Bạn Có BiếtGiáo Dục

Top 10 Trường cao đẳng đại học tại Ninh Kiều Cần Thơ

Có rất nhiều trường cao đẳng, đại học tại Cần Thơ với đủ các ngành nghề khác nhau, và chất lượng giảng dạy và học phí của từng trường cũng khác nhau, điều đó gây khó khăn trong việc chọn trường, sau đây mình sẽ giới thiệu Top trường cao đẳng, đại học tốt nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ các bạn có thể tham khảo.

1.Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ đã nhiều lần đạt được những thành tựu quan trọng, được cấp nhiều giấy khen tiêu biểu. Đây cũng là ngôi trường có số lượng Giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú khá đông đảo.

Trường Đại học Cần Thơ

Cơ sở vật chất: Nhà trường rất đầu tư và chú trọng đến cơ sở vật chất để đáp ứng được nhu cầu giảng dạy tốt nhất cho giảng viên và sự thoải mái cho sinh viên trong việc học. Ngoài ra, chương trình dạy học của trường được đánh giá khá tốt với cơ sở vật chất hiện đại và luôn tạo sân chơi cho các sinh viên nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: khu II đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.832.663

2.Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Hiện nay, trường đào tạo 08 ngành đại học, 20 chuyên ngành sau đại học, 02 chuyên ngành nghiên cứu sinh. Trường hiện có 01 bệnh viện trực thuộc, 06 khoa, 09 phòng ban và 03 trung tâm. 

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có khuôn viên rộng lớn, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đặc biệt thân thiện với con người; là nơi lý tưởng cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 179, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.739.730 

3.Trường Đại học Tây Đô

Trường đại học Tây Đô được thành lập từ năm 2006 và cũng là trường đại học tư thục đầu tiên của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sinh viên học tập tại trường được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn vững, nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo. 

Trường Đại học Tây Đô

Sinh viên luôn được tiếp cận, học tập với các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp trong từng môn học cụ thể. Trên 80% sinh viên có việc làm sau 03 tháng tốt nghiệp là một con số đáng khích lệ cho công tác đào tạo của trường. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ (Trần Chiên), phường Lê Bình, quận Cái Răng, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.840.666 – 07103.840.222 – 07103.740.768 

4.Trường Đại học Nam Cần Thơ

Trường Đại học Nam Cần Thơ được thành lập từ năm 2013 với chức năng là cơ sở cung cấp cho học viên, sinh viên những tri thức và thể lực toàn diện, tạo mọi cơ hội để đạt được kết quả xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, trong việc làm của những ngành mà nhà trường đang đào tạo.

Trường Đại học Nam Cần Thơ

Một trường đại học có chất lượng đào tạo tốt sẽ trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết sau khi ra trường để cạnh tranh với nhiều ứng cử viên khác. Đội ngũ giảng viên trường không phải là quá xuất sắc nhưng lượng kinh nghiệm dồi dào của họ đã đủ khiến sinh viên có niềm hứng thú rồi!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 168 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.798.222 – 07103.798.668

5.Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Trường đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở nguồn nhân lực, cơ sở vật chất của Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ. 

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ là trường đại học chuyên ngành kỹ thuật công nghệ trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ. Sau hơn 03 năm thành lập và hoạt động, trường đã mở được 11 ngành đào tạo trình độ đại học, hệ chính quy với hơn 2400 sinh viên. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 256 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.894.050 

6.Trường Cao đẳng Cần Thơ

Trường Cao đẳng Cần Thơ là trường công lập, nằm trong hệ thống giáo dục của nhà nước. Ngoài học phí khá rẻ, trường còn có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm khuyến khích sinh viên tham gia để được rèn luyện và tỏa sáng với tài năng của mình.

Trường Cao đẳng Cần Thơ

Bậc cao đẳng với các ngành: Kế toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng cầu đường, tin học ứng dụng, Kỹ Thuật Điện, Kỹ thuật điện tử, Quản Trị Kinh Doanh. Tất nhiên trường có đào tạo bậc cao đẳng nghề, liên thông từ bậc trung cấp lên bậc cao đẳng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.838.306 

7.Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực Kinh tế – kỹ thuật trên phạm vi cả nước; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ

Cán bộ giảng viên của trường có kinh nghiệm chuyên sâu và kỹ thuật cao. Vi đây là ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí khá rẻ so với các trường khác tại Cần Thơ. Trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 9, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.826.072 

8.Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ được trải nghiệm trong mô hình trường học gắn liền với bệnh viện vì đây là Trường Cao đẳng duy nhất tại Cần Thơ sở hữu Bệnh viện riêng trực thuộc Trường.

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2007, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ mỗi năm tuyển sinh hàng nghìn sinh viên. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành gồm nhiều lĩnh vực hấp dẫn với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 340 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.891.308 – 07103.892.856 

9.Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ

Bên cạnh nâng cao chất lượng về việc đào tạo giảng dạy thì nhà trường vẫn chú trọng và quan tâm đến cơ sở vật chất. Các thiết bị máy móc, công nghệ và cơ sở hạ tầng luôn được kiểm tra theo định kỳ, và đổi mới hàng năm, nhằm đảm bảo được sự thoải mái và an toàn nhất cho giảng viên cũng như sinh viên.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ

Nhìn chung, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ là nơi cung cấp đội ngũ cán bộ kinh tế có chất lượng cao, đồng thời tạo môi trường học tập và thực hành hiệu quả, giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc gần gũi hơn với thực tế công việc của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 08 đường Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07102.212.440 – 07103.744.062 – 07103.841.257 

10.Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Trường cao đẳng nghề Cần Thơ được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu chung là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật phù hợp với yêu cầu sản xuất, dịch vụ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. 

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Trường hiện đào tạo 11 ngành bậc cao đẳng, 09 ngành bậc trung cấp chuyên nghiệp. Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trong vùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 57 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ. 

Điện thoại: 07103.821.327 – Fax: 07103.885.205 

0/5 (0 Reviews)
Back to top button