Món Ngon

Top 10 Quán phở ngon nổi tiếng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Phở là món ăn cổ truyền tại Việt Nam. Được làm từ sợi bánh phở mềm, dẻo được chắt lọc kỹ lưỡng từ những hạt gạo thơm, lúa mới. Nếu được thưởng thức các món phở tại Hà Nội vẫn giữ nét truyền thống thì tại các quán phở Ninh Kiều Cần Thơ sau bạn sẽ nhận ra sự biến tấu đặc biệt tại nơi đây.

1.Quán Phở Danh

Hàng ngày chúng ta thường chán cơm thì sẽ thèm gì. Vâng thèm phở, một câu nói mang nhiều ẩn ý nhưng nghĩa nào thì nó cũng đúng.

Quán Phở Danh

Phở là món ăn không thể thiếu đối với người Việt Nam, nó đã là món đặc sản khi chúng ta giới thiệu về đất nước mình với các bạn trên thế giới, đó thương hiệu khi nhắc về Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3816 979

2.Quán Phở Nga

Món ăn vào buổi sáng của người Việt Nam đa phần mọi người kể cả du khách nước ngoài đều thích ăn, đó là món Phở.

Quán Phở Nga

Nguyên liệu chính để chế biến ra món phở cũng rất là đơn giản, nhưng chỉ một số người, địa danh trên đất nước hình chữ S này đã và đang mang thương hiệu độc quyền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Nguyễn Việt Hồng, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2460 668

3.Quán Phở Trinh

Phở đã và đang tồn tại từ nhiều thế hệ này sang thế hệ khác. Mỗi khi đến Việt Nam các du khách nước ngoài đều sẽ thưởng thức món đặc sản này.

Quán Phở Trinh

Phở được chế biến từ các sợi phở tươi kết hợp với nó là nước dùng và đặc biệt không thể thiếu là thịt bò, với nhiều sự lựa chọn cho bạn ăn tái, nạm và có thể là một quả trứng gà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 293 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3761 080

4.Quán Phở Minh

Phở được chế biến nhìn rất đơn giản chỉ có sợi phở, thịt bò hoặc gà, nước lèo nhưng để tạo ra thương hiệu như món phở Thìn, phở Nam Định quả thật không đơn giản một chút nào.

Quán Phở Minh

Những bí quyết được sử dụng mà chỉ được truyền cho con cháu đó là nấu nước dùng, nêm nếm gia vị như thế nào để được nồi nước dùng ngon, ngọt. Để giờ đây phở Việt Nam đã có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Đường Đề Thám, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 094 489 29 89

5.Quán Phở Xuân

Phở là món ăn truyền thống, đặc sản của con người Việt Nam mà tất cả các bạn ở năm Châu bốn biển trên thế giới mỗi lần đến Việt Nam đều muốn thưởng thức món phở.

Quán Phở Xuân

Nam Định được cho là cái nôi sinh ra món phở, nó được chế biến từ các nguyên liệu như sợi phở, thịt bò hoặc gà, nước dùng và rau húng, ngò gai, giá. Thường thưởng thức phở vào buổi sáng và tối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3864 123

6.Quán Phở Nhựt

Nếu một ngày bạn đi du lịch tại Cần Thơ, ban đang phân vân điểm tâm sáng ăn gì mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức được.

Quán Phở Nhựt

Quán chúng tôi với kinh nghiệm gia truyền có 4 đời bán phở, chúng tôi khẳng định lựa chọn của bạn đến với chúng tôi là một sáng suốt. Quán sạch sẽ, phục vụ tận tình, đảm bảo an toàn và đặc biệt hương vị tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138J4/20, Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 871 09 72

7.Quán Phở Hương Cần Thơ

Những món ăn tiêu biểu của Việt Nam phải kể đến phở, nó đã gắn liền với văn hóa Việt Nam từ rất lâu đời. Với cách chế biến đơn giản, nhưng hương vị khỏi cần bàn.

Quán Phở Hương Cần Thơ

Phở được thưởng thức khi đang còn nóng, vừa ăn vừa thổi, kết hợp với nó là những đĩa rau thường là giá, ngò gai, rau húng. Để có được món phở ngon tùy thuộc vào người nấu và nguyên liệu đi theo chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 529 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3840 470

8.Phở Thủy

Chỉ một nồi nước dùng kết hợp cùng ít thịt bò hoặc gà thêm ít rau thơm, giá đã thành món ăn mang thương hiệu của người Việt đó là phở.

Phở Thủy

Đơn giản vậy thôi nhưng để chế biến được món phở ngon thì phụ thuộc vào người nấu. Trong đó bao gồm kinh nghiệm và bí quyết và đặc biệt hơn là nồi nước dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 257, Đường số 4, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 098 498 09 28

9.Phở 79

Phở là món ăn truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc, nền văn minh lúa nước của người Việt.

Phở 79

Nguyên liệu làm phở khá là đơn giản bảo gồm: Bánh phở được làm từ gạo, tráng thành miếng rồi cắt nhỏ sao cho vừa ăn, thịt bò hoặc thịt gà, nước dùng được hầm từ xương bò và cuối cùng là rau và giá để ăn kèm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 563 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0888 729 072

10.Phở Hà Nội

Những bát phở nóng hổi chúng ta thường ăn vào buổi sáng hoặc buổi tối. Nhìn tuy rất đơn giản nhưng chứa đựng bao công lao tìm tòi, nghiên cứu để đúc rút kinh nghiệm có được món phở ngon như ngày hôm nay.

Phở Hà Nội

Tuy nhiên không phải quán phở nào cũng ngon, mang thương hiệu để người dân phải sắp hàng chờ đến lượt mình. Nó chứa đựng bí quyết và những người đi trước để lại trong món phở này trong nồi nước dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 096 688 78 78

0/5 (0 Reviews)
Back to top button