Tin Tức

Top 10 Thẩm mỹ viện trị sẹo rỗ uy tín và an toàn nhất HCM

1


Phương Trinh

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Evie Clinic & Spa

Là một trong những đơn vị nổi bật tại TP. HCM trong ngành chăm sóc và điều trị các vấn để về da, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp khám điều trị, Evie Clinic & Spa hiện cung cấp nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau. Tùy vào độ tuổi, tình trạng da, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn liệu trình phù hợp để mang lại kết quả điều trị sẹo rỗ tối ưu trong thời gian ngắn.

Cấy da siêu vi điểm là giải pháp phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt những ai không thể nghỉ dưỡng sau điều trị, đây là liệu trình trị sẹo rỗ tiên tiến và hiệu quả, tác động đúng vùng cần điều trị, hạn chế tổn thương bề mặt da, phù hợp với làn da người Việt Nam. Phương pháp này ứng dụng công nghệ lưới ánh sánh siêu vi điểm và chế độ quét thông minh với mức năng lượng lớn nhất từ trước đến nay. Lưới nhiệt lượng tác động vi phân cực nhỏ, tạo đường dẫn đưa các yếu tố tăng trưởng thâm nhập xuống da mạnh, tác động chính xác đến lớp hạ bì, chạm đến tầng sâu nhất của sẹo rỗ. những tác động này phối hợp với kỹ thuật tách xơ hoá đáy sẹo hiện đại, tiêm huyết thanh với hàm lượng dưỡng chất tăng trưởng cao gấp hàng trăm lần so với tốc độ tự nhiên, phối hợp phi kim huyết thanh trẻ hoá toàn bộ bề mặt điều trị, có thể làm tăng sinh collagen, elastin và hyaluronic acid làm đầy sẹo rỗ, đồng thời trẻ hóa vùng da điều trị rõ rệt nhất.

Evie clinic & spa cam kết liệu trình được thực hiện và theo dõi bởi các bác sĩ tay nghề cao, với trang thiết bị hiện đại, giúp người điều trị đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn, hạn chế đến tối đa các tác dụng không mong muốn. Đây là liệu trình trị sẹo khác biệt hoàn toàn các ứng dụng kỹ thuật trước đây. Có thể nói, công nghệ super scarhill trang bị máy trị sẹo scarhill hiện đại nhất hiện nay, sẽ giải quyết triệt để ngay cả những nền da sẹo đã từng qua điều trị mà không đạt hiệu quả như mong muốn.

Hiện tại, cơ chế điều trị sẹo rỗ trên đang được áp dụng rất hiệu quả tại Evie Clinic & Spa và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì:

 • Dứt điểm tất cả các loại sẹo sau 1 liệu trình duy nhất.
 • Công nghệ hiện đại và an toàn với mọi cơ địa
 • Không đau, không nghỉ dưỡng.
 • Tái tạo bề mặt da sau điều trị.
 • Trực tiếp Bác sĩ Da liễu thăm khám và điều trị (Không sử dụng y tá/kỹ thuật viên điều trị cho khách hàng)

Như đã nói ở trên để đạt hiệu quả trị sẹo như mong muốn, bạn cần phải áp dụng phương pháp điều trị công nghệ hiện đại – được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu với quy trình chuẩn y khoa và Evie Clinic & Spa chính là một trong những sự lựa chọn như thế.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0909 201 766

Website: http://evie.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/evie.vn/

Evie Clinic & Spa
Evie Clinic & Spa
Evie Clinic & Spa


2


Phương Trinh

Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ – Chuyên trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi và các loại sẹo

Phòng khám Chuyên Khoa da liễu Táo Đỏ là phòng khám đi đầu về điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2010, hoạt động theo mô hình chuẩn hóa từ Singapore, chuyên điều trị sẹo. Với đội ngũ Bác sĩ Da Liễu, Thẩm Mỹ đầu ngành sẹo rỗ kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại nhất, đến nay, Phòng khám đã điều trị sẹo rỗ thành công cho hơn 5000 khách hàng & giúp họ lấy lại tự tin trong cuộc sống. Phòng khám cam kết mang đến cho Khách hàng giải pháp điều trị Hiệu quả nhất – An toàn nhất – Chi phí hợp lý nhất. Hãy đồng hành cùng Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ để tạm biệt nỗi lo mang tên SẸO RỖ.


