Tin Tức

Top 10 Truyện ngôn tình dị thế hấp dẫn nhất không nên bỏ qua

1


Phạm Thy

Chiêu Diêu

“Chiêu Diêu” kể về nữ ma đầu mạnh nhất trong giới ma tu Lộ Chiêu Diêu ngông cuồng, bá đạo, trong lần đến mộ kiếm bất ngờ bị môn đồ dưới trướng là Mặc Thanh giết chết. Nàng trở thành một quỷ hồn suốt ngày quẩn quanh bên mộ mình. Bỗng một ngày gặp được tu tiên giả Cầm Chỉ Yên, hai người thỏa thuận với nhau, nàng giúp Chỉ Yên báo thù, Chỉ Yên cho nàng mượn thân giết Mặc Thanh báo thù. Sau khi cùng Mặc Thanh trải qua nhiều khó khăn, những bí mật của quá khứ dần dần được hé lộ, Lộ Chiêu Diêu nảy sinh tình cảm với Mặc Thanh, đồng thời phát hiện ra thực ra Mặc Thanh đã có tình cảm với nàng từ lâu, năm xưa hắn giết nàng mà không phải do cố ý, mà là do không thể khống chế được sức mạnh của mình. Lộ Chiêu Diêu sống lại nhờ sự giúp đỡ của người trong tiên môn.

Mặc Thanh bị kẻ thù ám hại, sức mạnh tà ác của tâm ma Ma Vương trong người hắn bị đánh thức, hai người cùng bước vào phong ấn của Ma Vương để hóa giải sức mạnh tà ác. Mười năm sau, nhờ sự giúp đỡ của người trong tiên môn, hai người thoát khỏi phong ấn, dắt tay nhau du sơn ngoạn thủy, hưởng thụ cuộc sống chỉ có hai người.

Link mua: https://tiki.vn/combo-chieu-dieu-tap-1-2-tang-kem-1-cuon-so-tay-bookmak-postcard-kem-chu-ky-tac-gia-p43476932.html

Chiêu Diêu
Chiêu Diêu
Chiêu Diêu
Chiêu Diêu


2


Phạm Thy

Hoa Tư Dẫn

“Hoa Tư dẫn” là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đặc sắc và độc đáo. Thực ra chủ đề chính của tác phẩm vẫn là về đề tài tình yêu đôi lứa nhưng lại được xây dựng cực kỳ sáng tạo. Mỗi một mối tình, mỗi cuộc đời của một nhân vật trong “Hoa Tư dẫn” đều mang một ý nghĩa, một thông điệp, một quan điểm riêng của tác giả về cuộc sống và tình yêu, để lại cho độc giả nhiều điều để suy ngẫm. Đường Thất Công Tử có một lối kể chuyện độc đáo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại, hài hước.

Bên cạnh những câu chữ mang đậm phong vị văn thơ cổ của một câu chuyện cổ trang, những lời bình luận và những đoạn đối thoại hài hước, đầy bất ngờ của các nhân vật lại mang đến cho người đọc cảm giác hiện đại rất rõ nét. Điều đó khiến cho những câu chuyện tình buồn trong cuốn truyện này được nhìn nhận dưới một góc nhìn khác hơn, không đơn thuần là bi kịch như nhiều truyện khác.

Link mua: https://tiki.vn/hoa-tu-dan-tai-ban-co-bo-sung-p367559.html

Hoa Tư Dẫn
Hoa Tư Dẫn
Hoa Tư Dẫn
Hoa Tư Dẫn

3


Phạm Thy

Ngàn Năm Chờ Đợi

Chàng là Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng, chính là ngôi sao sáng ở phương đông. Chàng có thể tạo ra vạn vật thế gian, biến khổ thành phúc, được người đời kính ngưỡng, cúng bái thờ phụng. Chàng sống cô đơn cả ngàn năm trên trời, công việc chủ yếu của chàng là giúp đỡ mọi người, có một người bạn cờ là Thái Bạch Kim Tinh.

Một hôm chàng thấy các tiên nữ đang dùng bùn đất để nặn hình người. Chàng đã chọn đống bùn đất có màu sáng nhất để cẩn thận nặn nặn tạc tạc. Chàng nặn rất lâu, rất nhiều lần cuối cùng nặn ra hình dáng một cô gái xinh đẹp hoàn mỹ nhất trong lòng chàng. Chàng để bức tượng cô gái trong cung điện của mình, ngày ngày trò chuyện với nàng, vuốt ve mái tóc nàng, còn mặc áo quàng khăn cho nàng, tiếc rằng nàng không thể trả lời chàng. (Thực ra nàng có thể nghe được chàng nói, nhưng nàng không có linh hồn, không nói được, không có cảm giác.)

