử dụng tốt, đều cả 4 kỹ năng với mức học phí cực kì ưu đãi, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… với mong muốn cải thiện, nâng band đều các kỹ năng mà không tốn quá nhiều tiền bạc, và hiệu quả đạt được sau mỗi khoá cực kì tốt.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 32/8 E Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0983 118 585

Email: hocanhvanquan9@gmail.com

Website: hocanhvanquan9.com

Facebook: https://www.facebook.com/thayhung.ielts.toeic.thuduc.quan9/

Mr. Hung IELTS & TOEIC
Mr. Hung IELTS & TOEIC
Hai khóa luyện thi tại trung tâm thầy Hùng
Hai khóa luyện thi tại trung tâm thầy Hùng

3


Mai Kim Duyên

Yến IELTS

Yến IELTS là nơi được nhiều bạn học sinh, sinh viên và cả các phụ huynh tin tưởng tìm đến bởi không chỉ học phí không tăng trong suốt nhiều năm mà còn được yêu thích nhờ vào sự tận tâm của thầy cô tại lớp học có phần mang hơi hướng truyền thống gia đình như kèm cặp, chấm bài 1-1 cũng như cách truyền đạt bài giảng đến học viên dễ hiểu nhất, ngân hàng đề thi thật cũng được cập nhật liên tục tại đây.

Nếu bạn đang cần học IELT mà không muốn phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc, thì tại Yến IELTS sau khi test miễn phí đầu vào sẽ giúp bạn có một lộ trình phù hợp nhất cũng như định hướng cho bạn, chỉ cần bạn quyết tâm. Lớp học cũng rất năng động, được chia nhóm cùng trình độ để học viên dễ dàng thoải mái thực hành, trao đổi bài tập với nhau, và giáo viên đứng lớp luôn theo sát tiến độ để đảm bảo học viên sau mỗi khóa sẽ nâng cấp toàn diện, cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Sau hơn 20 năm Yến IELTS vẫn luôn giữ vững sứ mệnh giáo dục, mong muốn truyền đạt kinh nghiệm cũng như giúp cho các học viên đang gặp khó khăn trên con đường chinh phục điểm IELTS mơ ước.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 92/7 Thích Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận. TP. HCM

Số điện thoại: 0909 7620 626

Email: ms_yen2010@yahoo.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/yenielts

Yến IELTS
Yến IELTS
Yến IELTS
Yến IELTS

4


Mai Kim Duyên

IELTS ĐÌNH LONG

Với tiêu chí: Tận tâm đầu vào – cam kết đầu ra và bảo hành trọn đời đã giúp cho IELTS Đình Long được nhiều học viên tại TP. Hồ Chí Minh đặt niềm tin, gửi gắm ước mơ IELTS.

Ngoài chi phí thấp, hay có nhiều ưu đãi khi đăng ký trọn khóa tại IELTS Đình Long thì học viên còn được cố vấn học tập hỗ trợ trong suốt quá trình theo học và có các lớp học phụ đạo, tăng cường với các học viên có kỹ năng yếu, vắng nhiều buổi sẽ không tính phí. Tại đây, hai kĩ năng trọng tâm sẽ được thực hành và theo sát nhất là Nói và Viết, kho tài liệu đề thi thật cũng được cập nhật thường xuyên.


IELTS Đình Long còn có những khóa dành cho học sinh mất gốc, giúp bạn vững văn phạm trước khi bước vào những lớp nâng cao hơn. Nếu bạn đang tìm trung tâm luyện thi IELTS rẻ nhất TP. HCM thì hãy thử tham khảo qua nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

ĐỊa chỉ:

  • 71 Phan Đăng Lưu, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • 170 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • 44 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0784 580 088 – 0776 580 088

Website: http://ieltsdinhlong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/IeltsDinhLong/?ref=page_internal

IELTS ĐÌNH LONG
IELTS ĐÌNH LONG
IELTS ĐÌNH LONG
IELTS ĐÌNH LONG

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button