Chưa được phân loại

Top 10 địa chỉ sửa máy tính uy tín và chính hãng Ninh Kiều Cần Thơ

Ngày nay, laptop là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, mỗi người có ít nhất một chiếc laptop để phục vụ việc học tập và giải trí. Tuy nhiên khi laptop của bạn gặp sự cố, bạn không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi đem laptop của bạn đến những trung tâm không uy tín làm hỏng máy bạn thêm, và phát sinh nhiều mức phí vô lý. Dưới đây là top 10 địa chỉ sửa máy vi tính ở Ninh Kiều Cần Thơ uy tín, chất lượng mà bạn nên biết.

1.Sửa máy tính tại Cần Thơ Chuyên nghiệp – Tận nơi

Sửa máy tính tại nhà giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tránh bị hỏng hóc máy do quá trình di chuyển xa. Bạn chỉ cần gọi tới sửa máy tính tại Cần Thơ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

Sửa máy tính tại Cần Thơ Chuyên nghiệp – Tận nơi
Sửa máy tính tại Cần Thơ Chuyên nghiệp – Tận nơi

Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa máy tính đúng bệnh với giá cả hợp lý, luôn luôn được kiểm tra, báo lỗi và giá cẩn thận, chính xác trước khi tiến hành bất kỳ một khâu sửa chữa nào. Các linh kiện được thay thế và bảo hành chính hãng nên người dùng không cần lo lắng về chất lượng của chúng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0982 342 030

2.Sửa Laptop Cần Thơ

Ngoài dịch vụ sửa laptop lấy ngay, Sửa Laptop Cần Thơ mở rộng các dịch vụ sửa chữa macbook uy tín, dịch vụ sửa laptop tại nhà, văn phòng… Bên cạnh đó, trung tâm chuyên cung cấp các linh kiện thay thế laptop chính hãng, chuẩn “xịn”, có nguồn gốc rõ ràng, và cạnh tranh về mặt chất lượng và thời gian bảo hành.   

Sửa Laptop Cần Thơ
Sửa Laptop Cần Thơ

Dịch vụ sửa chữa máy tính, macbook chuyên nghiệp nhanh chóng chính là một điểm mạnh mang lại thành công của trung tâm. Bạn chẳng cần quá nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ vỏn vẹn 5-10 phút sau khi tiếp nhận máy tính, trung tâm sẽ tiến hành khám và “bắt bệnh” cho laptop, khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa để có cái nhìn khách quan nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138B Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 93 979 91 18

3.Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Kỹ Nghệ

Hiện tại, với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Kỹ Nghệ luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết tất cả các lỗi máy tính của khách hàng. 

Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Kỹ Nghệ
Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Kỹ Nghệ

Khi đến với Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Kỹ Nghệ, quy trình sửa chữa và bảo hành máy tính được cam kết về chất lượng của linh kiện minh bạch tuyệt đối. Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Kỹ Nghệ áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của máy tính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 188/2 Đường Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 94 917 00 18

4.Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy

Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy được biết đến như một trong những đơn vị lâu đời về phân phối sỉ, lẻ máy tính tại Cần Thơ. Bên cạnh việc cung cấp máy tính chính hãng thì Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy còn sửa chữa máy tính uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp.

Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy
Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy

Khi đến với Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy để sửa máy đều được tư vấn và báo giá trước khi tiến hành thay thế sửa chữa máy tính. Trung Tâm Sửa Chữa Vi Tính Lê Huy cũng cho phép khách hàng kiểm tra máy hoàn toàn bình thường trước khi lấy máy kèm theo đó là chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa rất tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 342 257 575

5.Trung tâm sửa máy tính tại Cần Thơ

Đây là cửa hàng chuyên về lĩnh vực dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, macbook và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop. Dù bạn mua máy tính ở đâu, bạn cũng có thể đến Trung Tâm để tư vấn, hướng dẫn sử dụng, nâng cấp, cài đặt, sửa chữa.