Trong thời gian gần đây, phòng khám Da Liễu Táo Đỏ đã triển khai chương trình khám bệnh từ xa (Hay còn gọi là khám bệnh online) nhận thuốc tại nhà, với mục đích tạo điều kiện cho người bệnh ở bất kỳ đâu, nơi nào cũng có thể khám được bệnh.


Bác Sĩ Da Chuyên Khoa Da Liễu Thẩm Mỹ Tại Phòng Khám Táo Đỏ:

BS.CKII Trần Thị Hoài Hương:

 • Nguyên phó trưởng khoa lâm sàng 1 bệnh viện Da Liễu TP.HCM
 • Trưởng Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Da Liễu TP.HCM
 • Bác Sĩ chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ da Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM
 • Bác sĩ Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị chuyên sâu các vấn đề phổ biến về da và cũng là khách mời quen thuộc của các chương trình huấn luyện, training cho các sự kiện quan trọng liên quan đến da liễu thẩm mỹ.

BS.CK1 Nguyễn Thị Nhật Ninh:

 • Nguyên trưởng khoa Lâm Sàng 1, Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM
 • Bác Sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM.
 • Bác sĩ Ninh có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da liễu, thẩm mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM.

THS.BS.CK1 Bùi Văn Đức:

 • Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da Liễu Trường Đại Học Y Dược TP.HCM.
 • Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Bác sĩ chuyên khoa da liễu bệnh viên Đại học Y Dược TP.HCM.
 • Phụ trách khám và điều trị bệnh lý da – U Máu Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM.

BS. Nguyễn Thị Hồng:

 • Bác sĩ Chuyên Khoa Da Liễu, thẩm mỹ da.
 • Bác sĩ rất giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
30/1A Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:
0914 994 337 – 028 3930 4098
Email:
info.dalieutaodo@gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/dalieutaodo
Website:
https://dalieutaodo.com/

Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ
Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ
Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ
Phòng Khám Da Liễu Táo Đỏ

3


Phương Trinh

Phòng khám Doctor Acnes

Phòng khám Doctor Acnes được thành lập bởi đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và hoạt động theo giấy phép số 08277/HCM-GPHĐ của Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám chuyên nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về mụn và các biến chứng của mụn như thâm mụn và sẹo rỗ.


Phòng khám thẩm mỹ da liễu Doctor Acnes hiện là địa chỉ chăm sóc da, điều trị mụn và sẹo mụn uy tín nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ của phòng khám cho biết sẹo mụn hay sẹo rỗ là đa hình, tức mỗi khách hàng có hình thái sẹo khác nhau, cũng như nhiều loại sẹo có thể cùng xuất hiện ở một người, mức độ nặng và thời gian mắc phải sẹo của từng người cũng không giống nhau. Vì vậy, tại Doctor Acnes, sau khi thăm khám với bác sĩ da liễu, từng khách hàng sẽ được các bác sĩ chỉ định liệu trình với các phương pháp trị sẹo cá thể hóa cho tình trạng sẹo của từng người.

Phòng khám chỉ sử dụng các phương pháp điều trị sẹo đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng. Nhờ tối ưu hóa phương pháp điều trị cá thể hóa, các khách hàng của Doctor Acnes đều cảm nhận được hiệu quả cải thiện sẹo rõ rệt ít nhất 50% ngay lần điều trị đầu tiên. Đồng thời tất cả các thủ thuật trị sẹo tại đây đều được chính các bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu. Phòng khám mang đến các phương pháp trị sẹo hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay như laser fractional CO2; mesotherapy với huyết tương giàu tiểu cầu PRP; Cross TCA; bóc tách đáy sẹo công nghệ kim Nokor; công nghệ tế bào gốc, peel da sâu trị sẹo,… Toàn bộ các dược mỹ phẩm trong liệu trình đều có xuất xứ Châu Âu và Hoa Kỳ, mang lại độ an toàn và hiệu quả cao nhất cho tất cả khách hàng điều trị tại đây. Doctor Acnes đã điều trị thành công nhiều trường hợp sẹo nặng, lâu năm và đảm bảo duy trì hiệu quả lâu dài, không tái lõm.

