Món Ngon

Top 10 Quán hủ tiếu ngon nhức nách tại Ninh Kiều Cần Thơ

Đối với người Việt nói chung và Cần Thơ nói riêng. Hủ tiếu vẫn luôn là món ăn không thể thiếu thay đổi với những bữa cơm gia đình, thức ăn sáng hay ăn vặt vô cùng hấp dẫn. Nếu có dịp về Ninh Kiều Cần Thơ, hay ghé thăm các quán hủ tiếu nổi tiếng tại đây được tổng hợp.

1.Nhân quán hủ tiếu Nam Vang

Buổi ăn sáng rất quan trọng, nhưng đối với nhiều người ở Việt Nam coi bữa sáng là một bữa phụ trong ngày. Nó nạp năng lượng cho bạn khởi đầu ngày mới.

hủ tiếu Cần Thơ

Những món ăn buổi sáng người ta thường ưu tiên những món nước. Món được kể đến đây đa số người Miền Nam hay ăn đó là món Hủ Tiếu. Nó được chế biến rất đơn giản, nhưng lại dễ ăn, có hương vị tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Võ Văn Tần, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6559 122

2.Quán Hủ Tiếu

Hủ tiếu hay có tên gọi khác là hủ tíu, tên nghe vừa là vừa buồn cười. Ở Miền Nam nhất là Miền Tây món này rất thịnh hành.

Quán Hủ Tiếu

Hủ tiếu phát triển rất mạnh ở Miền Nam có thể gọi với cái tên khác là phở Nam. Khi nhắc đến món này người ta hay hình dung ra món hủ tiếu gõ, những nồi nước dùng và phở khô được để trên chiếc xe đẩy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91/6, Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3738 676

3.Hủ Tiếu Nam Vang Ngọc Ngân

Hủ tiếu được người Miền Nam rất ưa chuộng, hàng ngày người ta thường thấy trên những vỉa hè vào những buổi sáng, xế chiều và đêm tối trên những chiếc xe đẩy.

Hủ Tiếu Nam Vang Ngọc Ngân

Nguyên liệu chính của món Hủ tiếu là sợi bún khô và nồi nước dùng đã được hầm từ xương bò hoặc xương heo. Kèm theo đó có thể là bò viên, trứng cút và thêm ít rau và nó đã trở thành món đặc sản của người Miền Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Nguyễn Khuyến, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3886 677

4.Pizza Hủ Tiếu Sáu Hoài

Hàng ngày trên những chiếc xe đẩy hoặc trong những quán hàng, từ bao giờ món hủ tiếu đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người vào những buổi sáng, chiều hoặc đêm.

Pizza Hủ Tiếu Sáu Hoài

Hủ tiếu là món rất đơn giản, không cầu kỳ, hợp khẩu vị với rất nhiều người. Nồi nước dùng có thể đánh giá được 90% chất lượng của món này. Bằng xương ống heo hoặc bò người ta hầm kỹ để có được nồi nước dùng ngon.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 476, 14 Lộ Vòng Cung, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 821 42 34

5.Quán Hủ Tiếu Mực Phúc

Nhắc đến hủ tiếu chắc các bạn đã hình dung ra những đặc sản của những nơi sản sinh ra món này rồi chứ. Hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Sa Đéc, hủ tiếu Mỹ Tho…

Quán Hủ Tiếu Mực Phúc

Bằng những bí quyết gia truyền thì những nơi này đã tạo thương hiệu cho mình với món hủ tiếu đặc sản từng miền quê. Với những nguyên liệu, gia vị khác nhau mà những người chế biến nó mới biết được.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngô Sĩ Liên, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 096 295 97 99

6.Quán Hủ Tiếu Ngọc Hoa

Hủ tiếu gõ đây! Đó là những nồi hủ tiếu được đẩy trên chiếc xe vào mỗi đêm, phục vụ những người đi làm đêm, vội vã ăn 1 bát để trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Quán Hủ Tiếu Ngọc Hoa

Hủ tiếu gõ thường bán cho những người bình dân, có thu nhập thấp. Nguyên liệu chủ yếu của nó là thịt nạc, bò viên hoặc giò. Nhưng nó không mất đi vị riêng biệt đặc trưng riêng của món hủ tiếu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Khuyến, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3814 937

7.Quán Hủ Tiếu Mì Bánh Lọt Dì Sáu

Bạn đến du lịch Miền Tây, điều đầu tiên bạn suy nghĩ là du lịch ở đâu, có gì chơi và đặc biệt thưởng thức những đặc sản gì ở đây.

Quán Hủ Tiếu Mì Bánh Lọt Dì Sáu

Bật mí cho bạn một xíu nhé! Những món đặc sản mà bao khách du lịch từ bốn phương đều thích đó là món hủ tiếu. Với rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn, mỗi hủ tiếu mang tên địa phương sẽ có những nguyên liệu khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 172A Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3827 042

8.Quán Hủ Tiếu Hà

Bạn đang ở Cần Thơ, bạn suy nghĩ mình nên ăn đặc sản gì ở đây, vừa ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả lại vừa với túi tiền.

Quán Hủ Tiếu Hà

Quán hủ tiếu chúng tôi đã có những tiêu chí mà bạn đang cần đấy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quán sạch sẽ và đặc biệt là hương vị vạn người mê với công thức gia truyền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Điện Biên Phủ, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3813 828

9.Quán Hủ Tiếu 40B

Để làm được món hủ tiếu thì rất đơn giản, nguyên liệu không có gì là phức tạp. Nhưng để chế biến được món hủ tiếu mang thương hiệu thì không phải ai cũng làm được.

Quán Hủ Tiếu 40B

Cốt lõi của món hủ tiếu để mang được hương vị đặc biệt là nồi nước dùng. Nhiều người vẫn thường thắc mắc làm đúng như trên mạng hướng dẫn rồi sao vẫn không ngon được như ngoài quán.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Ba Tháng Hai, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0707 026 269

10.Quán Hủ Tiếu Nam Vang Dũng Mập

Nguyên liệu cũng gần giống như phở Bắc, chỉ khác sợi phở ở đây đã được phơi khô. Nhưng từng đó là chưa đủ để món hủ tiếu có những nét riêng mà phở không có.

Quán Hủ Tiếu Nam Vang Dũng Mập

Với sợi phở nhỏ tạo được cảm giác vừa giòn vừa dai, kết hợp với thịt băm, trứng cút, tôm, gan heo, bò viên và nước lèo được hầm từ xương ống mang lại cảm giác ngon khó tả khi được thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 595 Đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 093 206 81 11

0/5 (0 Reviews)
Back to top button