Trung tâm sửa máy tính tại Cần Thơ
Trung tâm sửa máy tính tại Cần Thơ

Trung Tâm sửa máy tính tại Cần Thơ tự hào là địa chỉ sửa laptop uy tín tại Bình Định, mang tới khách hàng những dịch vụ sửa laptop lấy ngay, sửa laptop tại nhà, bảo dưỡng và vệ sinh laptop lấy ngay, bảo hành bảo trì laptop hiệu quả,… mang lại giá trị và niềm vui cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39/46/7 Hẻm xây lắp Đường CMT8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: +84 91 980 07 71

6.Tiệm Sửa Chữa Máy Tính TPT

Tiệm Sửa Chữa Máy Tính TPT là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, cùng với các kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị tối tân, hiện đại nhất, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Tiệm Sửa Chữa Máy Tính TPT
Tiệm Sửa Chữa Máy Tính TPT

Tiệm Sửa Chữa Máy Tính TPT chuyên sửa chữa laptop, máy văn phòng, đặc biệt chuyên về lĩnh vực: PC, Laptop … với các hệ điều hành : Window, Android, MAC,… sửa chữa laptop lấy ngay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 99 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3833 878

7.Sửa máy tính tại nhà cần thơ

Hiện nay Sửa máy tính tại nhà Cần Thơ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khách hàng luôn tin tưởng Sửa máy tính tại nhà Cần Thơ bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

Sửa máy tính tại nhà cần thơ
Sửa máy tính tại nhà cần thơ

Sửa máy tính tại nhà Cần Thơ có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Sửa máy tính tại nhà Cần Thơ còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 385 633 224

8.Sửa chữa Nhanh – Laptop Cần Thơ

Qua nhiều năm Sửa Chữa Nhanh – Laptop Cần Thơ đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa và cài đặt máy tính. Sửa Chữa Nhanh – Laptop Cần Thơ luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.

Sửa chữa Nhanh - Laptop Cần Thơ
Sửa chữa Nhanh – Laptop Cần Thơ

Sửa Chữa Nhanh – Laptop Cần Thơ đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Tiệm hiện có trong tay các phương tiện hiện đại, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43D đường Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 90 796 96 13

9.Dịch vụ sửa chữa laptop Nhựt Trân

Dịch vụ sửa chữa laptop Nhựt Trân là công ty cung cấp thiết bị CNTT trong tỉnh Cần Thơ gần 20 năm , đã được sự tin tưởng của nhiều Khách hàng, gia đình, cơ quan, công ty . Thời gian sửa chữa, thay thế tại Dịch vụ sửa chữa laptop Nhựt Trân ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

Dịch vụ sửa chữa laptop Nhựt Trân
Dịch vụ sửa chữa laptop Nhựt Trân

Dịch vụ sửa chữa laptop Nhựt Trân là nơi chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì PC – LAPTOP tại nhà riêng, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22A Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 91 873 83 83

10.Sửa máy tính tin học Minh Hiền

Sửa máy tính tin học Minh Hiền là thương hiệu sửa chữa Macbook, Laptop, Ipad, Iphone uy tín nhiều năm liền tại Cần Thơ. Sửa máy tính tin học Minh Hiền trải qua nhiều năm hoạt động thì thành tựu lớn nhất là phục vụ số lượng lớn khách hàng và giúp những tín đồ công nghệ bảo trì những sản phẩm trong thời gian sử dụng bị gặp sự cố.

Sửa máy tính tin học Minh Hiền
Sửa máy tính tin học Minh Hiền

Với uy tín xây dựng lâu năm, Sửa máy tính tin học Minh Hiền đã xây dựng thành công quy trình sửa chữa điện tử mở. Mở ở đây là quý khách hàng ngồi xem KTV thao tác sửa chữa trên thiết bị của mình một cách chuyên nghiệp. Tránh mọi nghi vấn về các vấn đề nhạy cảm trong dịch vụ sửa chữa hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm xây lắp, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button