Dịch Vụ

Top 10 Trường dạy nghề uy tín nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, không nhất thiết phải học đại học mới thành công, thay vào đó các trung dạy nghề uy tín càng ngày càng trở thành địa điểm lý tưởng và tốt nhất để có thể học việc và trau dồi kinh nghiệm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy nghề tốt nhất ở Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Đứng đầu danh sách ngày hôm nay không trường nào khác chính là Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. Chương trình đào tạo được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện nhất.

trường dạy nghề cần thơ

Số lượng học sinh trong lớp luôn nhỏ và luôn đề cao việc thực hành hơn là lý thuyết. Chính vì lớp ít nên chất lượng dạy và học rất cao, giảng viên sẽ theo sát được các học viên của mình. Trường đào tạo những ngành cơ khí, điện tử, quản trị… và cam kết sinh viên ra trường sẽ có được việc làm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 Đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3821 327

2.Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành

Nói đến trường dạy lái xe ô tô ta không thể không nhắc đến Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành. Ở đây nhận dạy bốn bánh hạng A1- A2, hạng B2 – C hay hạng FC.

Trung Tâm Dạy Nghề Nhã Thành

Được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại với hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh, dàn máy tính hiện đại với phần mềm thi lý thuyết sát với thực tế, đảm bảo khi học mỗi học viên ngồi một máy. Trong quá trình học, học viên được tiếp xúc với thực tiễn nhằm nâng cao khả năng vận dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 194, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 3834 624

3.Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Trường Cao đẳng du lịch Cần Thơ là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật, mang lại cơ hội vàng cho các bạn trẻ khắp cả nước được học một nghề ‘hot’ và đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho các sinh viên.

Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành cho học viên, đảm bảo một môi trường học tập năng động. Công ty đang sở hữu một lực lượng kỹ thuật viên, giáo viên – giảng viên hùng hậu, các giảng viên, kỹ thuật viên luôn luôn có tinh thần học hỏi cao và ngày càng trở nên  chuyên nghiệp hơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 47 Đường số 1, KV3 Sông Hậu, cầu Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3815 252

4.Cơ sở Đào tạo nghề Nhật Tân

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề thì hãy chọn Cơ sở Đào tạo nghề Nhật Tân. Trung tâm luôn cập nhật giáo trình nhằm phù hợp với xã hội ngày càng được hiện đại hóa.

Cơ sở Đào tạo nghề Nhật Tân

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề nhằm trang bị cho người học nắm được kiến thức và có sự  thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151/59B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 90 933 38 08

5.Trường dạy học nghề cắt Tóc, Nail, Phun thêu, Nối mi, Trang điểm chuyên nghiệp

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu được làm đẹp của con người ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung Tâm chuyên đào tạo các học viên các ngành make up, nghề cắt tóc, nối mi…

Trường dạy học nghề cắt Tóc

Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, ngoài ra thì tại đây trang bị các thiết bị máy học hiện đại tiên tiến, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thẩm mỹ đảm bảo cho người học có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 015AA Nguyễn Văn Cừ (KDC Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 6525 648

6.Trường Trung Cấp Nghề Số 9

Trung tâm có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng tay nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển địa phương.

Trường Trung Cấp Nghề Số 9

Trung tâm trước mắt tập trung tổ chức đào tạo nhiều ngành nghề ở trình độ sơ cấp, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, liên kết đào tạo nghề ở trình độ trung cấp, cao đẳng kết hợp đào tạo với sản xuất kinh doanh và dịch vụ khoa học kỹ thuật. Các học viên trong quá trình sẽ được thực hành rất nhiều song song với lý thuyết nhằm có thể nắm bắt nhanh công việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Cách Mạng Tháng 8, An Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3764 419

7.Hướng Nghiệp Á Âu

Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi,đào tạo sao cho sau khi hoàn thành chương trình học học viên có  một nghề vững chắc trong tương lai

Hướng Nghiệp Á Âu

Trung tâm giảng dạy với trang thiết bị hiện đại và nhiều ngành nghề hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại. Ngoài ra thì môi trường học tập năng động, trung tâm sẽ là nơi lý tưởng để các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Trung tâm sở hữu những giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề và giáo trình luôn được cập nhật theo xu hướng của xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: +84 1800 6148

8.Trường dạy nghề Minh Đan

Trường Cao đẳng nghề Minh Đan là cái tên quá quen thuộc với các bạn trẻ Cần Thơ. Trường có rất nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng nghề, trung, sơ cấp nghề và đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, từ cao đẳng lên đại học. 

Trường dạy nghề Minh Đan

Phương thức tuyển sinh linh hoạt, tạo nhiều ưu đãi cho học viên nhất là các đối tượng chính sách như con em liệt sĩ, thương binh, bộ đội phục viên, xuất ngũ…Trong các năm qua Trung tâm đã áp dụng giảm 30 – 50% học phí cho các đối tượng chính sách,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Hùng Vương, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 94 738 85 71

9.Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western

đã quá gần gũi với người dân Cần Thơ .Ẩm thực Western Trung tâm có nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo nhân lực, trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất. 

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western

Tại đây, học sinh được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, thuận lợi để phát huy hết khả năng của mình. Giảng viên trẻ trung năng động nhiệt tính yêu nghề và yêu trò. Sinh viên được học với thầy giỏi chắc chắn sẽ được tiến bộ, nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: +84 91 228 74 89

10.Trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ – tự hào là nơi đào tạo lái xe có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Cần Thơ, học viên hãy yên tâm khi đến đây. Bởi trung tâm chúng tôi đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong suốt thời gian qua.

Trung tâm dạy nghề Màu Hoa Đỏ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi tự tin khẳng định đào tạo cho các học viên đã học xong các khóa học lái xe ô tô, xe máy, có chất lượng cao, uy tín trên toàn địa bàn tỉnh và trên cả nước. Trong quá trình học, học viên được thực hành xuyên suốt nhằm đảm bảo vững tay lái.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 345 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 3899 688

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button