Đặc biệt, phòng khám áp dụng quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không lây nhiễm chéo giữa các khách hàng. Tất cả dụng cụ trang thiết bị sử dụng cho mỗi khách hàng đều được sử dụng một lần. Các loại máy móc trang thiết bị cũng được phòng khám tiệt trùng theo đúng quy định của Bộ Y Tế dành cho bệnh viện.

Mức chi phí điều trị sẹo tại phòng khám được cho là tốt hơn so với các spa hay thẩm mỹ viện có các dịch vụ điều trị tương tự.

Một điều nữa làm nên sự khác biệt trong liệu trình điều trị sẹo giữa phòng khám Doctor Acnes và các nơi khác là tại đây khi khách hàng điều trị sẹo sẽ được cam kết hiệu quả bằng văn bản, tạo cho khách hàng niềm tin khi lựa chọn nơi đây là địa chỉ điều trị sẹo cho mình và người thân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Phòng khám Thẩm mỹ Da liễu DOCTOR ACNES
Địa chỉ:
283/34 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 0777 177 017 & 0708 380 878

Website: https://doctoracnes.com | https://doctoracnes.vn

  Phòng khám Doctor Acnes
  Phòng khám Doctor Acnes
  Phòng khám Doctor Acnes
  Phòng khám Doctor Acnes

  4


  Phương Trinh

  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

  Mụn là tình trạng phổ biến gặp ở cả nam và nữ. Thường thì nữ bị nhiều hơn. Loại mụn này, gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Chính vì vậy, đã hình thành tâm lý muốn loại bỏ mụn nhanh nên đã tự ý chữa mụn ở nhà.

  Việc điều trị sai cách đã dẫn tới viêm nhiễm và hình thành sẹo rỗ lõm xấu xí. Hậu quả, sau chữa mụn, bạn phải can thiệp trị sẹo mụn. Dù rằng Hiện nay, có rất nhiều cách xóa sẹo rỗ với chi phí trị sẹo rỗ đa dạng, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại kết quả như ý.

  Lựa chọn đúng phương pháp và tuân thủ phác đồ chuẩn chuyên gia là chìa khóa vàng giúp bạn trị sẹo thành công. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ chuyên sâu từ các chuyên gia Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật y khoa chắc chắn sẽ đem lại kết quả hoàn toàn có thể loại bỏ các loại sẹo cứng đầu chỉ sau 1 liệu trình ngắn.

  Trị sẹo rỗ, sẹo lõm, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á áp dụng công nghệ BIO PLUS – BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH THẨM MỸ TRỊ SẸO:

  • Tích hợp công nghệ trị sẹo tiên tiến (vi điểm Matric, tế bào mô sinh học, sóng Laser)
  • Làm đầy sẹo lõm, đánh bay sẹo rỗ
  • Tái tạo lại phần da sần sùi, đen sạm…
  • Giúp da căng bóng se khít lỗ chân lông
  • An toàn tuyệt đối

  CHUYÊN GIA DA LIỄU CHỨNG NHẬN ĐÔNG Á BEAUTY LÀ TRUNG TÂM TRỊ SẸO HÀNG ĐẦU.

  • Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi: Tại Đông Á, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về da, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt trong điều trị sẹo.
  • Hệ thống chuỗi cơ sở phủ khắp Nam – Bắc: Hệ thống cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu, dễ dàng di chuyển.
  • Kết quả điều trị hài lòng, tiết kiệm thời gian: Kết quả điều trị và phong cách phục vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Thời gian điều trị nhanh chóng, hợp mọi đối tượng.

