Dịch Vụ

Top 10 Nhà xe chất lượng cao Ninh Kiều Cần Thơ đi Nha Trang

Top các nhà xe Ninh Kiều Cần Thơ đi Nha Trang được tăng cường về số lượng lượt chạy trong ngày cũng như chất lượng dịch vụ, nội thất xe được tăng cao. Cùng điểm danh qua và lưu lại khi cần thiết qua bài viết sau.

1.Nhà xe Hà Linh

Hãng xe Hà Linh thương hiệu nổi tiếng đã rất nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hành khách được người dân lựa chọn hàng đầu.

Nhà xe Hà Linh

Những chiếc xe chất lượng cao, đáp ứng tốt những yêu cầu chất lượng, đăng kiểm đầy đủ và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên bán vé đến lái xe. Với phương châm luôn vì khách hàng thân yêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lộ 91B, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 19007070

2.Nhà xe Phương Trang

Để di chuyển từ hai địa điểm du lịch nổi tiếng có lượng hành khách lớn Nha Trang – Cần Thơ và ngược lại để chọn cho mình một hãng xe thật sự không khó.

Nhà xe Phương Trang

Uy tín luôn là thứ trường tồn nên việc lựa chọn hãng xe để di chuyển cũng là điều băn khoăn của hành khách. Những yếu tố về sự an toàn, thái độ phục vụ và giá cả luôn được khách hàng quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 02923769768

3.Nhà xe Cúc Tùng

Nhà xe Cúc Tùng phục vụ vận chuyển hành khách từ Cần Thơ – Nha Trang – Cần Thơ được hành khách trong và ngoài nước tin dùng.

Nhà xe Cúc Tùng

Với nhiều khung giờ trong ngày và nhiều xe, nhà xe luôn đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chất lượng và dịch vụ tốt nhân viên, tài xế luôn niềm nở với hành khách.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0904287187

4.Nhà xe Liên Hưng

Nhà xe giường nằm Liên Hưng với nhiều năm kinh doanh vận chuyển hành khách Nha Trang – Cần Thơ – Nha Trang đang là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Nhà xe Liên Hưng

Thời gian qua nhà xe đã không ngừng sắm những chiếc xe chất lượng cao, đổi mới dịch vụ đáp ứng yêu cầu của hành khách, đem đến cho hành khách sự an toàn, thoải mái trong quá trình di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Thái Nguyên, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 1900969681

5.Xe Hoàng Long

Hãng xe giường nằm cao cấp Hoàng Long luôn đem đến sự an toàn, tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng.

Với lượng xe đông đảo, nhiều khung giờ thoải mái cho khách hàng lựa chọn, có thể gửi hàng hóa ký gửi. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ từ nhân viên, lơ xe và tài xế luôn mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc lộ 91B, P.Hưng Lợi – Ninh Kiều – Cần Thơ

Điện thoại: 19006786

6.Xe khách Quang Hạnh

Cùng với sự phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao, du lịch, làm ăn, buôn bán… đáp ứng yêu cầu đó hàng loạt nhà xe đã nổi lên và cạnh tranh nhau khốc liệt.

Xe khách Quang Hạnh

Để có sự uy tín các nhà xe không ngừng cải thiện về phương tiện cũng như con người. Những chiếc xe giường nằm chất lượng cao ra đời với thương hiệu Limousine được đông đảo người dân sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 đường 3/2 Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0710.3888688

7.Nhà xe Chín Nghĩa

Sự đầu tư mạnh mẽ của nhà xe để cạnh tranh khách hàng, phục  vụ những hành khách thương gia thì những chiếc xe 22 giường nằm Limousine ra đời.

Nhà xe Chín Nghĩa

Giá vé của những chiếc xe này thường mắc gần gấp đôi so với giường nằm bình thường. Nhưng ở đây bạn được trải nghiệm như phi cơ mặt đất, không gian nằm riêng, có ghế massage, ti vi riêng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 055.3.820.820

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button