Dịch Vụ

Top 10 Địa chỉ lắp đặt wifi uy tín chất lượng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Cùng với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ thông tin là sự ra đời của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet. FPT là nhà cung cấp mạng đã có từ lâu đời. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những nhà cung cấp dịch vụ Internet FPT uy tín trong tỉnh Ninh Kiều Cần Thơ. Hãy cùng tham khảo nhé.

1.FPT Shop – Trần Hưng Đạo

Với phương châm “Dịch vụ trên một kết nối”, FPT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của đường truyền đến khách hàng. Đồng thời đẩy mạnh việc hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới. Để mang dịch vụ tiếp cận đến toàn cầu.

FPT Shop – Trần Hưng Đạo

Sở hữu nhiều gói cước với nhiều chính sách khuyến mãi tương ứng nhằm đáp ứng thuận lợi và tiết kiệm nhất cho bạn.FPT cam đoan khách hàng khi đăng kí dịch vụ tại đây sẽ luôn hài lòng với phương châm chu đáo của FPT.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 83 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1800 6601

2.FPT Shop – Mậu Thân

Nhà cung cấp dịch vụ mạng FPTel được nhiều người đánh giá là đơn vị dịch vụ mạng internet, nhất là mạng cáp quang đảm bảo chất lượng với cước phí phù hợp hơn cả. 

FPT Shop – Mậu Thân

Thực tế cho thấy, số lượng người dùng lắp đặt mạng cáp quang của FPT ngày càng nhiều, phủ rộng khắp mọi miền trên cả nước. FPT hỗ trợ 24/7 để đáp ứng bất cứ khi nào bạn cần. Hỗ trợ xử lý nhanh chóng các sự cố, hư hỏng. Hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi kịp thời và chu đáo,..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 79A Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1800 6601

3.FPT Shop – 118 Đường Mậu Thân

Nhân viên kỹ thuật FPT sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng mạng Internet cáp quang mà khách hàng cung cấp trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tiếng để đảm bảo khu vực bạn có thể hòa mạng được mạng Internet của FPT.

FPT Shop – 118 Đường Mậu Thân

Thủ tục đăng kí rất dễ dàng nên khách hàng sẽ không phải lo lắng những thủ tục quá phức tạp hay những vấn đề phát sinh sau khi lắp đặt dịch vụ. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có thể tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Giúp khách hàng trả lời được những thắc mắc. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 118 Đường Mậu Thân, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1900 6600

4.FPT Shop –  95-156 Mậu Thân

Đặc biệt, tại Mỹ, các nước Châu Âu hay Hàn Quốc – những quốc gia có hệ thống mạng internet tốt nhất thế giới thì 90% người dùng đều sử dụng mạng cáp quang công nghệ AON/GPON mà mạng FPT đang sử dụng. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có thể tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng. Giúp khách hàng trả lời được những thắc mắc. 

FPT Shop –  95-156 Mậu Thân

Một trong những gói dịch vụ mà FPT Telecom luôn tự hào và muốn mang tới mọi khách hàng là dịch vụ cáp quang của FPT, đây là dịch vụ sở hữu nhiều cái nhất, hứa hẹn mang tới những lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 95-156 Mậu Thân, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0899 687 345

5.FPT Shop – 198B Đường 3/2

Để đáp ứng lại nhu cầu lắp đặt mạng internet của người dùng, hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng trên thị trường như Viettel, VNPT, FPT Telecom, CMC Telecom,… với nhiều gói cước và chương trình ưu đãi lắp đặt khác nhau.

FPT Shop – 198B Đường 3/2

Song nhà cung cấp dịch vụ mạng FPT Telecom được nhiều người đánh giá là đơn vị dịch vụ mạng internet, nhất là mạng cáp quang đảm bảo chất lượng với cước phí phù hợp hơn cả. Thực tế cho thấy, số lượng người dùng lắp đặt mạng cáp quang của FPT ngày càng nhiều, phủ rộng khắp mọi miền trên cả nước. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 198B Đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1800 6601

6.FPT Shop – Nguyễn Văn Cừ

Sử dụng Internet của FPT Telecom sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian bởi mạng internet FPT dùng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được tập trung đầu tư ngầm hóa lên đến 90%, vì thế không chịu tác động của ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang của FPT lên đến hàng trăm Mbps. 

FPT Shop – Nguyễn Văn Cừ

Do đó, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tải trang phim, chờ load bài báo và cũng không phải mất công gọi lên tổng đài yêu cầu hỗ trợ mạng,… Thời gian đó bạn có thể chăm sóc bản thân, gia đình hay làm việc gì đó yêu thích.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 289 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1800 6601

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button