  Sẹo- không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ song nó làm mất giá tri thẩm mỹ trên gương mặt đến 80%. Vậy còn chần chừ gì nữa- hãy khắc phục ngay hôm nay những khuyết điểm trên gương mặt với dịch vụ điều trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 218 – Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM
  • Số 69A – 3 tháng 2, Q. 10, TP. HCM

  Hotline: 1900 6499

  Website: https://benhvienthammydonga.vn/

  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

  5


  Phương Trinh

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Sẹo lõm, sẹo rỗ do tổn thương của mụn để lại là hiện tượng nhiều người mắc phải. Sẹo lõm, sẹo rỗ không chỉ gây mất thẩm mỹ cho làn da mà còn tạo cảm giác tự ti trong giao tiếp đối với người mắc. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, thì việc điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ để lại do mụn đã không còn quá khó khăn, kể cả với những vết sẹo lâu năm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho câu hỏi nên trị sẹo rỗ ở đâu uy tín và an toàn tại TP. HCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng sẽ là một lời gợi ý không tồi. Đây được biết đến là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị sẹo, phục vụ cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực.

  Để làm được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề, được đào tạo chuyên sâu và bài bản, có nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài. Ngoài ra, Kangnam còn đầu tư rất nhiều vào máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình điều trị. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của mình và hiệu quả thẩm mỹ mang lại rõ rệt giúp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, vươn tầm quốc tế.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tiên tiến nhất hiện nay với 3 tác động: làm đầy sẹo nhanh chóng, làm mịn vùng da điều trị và tái tạo da toàn diện.

  Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên. Với cơ chế tác động này, những vết sẹo rỗ lâu năm cũng sẽ nhanh chóng được làm đầy.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP HCM

  Điện thoại: 024 73.088.885

  Fanpage: https://www.facebook.com/Thammykangnam/

  Website: benhvienthammykangnam.vn

  Cấy da siêu vi điểm – Khắc tinh của sẹo lõm, rỗ
  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  6


  Phương Trinh

  Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond

  • Sẹo to, nhỏ, xuất hiện khắp mặt làm bạn tự ti
  • Bạn sử dụng mọi phương pháp từ trị liệu đến tự nhiên đều không lành
  • Thực ra trị sẹo không khó, cái là chính là bạn đã không tìm đúng cách chữa trị ngay từ đầu

  Sẹo có nhiều loại, với tình trạng khác nhau phải sử dụng hình thức chữa trị khác nhau. Nhưng các cơ sở thẩm mỹ không uy tín chỉ đi lăn kim hay laser cho các vết sẹo thay vì phải đi chuyên sâu từng hình thức sẹo để đưa ra giải pháp trị liệu phù hợp, tiền mất tật mang.

  Không cần quá bận tâm vì đã có Công nghệ trị sẹo rỗ SRM độc quyền của Sky Diamond sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó một cách hoàn hảo nhất.

  Công nghệ điều trị sẹo SRM là sự kết hợp hoàn hảo của 4 phương pháp:

  • Bóc tách đa điểm
  • Cấy tinh chất serum
  • Lăn kim se khít lỗ chân lông
  • Laser xử lý sẹo

  Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ SRM:

  • Các vết sẹo được lấp đầy, cho hiệu quả lên 85%, đây là kết quả trị cao nhất trong các phương pháp hiện nay.
  • Sử dụng bước sóng Laser Fractional giúp kích thích sản sinh collagen cho da săn chắc, trẻ hóa mịn màng hơn.
  • Tại thẩm mỹ Sky Diamond, quy trình thực hiện trị sẹo rỗ SRM theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không gây tổn thương, không đau, không nhiễm trùng sau điều trị.
  • So với các phương pháp trị sẹo rỗ an toàn hiện nay thì SRM giúp rút ngắn liệu trình điều trị chỉ cần 2-3 lần.
  • Sau điều trị khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không cần nghỉ dưỡng.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Hotline: 0901 101 101

