Món Ngon

Top 10 Quán Lẩu Bò ngon rẻ bổ dưỡng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Lẩu là món ăn khá phổ biến tại Việt Nam. Nguyên liệu chính từ những thớ bò tươi, thêm một số loại rau củ và chế biến độc đáo đã tạo ra những hương vị đặc biệt. Có tại top 10 quán phở Ninh Kiều Cần Thơ sau:

1.Nhà Hàng hải sản & bò tươi Trường Giang

Lẩu là một món ăn rất thông dụng đối với người Việt Nam, gần như bất cứ động vật nào hàng ngày chúng ta ăn đều có thể dùng làm lẩu.

Nhà Hàng hải sản & bò tươi Trường Giang

Lẩu bò cũng vậy và nó gần như được dùng nhiều nhất trong các loại lẩu. Với cách chế biến đơn giản, nấu nồi nước dùng trong đó đã có các gia vị cộng thêm những loại rau tùy sở thích người dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 143 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3789 799

2.Lẩu bò

Những món ăn nóng vừa ăn vừa thổi, với những rổ rau thật to, thật khủng lồ với quan niệm ăn rau nhiều để tốt cho sức khỏe, đó là món lẩu.

Lẩu bò

Một trong những món lẩu được sử dụng phổ biến đó là lẩu bò, có thể là chỉ là mấy cái đuôi bò nồi nước lẩu, thêm ít ra đã trở thành món nhậu khoái khẩu của cánh mày râu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151/40C Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 094 665 99 99

3.Lẩu Bò 999

Bạn có tiệc sinh nhật, bạn muốn cùng với bạn bè, gia đình ngồi nhâm ly vài ly rượu hoặc mấy chai bia cho mát với chi phí vừa phải, thì món lẩu là một trong những món bạn nên quan tâm.

Lẩu Bò 999

Ở Cần Thơ liệu đã bạn biết quán chúng tôi chưa? Nếu chưa biết bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thưởng thức món lẩu bò với hương vị tuyệt vời. Cùng với đó là đội ngũ tiếp viên phục vụ chu đáo, sạch sẽ thoáng mát, giá cả vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 915 99 27

4.Lẩu Bò Sài Gòn Vivu Sense City Cần Thơ

Nhắc đến món lẩu bò ở Cần Thơ những người dân ở đây đều biết những quán nổi tiếng. Trong đó quán chúng tôi rất vinh dự cũng được xếp hàng top món lẩu bò luôn được khách hàng chọn.

Lẩu Bò Sài Gòn Vivu Sense City Cần Thơ

Quán chúng tôi chuyên về các món về bò, nhưng đặc sản ở đây vẫn là lẩu bò. Với đội ngũ nấu ăn được đào tạo qua trường lớp nấu ăn và những bí quyết riêng đem lại cho người dùng ấn tượng khó quên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1a Đại lộ Hoà Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3733 726

5.Cù Lần – Bò Nướng Ngói

Thời tiết se lạnh, bạn muốn tụ tập bạn bè làm đôi ly rượu kết hợp là nồi lẩu vừa ăn vừa thổi thì còn gì tuyệt vời bằng.

Cù Lần – Bò Nướng Ngói

Trong các món lẩu thì lẩu bò vẫn được tin dùng nhất. Bởi lẽ nó dễ ăn với đại đa số mọi người, thêm vào đó là có thể kết hợp với nhiều loại rau, giá cả cũng hợp lý với những người có thu nhập khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88/19a Đường Đề Thám, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 093 903 36 93

6.Quán Nhà Quê

Vào những buổi chiều trên những quán hàng những nồi lẩu bò bốc mùi thơm nghi ngút, thật là tuyệt vời khi được ngồi với người thân làm đôi ba chén rượu.

Quán Nhà Quê

Nếu bạn đang ở Cần Thơ hãy đến quán chúng tôi thưởng thức một lần, các bạn sẽ mê không muốn về ngay. Với nguyên liệu bò lấy rõ nguồn gốc, luôn tươi ngon, cộng vào đó cách chế biến riêng. Ở đây luôn là nơi lý tưởng để các bạn và gia đình thưởng thức món lẩu. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 090 121 47 28

7.Lẩu Bò Cao Thắng

Với những nguyên liệu đơn giản như: Thịt bò, thịt nạm, gân bò, ngao hoặc đậu hành tây, tỏi băm, gừng, ớt tươi, hoa hồi, quế…

Lẩu Bò Cao Thắng

Nếu bạn muốn tiếp khách không gian gia đình chật chội, thời gian công việc quá bận rộn. Bạn hãy ghé quán chúng tôi một lần nhé, chúng tôi tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: H9 Cao Thắng, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: 090 742 30 08

8.Xóm Nướng Ngói

Những đĩa thịt bò được cắt lát mỏng, bên cạnh là đĩa rau và nồi nước lẩu mùi hương bốc lên nghi ngút. Chắc bạn biết tôi nhắc đến món gì rồi chứ?

Xóm Nướng Ngói

Vâng đó là món lẩu bò, món mà đa số cánh đàn ông mỗi lần họp làm vài quai kiểu gì cũng dùng đến nó. Giá cả cùng hợp lý cùng với đó là đại đa số mọi người đều ăn được nên nó luôn đắt khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 094 527 69 69

9.Lẩu Bò 999

Với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, những quán hàng nhậu mọc lên như nấm sau mưa nhưng vẫn luôn tấp nập người vào.

Lẩu Bò 999

Một quán mang tên lẩu bò 999 nó chỉ mang tên con số thôi nhưng đã bao quán lẩu bò phải mơ ước được lượng khách hàng tin dùng lớn như vậy. Để được đông đảo khách hàng chất lượng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu đối với quán.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 915 99 27

10.Quán Lẩu Bò Sìl Mỳ

Lẩu bò từ bao giờ đã trở thành những món hàng được tiêu dùng nhiều nhất trong các loại lẩu.

Quán Lẩu Bò Sìl Mỳ

Đơn giản nó hợp khẩu vị với rất nhiều người, giá cả bình dân, bạn có thể cùng với bạn bè, người thân xung quanh nồi lẩu với hương thơm bốc lên và hương vị đậm đà khó có thể cưỡng lại được.

Địa chỉ: 13 Hải Thượng Lãn Ông, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3811 467

0/5 (0 Reviews)
Back to top button