Dịch Vụ Sức KhỏeSức Khỏe

Top 10 Phòng khám tai mũi họng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Nhu cầu khám và điều trị căn bệnh về tai mũi họng là mối quan tâm cấp thiết của nhiều người. Sau đây, mình xin điểm qua Top phòng khám tai mũi họng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ nhé.

1.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Nguyễn Triều Việt

Với trang thiết bị máy móc hàng đầu, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, Bs Nguyễn Triều Việt giúp người bệnh có cơ hội tiếp cận những dịch vụ điều trị tốt, tỷ lệ thành công cao, an toàn.

bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ

Đây là phòng khám uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai Mũi họng. Bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 188 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3828 233

2.Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. Cần Thơ

Riêng với các bệnh lý về tai, phòng khám đang điều trị bằng liệu pháp đông tây y kết hợp, dùng thuốc đông y nhằm loại bỏ tận sau gốc rễ bệnh lý, từ đó giúp giảm đau và phục hồi chức năng nghe nhanh chóng.

Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. Cần Thơ

Cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng chất lượng cao đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh cao liên tục tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 153 Trần Hưng Đạo, P, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2246 969

3.TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚC

Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp cho bác sỹ tại TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚCcó thể chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư…

TAI MŨI HỌNG VẠN PHÚC

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, phòng khám hợp vệ sinh: Khám Tai Mũi Họng cần phải nội soi, bệnh Tai Mũi Họng phần lớn là do vi khuẩn nên phòng khám sạch sẽ, thiết bị hiện đại được tẩy trùng là rất cần thiết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 311 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 313 57 30

4.Phòng Khám Tai Mũi Họng

Phòng Khám Tai Mũi Họng có hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, phòng khám bệnh rộng rãi, máy móc tiện nghi hỗ trợ 1 cách tốt nhất cho các y, bác sĩ chuẩn đoán bệnh.

Phòng Khám Tai Mũi Họng

Ngoài ra, Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lê Đình Hướng còn là một địa chỉ khám bệnh có chi phí phù hợp, toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại đây  đều được niêm yết công khai và nằm trong khung giá quy định của Bộ y tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu Dân Cư Hưng Phú 1, Đường A3, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6505 777

5.Phòng khám Mắt – Tai Mũi Họng (Ts Hoà -ThS Thơ)

Phòng Khám Tai – Mũi Họng – Ts Hoà -ThS Thơ được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan…

Phòng khám Mắt – Tai Mũi Họng (Ts Hoà -ThS Thơ)

Khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian đến khám. Chi phí rõ ràng, công khai giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt và yên tâm khi đi khám.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 381 64 04

6.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Nguyễn Xuân Tiệp

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bs – Nguyễn Xuân Tiệp sạch sẽ, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên đều chuyên nghiệp, ân cần với khách.

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Nguyễn Xuân Tiệp

Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của phòng khám sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Bs Nguyễn Xuân Tiệp đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 133 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 093 104 91 53

7.Phòng Khám BS Tiêu Phương Lâm

Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám về các vấn đề tai mũi họng. BS Tiêu Phương Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên vì thế nơi đây như là một địa chỉ tin cậy của mọi người.

Phòng Khám BS Tiêu Phương Lâm

Phòng khám của bác không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên phòng khám phục vụ với thái độ nhiệt tình ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, BS Tiêu Phương Lâm vẫn luôn cố gắng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85A, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3740 999

8.Phòng Khám Tai Mũi Họng Vạn Phát

Phòng Khám Tai Mũi Họng Vạn Phát không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật y tế hiện đại, khám chữa mát tay mà còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân về thái độ đón tiếp ân cần, tận tâm.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Vạn Phát

Phòng Khám Tai Mũi Họng Vạn Phát chuyên điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Phòng khám có làm việc ngoài giờ nên bạn có thể thu xếp thời gian thuận tiện mà không phải lo ngại bị trùng giờ làm việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 311 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 6285 668

9.Phòng Khám Tai Mũi Họng- Bs Phạm Ngọc Minh Cần thơ

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng, bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác.

Phòng Khám Tai Mũi Họng- Bs Phạm Ngọc Minh Cần thơ

Bs Phạm Ngọc Minh có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng. Các bạn có thể yên tâm khi đến đây. Phòng khám có làm việc ngoài giờ và cả các ngày nghỉ trong tuần nên bạn có thể sắp xếp thời gian thoải mái nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 102/9 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 923 29 59

0/5 (0 Reviews)
Back to top button