  Website: https://vienthammyskydiamond.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thammyskydiamond/

  Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond
  Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond
  Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond
  Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond

  7


  Phương Trinh

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

  Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương làm cấu trúc da bị vỡ, chuỗi liên kết collagen đứt gãy. Đây thường là hậu quả của mụn, bỏng dạ…. trên làn da với những kích thước lớn nhỏ khác nhau, tạo thành những vệt lồi, lõm không đều. Dù rằng, sẹo rỗ thường lành tính, không gây đau nhức hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và là “rào cản” tâm lý khiến nhiều người thấy mặc cảm, tự ti, nhất là các chị em phụ nữ.

  Ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ từ dùng kem bôi, thảo dược thiên nhiên, cho đến các công nghệ thẩm mỹ da. Nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả triệt để, thậm chí còn có thể khiến vết sẹo rỗ của bạn trở nên nặng hơn.

  Luôn tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến Giải pháp tốt và an toàn có thể giúp bạn “xóa sổ” sẹo rỗ một cách triệt để đó chính là ứng dụng công nghệ laser Fractional CO2 Laser tại JW Clinic & Spa. Nhờ việc sở hữu 3 tác động đồng thời: làm đầy, làm mịn và tái tạo bề mặt da.

  • Công nghệ Laser Fractional CO2 được các chuyên gia y tế thế giới tại Hoa Kỳ đánh giá là hiệu quả và an toàn cho da.
  • Ngoài công dụng lấy đầy vùng sẹo rỗ, Laser Fractional CO2 còn giúp trẻ hóa và tăng cường độ sáng cho da một cách tự nhiên.
  • Hiệu quả điều trị thấy rõ sau lần thực hiện đầu tiên và hoàn hảo ở vài lần thử nghiệm tiếp theo.
  • Máy Laser CO2 còn tỏ ra hiệu quả trong việc thu nhỏ lỗ chân lông nở rộng, xóa nếp nhăn nhỏ, giảm thâm mụn….. đặc biệt tẩy nốt mụn ruồi, mụn thịt, mụn cóc…
  • Hiệu quả duy trì lâu dài, hạn chế tái phát tốt.
  • Quy trình thực hiện khoa học, không đau, không gây thương tổn da hay các vùng lân cận (tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng)

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với quy trình điều trị khép kín, công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015 và chế độ bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất của bạn.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

  Hotline: 028. 6656. 2222

  Website: http://thammyvienuytin.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW/

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

  8


  Phương Trinh

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Sờ lên mặt mà cứ ngỡ như sờ vào “ổ gà, ổ vịt”
  • Da thô sần khiến gương mặt như cộng thêm 10 tuổi
  • Đắp hàng tấn mỹ phẩm đắt tiền hòng che đi lớp da sần “vỏ cam” cũng chẳng ăn thua

  Nỗi ám ảnh về sẹo biết bao giờ mới chấm dứt? Quả thật, sẹo rỗ rất cứng đầu, nếu không điều trị đúng phương pháp sẽ không thể hết, thậm chí còn khiến trình trạng sẹo trở nên nặng hơn.

  Hiện nay, khi mà công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, đặc biệt là các phương pháp điều trị sẹo rỗ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu TP. HCM, phương pháp điều trị nám – sẹo rỗ hiệu quả nhất cũng đã xuất hiện, đó chính là công nghệ trị sẹo siêu vi điểm PRP tự thân kết hợp Laser tế bào Nhật Bản với cơ chế tạo ra hàng nghìn “cú đấm sinh thiết mô học”, tác động chính xác – nhanh – mạnh giúp:

  • LẤP ĐẦY ĐÁY SẸO: Phá hủy mô xơ sẹo cứng đầu, loại bỏ tế bào cũ, tái tạo tế bào mới, thay da trơn láng, mềm mịn.
  • LÀ PHẲNG MIỆNG RỖ: Đánh bật tế bào sừng cứng, làm cạn vết rỗ, điều tiết bã nhờn ngừa mụn, ngăn sẹo rỗ.
  • TÁI SINH LÀN DA: Tăng sinh Collagen – Elastin, vực dậy cấu trúc da sáng mịn, hồng hào, khỏe mạnh.