Link mua: https://tiki.vn/ngan-nam-cho-doi-p548293.html

Ngàn Năm Chờ Đợi
Ngàn Năm Chờ Đợi
Ngàn Năm Chờ Đợi
Ngàn Năm Chờ Đợi

4


Phạm Thy

Hồ Ly Biết Yêu

Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh năm suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng không thể đi vào; chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được thế gian muôn đời sùng bái. Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma không thể ở bên nhau.

Nhưng trái tim nàng mách bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng không muốn ở bên bất cứ một người nào khác. Số mệnh đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ nhân của ma giới, nhưng nàng chỉ muốn làm chủ nhân của trái tim chàng.

Link mua: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html

Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu
Hồ Ly Biết Yêu

5


Phạm Thy

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Đông Hoa Đế Quân năm ấy chỉ là tiện tay cứu nàng. Nhưng từ đó, trong tim nàng, trong mắt nàng chỉ có bóng hình Đế Quân tài hoa anh tuấn. Nàng thân là nữ vương Thanh Khâu, lại hạ mình vào làm nữ tỳ trong phủ của Đông Hoa. Mấy trăm năm cực khổ, khoảng cách gần nhất chỉ là nàng quét dọn bên này ao, chàng câu cá bên kia ao.

Cơ hội trời cho, nàng cứu chàng một mạng, được chàng cưng sủng nhưng mất tiên thuật khiến nàng chỉ còn là con vật không thể biến hình, không thể nói, chỉ biết lặng lẽ bỏ đi trước ngày thành hôn của chàng với người con gái khác. Hai nghìn năm sau, chàng vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện trước mặt nàng làm nàng phải khổ công chạy trốn. Nhưng Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng tránh càng gặp… Duyên phận chỉ có thể nói là rất khó đoán.

Link mua: https://tiki.vn/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-tai-ban-p367714.html

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

6


Linh Lập

Hương mật tựa khói sương – Điện Tuyền

Hương mật tựa khói sương của tác giả Điện Tuyển cũng là một một trong những tác phẩm làm mưa làm gió khi xuất hiện và chiếm được nhiều tình cảm của bạn đọc. Nội dung truyện với nàng là con gái Thủy thần, hắn là con trai Thiên đế, nàng ngốc ngốc vô tâm, khiến hắn vừa yêu vừa tức… Trong truyện có rất nhiều đoạn hài hước nhưng cũng có không ít đoạn cảm xúc cao trào lấy đi nước mắt và dậy lên nhiều cảm xúc nơi người đọc.

Bởi sự thành công của tác phẩm mà Hương mật tựa khói sương đã được chuyển thể từ tiểu thuyết thành tác phẩm điện ảnh rất thu hút dưới bàn tay của đạo diễn Chu Duệ Bân, biên kịch Trương Diên Áng. Các diễn viên chính: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem khi họ nhập mình vào vai diễn rất đạt và lột tả được cốt truyện rất chân thực.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=119561&tn=huong-mat-tua-khoi-suong-dien-tuyen

Hương mật tựa khói sương - Điện Tuyền
Hương mật tựa khói sương – Điện Tuyền
Hương mật tựa khói sương – Điện Tuyền

7


Linh Lập

Tam thiên nha sát – Thập Tứ Lang

Truyện Tam thiên nha sát do Thập Tứ Lang viết kể về chuyện tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên vốn là công chúa nước Đại Yến nhưng phải chịu cảnh nước mất nhà tan khi còn rất nhỏ. Lớn lên với một thân phận nghèo hèn, Đàm Xuyên trà trộn lên núi Hương Thủ để tìm cơ hội trả thù. Tại đây, Đàm Xuyên gặp Phó Cửu Vân – một linh hồn được sinh ra trong hồn đăng. Tình yêu nhiều bấp bênh của Đàm Xuyên và Phó Cử Vân trải qua 10 kiếp với vô vàn đau khổ, Phó Vân Cửu chờ Đàm Xuyên chín kiếp, đá Tam Sinh cũng không khắc nổi mối tình đậm sâu ấy.

