Tin Tức

Top 3 Quán bún đậu mắm tôm ngon nhất TP.Long Xuyên, An Giang

1


Thuý Vy

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền là một tọa độ hot dành cho những thực khách lỡ yêu món bún đậu mắm tôm tại ở TP.Long Xuyên, An Giang. Quán khá rộng rãi nên thích hợp để tụ tập bạn bè, nhân viên chu đáo, ân cần và phục vụ nhanh chóng sẽ không làm bạn phiền lòng. Nhìn chung, mức giá ở đây khá dễ chịu, khẩu phần được cân tính vừa đủ để bạn thoả mãn cơn thèm bún đậu của mình

Một phần đặc biệt có đầy đủ từ rau thơm, dưa leo, đậu rán, dồi rán, chả nem, chả cốm, thịt chân giò, bún ép… mỗi topping đều rất tươi mới. Ngoài bún đậu mắm tôm thơm ngon, quán Bún đậu mắm tôm 3 Hiền còn có nhiều loại thức uống ngon, nổi bật là nước sấu và nước mơ uống cùng rất chuẩn bài. Đặc biệt là khi khách mua màng về, bún đậu sẽ được đựng trong hộp giấy chia thành bún, topping và rau đầy đủ và đảm bảo vệ sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 47 Hai Bà Trưng, phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296 3833 988 & 0899 004 005

Website: https://bundau3hien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bundaumamtom3hienlongxuyen/

Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền
Bún đậu mắm tôm 3 Hiền
Bún đậu mắm tôm 3 Hiền
Bún đậu mắm tôm 3 Hiền


2


Thuý Vy

Bún đậu Mẹt Tre

Một trong những quán bún đậu ngon tại TP.Long Xuyên, An Giang chính là quán Bún đậu Mẹt Tre. Đội ngũ nhân viên tại quán cực thân thiện, chu đáo, tận tình với thực khách, bún đậu chất lượng, sạch sẽ mà giá cả còn vô cùng hợp lí vì thế quán ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng gần xa.


Bún đậu Mẹt Tre mang đến những mẹt bún chất lượng với chả cốm, đậu chiên, bún, thịt luộc, dồi, nem chua rán, rau đầy đủ. Chả cốm, đậu vừa chiên nóng giòn giòn vị, thịt thì mềm, không bị khô và miếng không quá dày được khách hàng rất yêu thích. Đặc biệt, những nguyên liệu trên sẽ thêm hấp dẫn khi được chấm cùng mắm tôm được pha rất vừa miệng cùng chút chanh và ớt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 215/4 Bùi Thị Xuân, phường Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 0908 328 617
Fanpage: https://www.facebook.com/bundatmettrelongxuyen/
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Bún đậu Mẹt Tre
Bún đậu Mẹt Tre
Bún đậu Mẹt Tre
Bún đậu Mẹt Tre

3


Thuý Vy

Ăn vặt Cô Chang

Ăn vặt Cô Chang là một trong những điểm đến nhận được sự quan tâm của đông đảo thực khách Long Xuyên. Quán cô Chang bán rất nhiều món ăn vặt, trong đó có món bún đậu mắm tôm mà bạn đang tìm kiếm. Quán Ăn vặt Cô Chang có menu đa dạng với bún đậu kết hợp nhiều thức ăn kèm như nem rán, chả cốm, dồi,… để bạn tha hồ lựa chọn với hai size là S và M tùy số lượng người ăn.

Thực khách đã dành cho món ăn của Ăn vặt Cô Chang rất nhiều lời khen bởi được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng, vệ sinh. Một phần bún đậu thập cẩm ở đây sẽ có chả cốm, đậu, bún tươi, giò, nem rán, các loại rau ăn kèm. Phần rau ăn cùng cũng được quán đảm bảo tươi ngon và nhiều loại để bạn thưởng thức. Quán Ăn vặt Cô Chang có nhận giao hàng tận nơi, đảm bảo bún đậu mắm tôm đến tay khách nhanh chóng, chất lượng ngon như ăn tại chỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1292 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: 0399 998 522
Fanpage: https://www.facebook.com/anvatcochang/
Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Ăn vặt Cô Chang
Ăn vặt Cô Chang
Ăn vặt Cô Chang
Ăn vặt Cô Chang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button