  Và công nghệ PRP được các bác sĩ chuyên gia tại Bệnh viện Á Âu đánh giá là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay với ứng dụng tiên tiến, hiện đại và an toàn bậc nhất. Mức độ cải thiện tình trạng sẹo rỗ lên đến hơn 90%.

  • Hiệu quả thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên
  • Sạch sẹo rỗ chỉ với 1 liệu trình
  • Tái tạo làn da căng mịn
  • Công nghệ điều trị đột phá, hiện đại
  • Được các chuyên gia da liễu trực tiếp điều trị

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0906.82.70.70 – 0902.400.269

  Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienThamMyAAu/

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  9


  Phương Trinh

  TMV Ngọc Dung

  “”HẾT MỤN CHƯA HẲN LÀ HẾT LO – SẸO RỖ MỚI THẬT SỰ KINH KHỦNG”. Nôn nóng trong việc điều trị mụn, quá thờ ơ trong việc chăm sóc da thì mụn đi để lại SẸO RỖ là điều dễ hiểu. Mụn có thể che dấu bằng cách trang điểm tinh vi nhưng gương mặt “LỞM CHỞM” “Ổ GÀ” thì phấn đấu mới “san bằng” nổi. Chưa kể, làn da DÀY BÌ, THÔ NHÁM đến mình còn không dám sờ vào thì làm sao dám tự tin đối diện với mọi người. Đừng quá lo lắng, TMV Ngọc Dung mang đến cho bạn PHÁC ĐỒ điều trị sẹo “2 TRONG 1”, kết hợp 2 CÔNG NGHỆ tân tiến, cho hiệu quả điều trị GẤP 10 LẦN.

  • Đầu tiên, năng lượng TCA Laser tác động trực tiếp, chính xác nhằm PHÁ HỦY mô xơ gây sẹo, kích thích TÁI SINH mạnh mẽ tế bào mới LÀM ĐẦY VẾT RỖ TỪ ĐÁY.
  • Tiếp theo, năng lượng ánh sáng RS Laser ĐÁNH BẬT các tế bào sừng cứng bề mặt, LÀ PHẲNG vết rỗ

  Kết hợp 2 laser tiên tiến trong 1 liệu trình nhằm:

  • Thúc đẩy TÁI TẠO tế bào, thay làn da tổn thương cũ bằng làn da mới TƯƠI TRẺ hơn
  • Tăng sinh collagencho da CĂNG MƯỚT, SÁNG MỊN
  • LOẠI BỎ tế bào già cỗi, sát khuẩn, làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông, điều tiết nhờn nhằm NGỪA MỤN, NGĂN SẸO RỖ.
  • Cải thiện thâm, sần, phục hồi phần da bị tổn thương do ánh nắng
  • Tăng cường hấp thu dưỡng chất, nuôi dưỡng tế bào da mới khỏe đẹp hơn

  Đừng để sẹo rỗ trở thành nỗi khổ!

  Đừng để những vết lỗ rỗ trên làn da khiến con đường đến thành công của bạn gập ghềnh!

  Đừng mất thời gian che giấu sẹo bằng các mẹo trang điểm!

  Hãy đến với TMV Ngọc Dung, DỨT ĐIỂM SẸO RỖ dễ dàng, trong thời gian ngắn nhất nhờ phác đồ điều trị được các chuyên gia da liễu hàng đầu sử dụng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận HIỆU QUẢ, AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SƯNG, KHÔNG THÂM…

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 32-34-36 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

  Hotline: 1800 6377

  Fanpage: https://www.facebook.com/ngocdungbeautycenter/

  TMV Ngọc Dung
  TMV Ngọc Dung
  TMV Ngọc Dung
  TMV Ngọc Dung

  10


  Phương Trinh

  Miss Trâm – Natural Beauty Center: Chuyên trị sẹo rỗ, sẹo mụn có cam kết ở HCM

  Có kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên nghiên cứu về chăm sóc và chữa trị da (sẹo, nám, tàn nhang, mụn) da liễu cho cả nam và nữ ở nhiều lứa tuổi, Thẩm mỹ viện Miss Trâm Spa được khách hàng đánh giá uy tín và hiệu quả vì sự hiểu rõ về các loại da của đội ngũ chuyên gia ở đây.

