Dịch Vụ

Top 10 Văn phòng công chứng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Hiện tại Nhà Đất Cần Thơ đang là điểm nóng về giao dịch nhà đất, chính vì thế mà các hợp đồng công chứng giao dịch như chuyển nhượng, uỷ quyền, thế chấp,…tại các văn phòng công chứng nơi đây càng trở nên nhộn nhịp hơn.

Vì vậy, chúng tôi đã thống kê chi tiết các văn phòng công chứng Ninh Kiều Cần Thơ uy tín nhất giúp người dân thuận lợi hơn để lựa chọn phòng công chứng phù hợp.

1.Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ

Các công chứng viên là những tiến sĩ luật, thạc sĩ luật, luật sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật.Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất.

Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ

Văn phòng công chứng số 1 Cần Thơ cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của quý khách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1A Trần Khánh Dư, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923 823 930

2.Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên

Công chứng Nguyễn Thị Bích Liên với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp.

Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên

Phòng Công Chứng Nguyễn Thị Bích Liên không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những phòng công chứng uy tín nhất tại Cần Thơ.Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: (0272)3 714 949

3.Phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

Là Văn phòng công chứng được thành lập đã lâu tại cần Thơ kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. 

Phòng công chứng Trần Ngọc Chiến

Trụ sở của Văn phòng đặt ở ngay ngã tư nên có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại, đặc biệt văn phòng còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, thoáng mát.Phòng công chứng Trần Ngọc Chiến chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Trụ sở: Số 296, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 381 9999

4.Phòng công chứng 24h

Phòng công chứng 24h là một trong những văn phòng công chứng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch.

Phòng công chứng 24h

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Toàn thể công chứng viên cũng như nhân viên nghiệp vụ của phòng đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 383 B Nguyễn Văn Cừ – Phường An Hòa – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 3893 026

5.Phòng công chứng Tây Đô

Phòng công chứng Tây Đô có được một sự hậu thuẫn vững chắc cùng sự hợp tác chiến lược của các tổ chức đầy tiềm năng và uy tín tại Cần Thơ .Văn phòng luôn đề ra dòng chữ vàng “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. 

Phòng công chứng Tây Đô

Phòng công chứng Tây Đô dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành luật cũng như trong lĩnh vực công chứng .Đội ngũ công chứng viên của phòng có kiến thức pháp luật chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 384 đường Lê Bình, Kv.Yên Hạ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3527 333

6.Phòng công chứng Cần Thơ

Văn phòng đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch có tính chất phức tạp trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ở nước ta.

Phòng công chứng Cần Thơ

 Hiện nay, Phòng công chứng Cần Thơ  đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Cần Thơ với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 70 Đường A3, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3837 567

7.Văn Phòng Công Chứng Trần Văn Mỹ

Phòng công chứng Trần Văn Mỹ được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan khác.

Văn Phòng Công Chứng Trần Văn Mỹ

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Trần Văn Mỹ luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng:”Nhanh gọn.thuận tiện và chất lượng”.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110 Cách Mạng Tháng 8, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Điện thoại: +84 292 3881 599

8.Phòng công chứng Trương Văn Trung

Là văn phòng công chứng phục vụ trên địa bàn tại Cần Thơ,phòng công chứng Trương Văn Trung  nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ quý khách hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có chuyên môn cao, chuyên từng lĩnh vực.

Phòng công chứng Trương Văn Trung

Công chứng Trương Văn Trung chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn Phòng Trương Văn Trung nhận thực hiện đa dạng các dịch vụ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 6, KV Bình An, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0918 091 178

9.Công ty công chứng Khánh An tại Cần Thơ

 Văn phòng công chứng Khánh An không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Cần Thơ.

Công ty công chứng Khánh An tại Cần Thơ

Trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Khánh An chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Phòng công chứng Tây Đô với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn”

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: +84292 3734 995

10.Công chứng Bình Thủy

Phương châm, chiến lược hoạt động của. Phòng Công Chứng Bình Thủy tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. 

Công chứng Bình Thủy

Phòng công chứng Bình Thuỷ thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 77 Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại:+84 292 3881 975

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button