Chưa được phân loại

Top 10 Cửa hàng thiết bị nông nghiệp Ninh Kiều Cần Thơ

Bạn đang sản xuất nông nghiệp và muốn phát triển kinh tế nông hộ thông qua việc ứng dụng các máy móc, trang thiết bị vào trong sản xuất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các công ty uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi tại Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Công Ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ

Công Ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ – là một trong những đơn vị đầu ngành, chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc ngành điện công nghiệp tự hoá phục vụ sản xuất nông nghiệp, chế biến thực phẩm và nông sản.

Công Ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ

Công Ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Cần Thơ mang tới dịch vụ bảo dưỡng, tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng hết sức chu đáo, tận tình, từ đó gây dựng được lòng tin, sự an tâm của mỗi khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây.  Đây là 1 địa chỉ được đông đảo người dân ủng hộ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1D Phạm Ngũ Lão, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3825 850

2.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG chuyên cung cấp trang bị, máy móc, thiết bị tăng gia sản xuất nông nghiệp, phục vụ cho đời sống bà con nông dân.

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG

Chất lượng các máy móc, thiết bị tại đây là điều không phải bàn cãi. Hơn nữa, giá cả được nhiều khách hàng đánh giá, phản ánh là phù hợp, xứng đáng với độ bền và chất lượng mà CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG mang lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 352 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 90 108 79 73

3.Showroom Nông Nghiệp Sinh Thái

Để phát triển sản xuất, nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, việc đưa thiết bị hiện đại hóa vào trong sản xuất nông nghiệp là điều cần thiết và là xu thế tất yếu trong lai. 

Showroom Nông Nghiệp Sinh Thái

Một điểm cộng cho Showroom Nông Nghiệp Sinh Thái chính là chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả tại đây hết sức chu đáo và nhận được nhiều chia sẻ tích cực từ nhiều khách hàng. Showroom không chỉ cung cấp thiết bị nông nghiệp mà còn phát triển ở mảng ngư nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320/2 Trần Ngọc Quế, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: +84 292 3839 134

4.Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Hoàng Nguyễn

Với phương châm CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – UY TÍN, Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Hoàng Nguyễn đã không ngừng vươn lên, dần khẳng định mình và trở thành đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng tin yêu và đánh giá cao.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Hoàng Nguyễn

Đồng thời cửa hàng này luôn là người bạn đồng hành, gắn bó thân thiết với người nông dân, giúp bà con đưa kỹ thuật, cơ giới hoá vào trong sản xuất từ đó nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển, cạnh tranh được với nhiều thị trường lớn, đời sống được cải thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Long Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 91 806 86 02

5.Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn

Thiết bị tại Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn thường có giá cao hơn so với mặt bằng chung các cửa hàng khác. Tuy nhiên, chất lượng đi đôi với giá cả, các thiết bị ở đây đều được chạy chương trình tiên tiến, giúp tối ưu hóa sức lao động và tăng cao năng suất thu hoạch.

Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn

Khách hàng nếu như đã trải nghiệm các sản phẩm, máy móc tại Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn sẽ cảm nhận được độ bền, độ chạy êm và thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Các máy móc, sản phẩm của Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn đều có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản, Canada, Thụy Điển, Đức, Đài Loan… 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3823 491

6.Khoa Nông nghiệp & Sinh Học Ứng Dụng

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ,Khoa Nông Nghiệp & Sinh Học Ứng Dụng luôn cung cấp những công nghệ mới nhất, phục vụ sản xuất và kinh doanh, từ đó dần đưa ngành nông nghiệp nước nhà phát triển, sánh ngang với các nước trong khu vực.

Khoa Nông nghiệp & Sinh Học Ứng Dụng

Thiết bị phục vụ trong chăn nuôi bò sữa và chế biến các sản phẩm từ sữa được coi là thế mạnh của Khoa Nông Nghiệp & Sinh Học Ứng Dụng. Chuyên cung cấp đa dạng các loại máy móc như: máy vắt sữa, máy trộn, máy rải thức ăn tự hành, máy cắt, băm cỏ, máy ép phân, tách phân….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3831 166

7.Khoa Nông Nghiệp, Đại học Cần Thơ

Các máy móc, thiết bị của Khoa Nông Nghiệp, Đại Học Cần Thơ được nhập khẩu, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng kĩ thuật công nghệ 4.0 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

Khoa Nông Nghiệp, Đại học Cần Thơ

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, đến với Khoa Nông Nghiệp, Đại học Cần Thơ, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ sản xuất đến chế biến, nâng cao chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Có lẽ, chính sự tận tâm này luôn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 3-2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3830 814

8.Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Cá Việt

Công ty cung cấp hầu hết các sản phẩm máy móc từ máy công nghiệp, máy nông nghiệp, máy sử dụng trong ngư sản, đến với Công Ty CP Thủy Sản Cá Việt bạn sẽ có vô vàn các lựa chọn khác nhau, phù hợp với mục đích của riêng mình.

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Cá Việt

Công Ty Cp Thủy Sản Cá Việt đã không ngừng hợp tác, học hỏi các kĩ thuật hiện đại của các công ty lớn đi đầu trong ngành. Công ty mong muốn mang lại thiết bị hiện đại phục vụ cho bà con nông dân, giúp cải thiện đời sống của người dân ngày càng no ấm, đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 233/48A, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3897 688

9.Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Me Kong

Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Me Kong  luôn cam kết bán đúng giá, đúng chất lượng nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho bà con nông dân, do vậy khách hàng khi đến với Me Kong hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng các sản phẩm tại đây.

Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Me Kong

Công ty luôn đảm bảo về chất lượng thiết bị cũng như thiết kế thiết bị sao cho dễ dàng sử dụng, lại bền lâu. Công ty mong muốn mang lại lợi ích lớn nhất cho bà con, đẩy mạnh sản lượng nhằm cạnh tranh được với thị trường quốc tế, nâng cao kinh tế nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 29 Khu Công Nghiệp Đường Lê Hồng Phong,, Trà Nóc, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

10.Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tư Nguyệt

Mục tiêu và phương châm mà công ty luôn muốn hướng đến là hỗ trợ người nông dân CƠ KHÍ HÓA NÔNG NGHIỆP, từ đó nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và phát triển kinh tế nông hộ – là những nhân tố, nền tảng góp phần tạo nên tăng trưởng của nền kinh tế nông nghiệp nước nhà.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tư Nguyệt

Cát Minh luôn đặt tiêu chí HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT làm mục tiêu hàng đầu của công ty, từ đó tạo nên phương châm, thương hiệu, định hướng phát triển của Tư Nguyệt và cũng nhờ đó mà Tư Nguyệt trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin yêu và chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 477 QL91, Thới Thuận, Thốt Nốt, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3851 289

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button