Tin Tức

Top 3 Dung dịch tắm giặt, tiệt trùng từ Nhật Bản tốt nhất hiện nay

1


Mai Ly

Dung dịch súc rửa bình sữa và phụ kiện Pigeon.

Pigeon là thương hiệu chăm sóc mẹ & bé hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm Dung dịch súc rửa bình sữa của Pigeon thường được các mẹ trên các diễn đàn đánh giá cao vì độ an toàn khi sử dụng để vệ sinh bình sữa hoặc đồ chơi cho bé.


Đặc điểm:

 • Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản 5 trong 1, Dung dịch súc rửa bình sữa và phụ kiện Pigeon dễ dàng tẩy sạch các cặn sữa bám dai dẳng trên thành bình. Đồng thời các chất béo, mùi khó chịu sẽ nhanh chóng được lấy đi. Dung dịch này hầu như rất ít bọt, nếu các bạn thường quen với việc dùng dung dịch súc rửa quá nhiều bọt thì cũng nên chuyển sang dạng ít bọt này. Việc tạo ít bọt khi vệ sinh đồ dùng cho bé cũng là một trong những điểm lưu ý của các mẹ Nhật, vì với người Nhật thông thường họ dùng các sản phẩm không màu, không mùi, không tạo bọt nhưng vẫn mang được chất lượng tốt.
 • Ngoài việc dùng để vệ sinh bình sữa và phụ kiện, do có chiết xuất từ thành phần thực phẩm nên mẹ có thể dùng sản phẩm để rửa rau củ quả. Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu không gây hại da tay, không chứa paraben gây hại giúp mẹ an tâm sử dụng.
 • Dung dịch có túi thay thế nên mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm bằng việc mua thêm 1 túi dự trữ để có thể chuyển sang dạng chai khi hết. Sản phẩm có 2 dung tích: Chai 500ml và túi 450ml. Với giá thành của sản phẩm cực kì tốt, giúp tiết kiệm cho mẹ nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho bé.


Giá bán:

 • Dạng chai 500ml giá 95,000 VND
 • Dạng túi 450ml giá 69,000 VND

Link mua hàng tham khảo: https://store.pigeon.com.vn/

Dung dịch súc rửa bình sữa và phụ kiện Pigeon.
Dung dịch súc rửa bình sữa và phụ kiện Pigeon.


2


Mai Ly

Nước giặt quần áo trẻ em Pigeon

Bên cạnh Dung dịch súc rửa bình sữa chuyên dụng, thì Nước giặt Pigeon cũng được liệt kê trong danh sách các sản phẩm tắm giặt, tiệt trùng tốt của Nhật Bản. Khác với Dung dịch súc rửa, Nước giặt ra mắt thị trường vào cuối năm 2019 nhưng được sự ủng hộ của rất nhiều mẹ bỉm sữa vì thể tích tiện dụng dễ mang theo nếu đi xa.


Đặc điểm:

 • Sản phẩm nước giặt được sản xuất với công nghệ Trap.Lift.Clean hiện đại từ Nhật Bản giúp tẩy vết bẩn nhanh chóng. Các thức ăn hay sữa vương lại trên áo quần của bé sẽ dễ dàng được tẩy sạch chỉ thông qua 2 lần giặt. Nước giặt có kết hợp cả giặt và xả với độ đậm đặc vừa phải giúp mẹ tiết kiệm về chi phí và thời gian khi giặt giũ đồ cho bé.
 • Thành phần nước giặt không chứa paraben gây hại, không hại da tay và được kiểm nghiệm da liễu an toàn cho cả làn da nhạy cảm nhất của bé. Với thành phần hoàn toàn không gây kích ứng, khi sử dụng sản phẩm để giặt đồ cho bé, sau khi giặt xong quần áo bé không hề bị thô ráp mà vẫn giữ được độ mềm mại vốn có của vải. Đồng thời nước giặt có thể dùng cho cả giặt tay và giặt máy với lượng nước giặt đổ ra từ 5ml-20ml (tuỳ theo giặt tay hay máy) là đã đủ giặt rất nhiều quần áo cho bé rồi.
 • Nước giặt quần áo trẻ em Pigeon hoàn toàn không có mùi tạo hương hoá học và tạo bọt rất ít, như đã nói ở trên các sản phẩm của Pigeon đều rất ít bọt. Vì không có chất tạo mùi hoá học nhưng được điều chế bằng công nghệ Nhật nên vẫn còn lưu giữ được các mùi thơm nhẹ nhàng từ quần áo lưu lại, không bị mùi thơm gắt hoặc nồng như các sản phẩm giặt giũ khác.


Giá bán:

 • Dạng chai 500ml giá bán 85,000 VND
 • Dạng túi 450ml giá bán 65,000 VND

Link mua hàng tham khảo: https://store.pigeon.com.vn/collections/nuoc-giat-quan-ao

Nước giặt quần áo trẻ em Pigeon
Nước giặt quần áo trẻ em Pigeon

3


Mai Ly

Nước rửa bình sữa em bé Kose

Tuy là dòng nước rửa bình sữa ít nổi tiếng hơn Pigeon, nhưng Kose cũng được nhiều mẹ tìm kiếm để sử dụng. Đa số các sản phẩm của Kose thường được các mẹ mua từ các cửa hàng bán hàng xách tay, Kose chưa thông dụng ở Việt Nam như Pigeon.

Đặc điểm:

 • Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, dùng để rửa các loại bình sữa cho bé (bình sữa, bình uống nước,v..v) tuy nhiên hãng Kose không khuyến khích mọi người dùng để rửa rau củ quả. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho da, sử dụng được cho cả những người có làn da mẫn cảm, dị ứng với hoá chất tẩy rửa. Độ tẩy rửa của Kose tốt và không có mùi hôi từ chất tấy rửa.
 • Kose có thiết kế chai nhỏ 300ml, dung tích này được coi là nhỏ nhất trong các dung tích nước rửa bình sữa, điều này có thể đem lại sự bất tiện cho mẹ.


Giá bán: Chai thể tích 300ml giá bán 130,000 VND.

Link mua hàng tham khảo: Tại đây

Nước rửa bình sữa em bé Kose
Nước rửa bình sữa em bé Kose

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button