  Miss Trâm có kỹ thuật bóc tách đáy sẹo là phương pháp duy nhất giúp cắt đứt các chân sẹo xơ cứng bên dưới vết sẹo, giải phóng hoàn toàn bề mặt da, giúp bề mặt da được nâng lên dễ dàng, quan trọng nhất chính là chỉ khi cắt đứt được chân sẹo thì vết sẹo mới không bị lõm trở lại, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả đột phá ngay lần điều trị đầu tiên, cả với các vết rỗ lâu năm.

  Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiệu quả hàng đầu thế giới phù hợp với làn da ở khí hậu Việt Nam, giúp đơn giản hóa quá trình điều trị, thời gian điều trị ngắn. Đảm bảo: không đau rát, không tổn thương da, không cần nghỉ dưỡng.


  Kết quả điều trị tại Miss Trâm:

  • Các vết sẹo (sẹo mụn, sẹo rỗ lâu năm) mờ dần, da trở nên mịn màng, hồng hào, tươi sáng và đẹp tự nhiên.
  • Cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp da thật sự khỏe đẹp
  • Trị dứt điểm và ngăn ngừa tái phát lại.


  Điểm đặc biệt:

  • Ứng dụng an toàn cho 16 loại da kết hợp: https://thammymisstram.vn/phan-loai-da/ : da khô – dầu, da khỏe – nhạy cảm, da nhiễm sắc tố, da căng – nhăn.
  • Thời gian điều trị ngắn, không can thiệp phẫu thuật, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, không để lại tác dụng phụ và cũng không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì.
  • Có chính sách hỗ trợ cho sinh viên.
  • Có quy trình soi khám da da liễu trước khi làm.
  • Miss Tram có chính sách cam kết hoàn tiền nếu quá trình điều trị không hiệu quả.
  • Có cho trả góp.

  Thông điệp ở Miss Tram Spa: Khi bạn đã thử đủ các cách rồi mà da chưa đẹp thì hãy đến với Miss Tram.

  *Lưu ý: Cần đặt chỗ trước khi đến để khỏi phải đợi lâu.


  Theo review của khách thì thì MISS TRAM ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHO CÁC TRƯỜNG HỢP sau:

  • Sẹo rỗ do mụn trứng cá mới hình thành hoặc lâu năm.
  • Sẹo rỗ do mụn đầu đen giúp se khít lỗ chân lông.
  • Sẹo rỗ do thủy đậu hay bỏng dạ từ nhỏ.

  *Chi phí công bố trên web: trọn gói từ 3 triệu.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Cơ sở 1: 30 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM

  Cơ sở 2: 126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TpHCM (nổi bật: cơ sở vật chất mới, hay có khuyến mãi hơn quận 1)

  DĐ: 0909 783 289 – 093 718 6060 – Hotline: 1900 7018

  Thời gian làm việc: 9h00 – 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần)

  Website: http://thammymisstram.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/MissTramSpa/

  Miss Trâm – Natural Beauty Center: Chuyên trị sẹo rỗ, sẹo mụn có cam kết ở HCM
  Miss Trâm – Natural Beauty Center: Chuyên trị sẹo rỗ, sẹo mụn có cam kết ở HCM
  Miss Trâm – Natural Beauty Center: Chuyên trị sẹo rỗ, sẹo mụn có cam kết ở HCM
  Miss Trâm – Natural Beauty Center: Chuyên trị sẹo rỗ, sẹo mụn có cam kết ở HCM

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button