Tam thiên nha sát là một tác phẩm nổi tiếng tại Trung Quốc và đã được chuyển thể thành phim truyền hình rất được khán giả đón nhận khi phát sóng. Trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh được đánh giá cao và nổi tiếng cả trong nước nước cũng như ngoài nước là thành công rất lớn của tác phẩm này. Nếu bạn chưa từng xem bộ phim này thì hãy dành thời gian để trải nghiệm nhé.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=312561&tn=tam-thien-nha-sat-thap-tu-lang

Tam thiên nha sát - Thập Tứ Lang
Tam thiên nha sát – Thập Tứ Lang
Tam thiên nha sát – Thập Tứ Lang

8


Linh Lập

Lưu ly mỹ nhân sát – Thập Tứ Lang

Lưu ly mỹ nhân sát là bộ tiểu thuyết nổi danh của Thập Tứ Lang, xoay quanh thiếu nữ Chử Toàn Cơ trời sinh khiếm khuyết lục thức. Mối tình của nàng và đệ tử Ly Trạch cung là Vũ Ti Phượng bị đè nặng bởi những âm mưu từ kiếp trước, nhưng bọn họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đối mặt với gió tanh mưa máu. Nhưng liệu họ có một kết thúc viên mãn hay là kết cục thương đau thì bạn hãy tìm đọc tác phẩm và trải nghiệm nhé.

Tiểu thuyết Lưu ly mỹ nhân sát còn được chuyển thể thành bộ phim cổ trang thần thoại tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình vô cùng thú vị và thu hút nhiều người xem. Phim do Hoan Thụy phối hợp với Youku & Wanda Pictures sản xuất. Đạo diễn Doãn Đào, Mạch Quán Chi. Biên kịch Lưu Phương. Lưu ly mỹ nhân sát cũng quy tụ một đội ngũ diễn viên chính quen mặt với khán giả: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Trương Dư Hi, Hà Thịnh Minh,… hứa hẹn mang đến nhiều cảnh quay mãn nhãn cho khán giả.

Link đọc: http://thaotruyen.com/c798-luu-ly-my-nhan-sat-full.aspx

Lưu ly mỹ nhân sát - Thập Tứ Lang
Lưu ly mỹ nhân sát – Thập Tứ Lang
Lưu ly mỹ nhân sát - Thập Tứ Lang
Lưu ly mỹ nhân sát – Thập Tứ Lang

9


Linh Lập

Tru tiên – Tiêu Đỉnh

Tru tiên là một bộ tiểu thuyết vô cùng thành công do Tiêu Đỉnh sáng tác. Tru Tiên được đưa lên mạng vào năm 2003 khi còn chưa hoàn thành, tác phẩm này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả và nên gây một làn sóng mới trong văn học Trung Quốc. Thậm chí Đài Loan đã mua bản quyền xuất bản bộ truyện với giá 1 triệu nhân dân tệ. Tại Trung Quốc, trong 3 năm liên tiếp kể từ khi xuất bản, Tru Tiên đã phát hành được gần 2 triệu bản, vượt qua kỷ lục của Harry Potter ở Trung Quốc.

Nhiều công ty game, hãng làm phim – bao gồm nhà chế tác Trương Kỷ Trung, đài truyền hình và xưởng phim hoạt hình Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan đã tham gia thương thảo bản quyền với tác giả để chuyển thể tác phẩm này. Về sau tác phẩm Tru tiên của Tiêu Đỉnh đã được chuyển thể thành game, truyện tranh và phim truyền hình rất thành công cũng như được thị trường yêu thích sử dụng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=389738&tn=tru-tien-tieu-dinh

Tru tiên - Tiêu Đỉnh
Tru tiên – Tiêu Đỉnh
Tru tiên – Tiêu Đỉnh

10


Linh Lập

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa do Đường Thất Công Tử sáng tác là tác phẩm hay nổi tiếng mà nhiều fan đón đọc, đặc biệt là các bạn nữ. Với cốt truyện xuyên suốt nhiều đời, nhiều kiếp. 2 nhân vật chính trong truyện được nhắc đến là Bạch Thiển (Nữ đế vương tương lai của Thanh Khâu Quốc) và Dạ Hoa Thái Tử người được cho là tái sinh của Thượng Thần Mặc Uyên (Từng là sư phụ cô trong các kiếp trước). Câu chuyện diễn ra với nhiều tình tiết khắc họa nội tâm của nhân vật khiến độc giả bị cuốn hút đến cuối cùng.

Quá khứ, hiện tại, tương lai – ba kiếp nhân duyên của Dạ Hoa và Bạch Thiển, giữa mười dặm hoa đào mênh mông thắm sắc, từ nay chỉ còn hạnh phúc ngập tràn. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa về sau còn được chuyển thể thành bản điện ảnh vô cùng thành công.

Link mua: https://tiki.vn/tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-tai-ban-2020-p54609018.html

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button