Dịch Vụ

Top 10 Dịch vụ lân sư rồng nổi tiếng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Vào những dịp Tết hay các dịp khai trương ai cũng mong muốn có được những điều bất ngờ và thú vị cho người, chính vì thế hình ảnh những chú lân nhảy múa tưng bừng sẽ là một điều thú vị mà bạn khó có thể bỏ lỡ. Sau đây là một số địa chỉ đáng tin cậy tại Ninh Kiều Cần Thơ cho bạn lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ này.

1.Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Tú Anh Đường

Cho thuê đội múa lân sư rồng hiện nay rất đa dạng và phổ biến kể cả về nội dung lẫn hình thức, đặc biệt là vào những ngày Tết cổ truyền, khai trương nhà cửa, khánh thành công trình… thì múa lân được cho là mang lại may mắn cho gia chủ.

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Tú Anh Đường

Với số lượng thành viên đông đảo cùng bề dày kinh nghiệm hơn nhiều năm biểu diễn múa lân sư rồng, và sự am hiểu về phong tục tập quán, thờ cúng sao cho phù hợp tính chất của từng dịp lễ. Đây là dịch vụ uy tín, nhận được nhiều lời khen của quý khách tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu vực 13, Ô Môn, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3665 099

2.Đoàn Lân Sư Rồng Bảo Giang Đường

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Bảo Giang Đường đầu tư hoành tráng các đạo cụ: trống, chiêng, xẻng, cau liễn…qua bàn tay của những nhạc công chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho người xem những màn múa lân sư tử rồng sống động, hấp dẫn.

Đoàn Lân Sư Rồng Bảo Giang Đường

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Bảo Giang Đường luôn bắt kịp nhịp với cách biểu diễn ngày càng đa dạng của thời đại bằng cách đầu tư những bộ trang phục cho múa lân mới, tự thiết kế nhiều trang phục độc đáo, sáng tạo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa, từng ngữ cảnh của công ty bạn. Đoàn cũng am hiểu phong tục tập quán của từng vùng miền nhằm để biểu diễn theo đúng phong tục của từng vùng miền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 91 808 03 56

3.Lân Sư Rồng Duyên Việt

Múa lân là hoạt động bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại, nhằm thu hút sự may mắn cho gia chủ không chỉ trong dịp Tết mà còn ở các hoạt động khai trương. Hoạt động này thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng, gây ấn tượng rất tốt về thương hiệu công ty.

Lân Sư Rồng Duyên Việt

Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Duyên Việt không ngừng đưa ra các lựa chọn múa cho tiết mục trình diễn như: múa rồng, múa lân, múa rồng, lân và múa trống,… Đoàn cũng tập trung các vũ điệu và âm thanh sôi động nhằm mang đến biểu diễn tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: D22, đường số 3, KDC Nông Thổ Sản, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 02926.270.270 – 0965.943.943

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button