Dịch Vụ

Top 10 Xe khách chất lượng cao Ninh Kiều Cần Thơ đi Sài Gòn

Nhu cầu du lịch, đi lại, công tác, học và làm từ các huyện tỉnh lên thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dừng lại. Ngoài xe di chuyển thì người dân cũng rất quan tâm đến chất lượng dịch vụ, nội thất. Tất cả đều được đáp ứng tại top 10 nhà xe Ninh Kiều Cần Thơ đi Sài Gòn sau:

1.Cty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn

Khi di chuyển từ địa điểm này đến khác trong suy nghĩ của các bạn là nên đi bằng phương tiện gì?

Cty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn

Để di chuyển từ Cần Thơ – Sài Gòn và ngược lại có hai loại hình di chuyển chủ yếu là đường bộ và đường không. Phương tiện dùng để di chuyển nhiều nhất có lẽ là xe khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3761 311

2.Công Ty TNHH Thành Bưởi

Việc di chuyển bằng xe khách từ nơi này đến nơi khác yếu tố an toàn vẫn đặt lên hàng đầu với nhiều vụ tai nạn đã xảy ra.

Công Ty TNHH Thành Bưởi

Để di chuyển từ Cần Thơ – Sài Gòn và ngược lại hãng xe…. vẫn đang được hành khách tin dùng. Bởi uy tín luôn là vấn đề cốt lõi, với phương châm an toàn là trên hết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29-31 Phan Đăng Lưu, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 670 15 15

3.Công Ty Xe Khách Vũ Linh

Khẩu hiệu “Đi đến nơi về đến chốn” an toàn tính mạng con người là trên hết. Nhà xe Vũ Linh đã và đang lấy được lượng khách đông đảo khách hàng.

Công Ty Xe Khách Vũ Linh

Với uy tín nhiều năm kinh doanh vận chuyển khách hàng từ Cần Thơ – Sài Gòn và ngược lại. Sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp phương châm khách hàng là trên hết của nhà xe đã lấy được lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Văn Sắc, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 090 882 82 82

4.Phương Trang Cần Thơ

Đất nước càng phát triển đã hình thành nhiều phương tiện di chuyển khách hàng hơn. Nhưng phương tiện di chuyển trên đường bộ vẫn đông đảo nhất.

Phương Trang Cần Thơ

Xe khách là một trong những phương tiện được sử dụng phổ biến, với giá thành rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình quãng đường ngắn và trung bình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ 

Điện thoại: 1900 6558

5.Dịch Vụ Xe khách Chất Lượng Cao Kumho Samco Express

Di chuyển bằng xe khách vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Nhưng hàng ngày có những vụ tai nạn thương vong làm khách hàng quan ngại.

Kumho Samco Express

Với sự lựa chọn khắt khe để chọn những tài xế không chỉ có bằng cấp đầy đủ mà yếu tố đạo đức và sức khỏe, có những bài kiểm tra cách xử lý trên thực tế. Kumho Samco Express chuyên vận chuyển hành khách từ Cần Thơ – Sài Gòn và ngược lại được khách hàng tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc Lộ 91B, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 7103769869

6.Công Ty Xe Khách Chất Lượng Cao Mai Linh Express

Yếu tố an toàn cho hành khách vẫn luôn được các nhà xe đặt lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho hành khách sự an toàn cao nhất.

Mai Linh Express

Với sự đầu tư mạnh mẽ những chiếc xe mới, chất lượng cao và sự tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ tài xế và lơ xe. Công ty Mai Linh đang được hành khách tin dùng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc Lộ 91B, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 7103739333

7.Nhà xe Lộc Phát

Nhà xe Lộc Phát Limousine là hãng xe chất lượng cao, tự hào là phi cơ mặt đất được khách hàng tin dùng.

Nhà xe Lộc Phát

Với phương châm khách hàng là thượng đế, đội ngũ tài xế và lơ xe phục vụ chuyên nghiệp, đưa khách đi đến nơi về đến chốn an toàn đã chiếm chọn được lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0292.3779.777

8.Nhà xe Sơn Nguyễn

Bạn muốn di chuyển bằng xe khách từ Cần Thơ – Sài Gòn và ngược lại có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Nhà xe Sơn Nguyễn

Việc chọn nhà xe Sơn Nguyễn đó là một lựa chọn rất đúng. Với dịch vụ tốt, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, đội ngũ tài xế có bằng cấp đầy đủ và nhiều năm kinh nghiệm lái xe khách, luôn được bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1800.94.94

9.Nhà xe Anh Tuấn

Để chiếm chọn được lòng tin từ hành khách yếu tố an toàn và thái độ phục vụ vẫn luôn là yếu tố hàng đầu của các hãng xe khách.

Nhà xe Anh Tuấn

Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng, các hãng xe không ngừng nâng cao chất lượng, bằng việc đầu tư những chiếc xe đắt tiền mang nhãn hiệu Limousine.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097.887.77.78

10.Nhà xe Văn Lang

Sự cạnh tranh mạnh trên thị trường vận chuyển hành khách, các hãng xe đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Nhà xe Văn Lang

“Xe là nhà thoải mái đi xa” là các băng rôn của các nhà xe. Để cho hành khách luôn thấy thoải mái, an toàn trong suốt quá trình đi, giá cả hợp lý, đặt yếu tố khách hàng là trên hết, đang được các nhà xe hướng tới. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 19007070

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button