Chưa được phân loại

Top 10 Cửa hàng máy ảnh chính hãng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Máy ảnh giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống bằng những hình ảnh chân thật, sắc nét. Thật tuyệt vời mỗi khi rảnh rỗi bạn xem lại những hình ảnh đã chụp lại. Nếu bạn ở Ninh Kiều Cần Thơ, bài viết này sẽ giới thiệu qua cho bạn những địa chỉ mua máy ảnh uy tín mà bạn nên lựa chọn.

1.Trung tâm bảo hành Canon Lê Bảo Minh CN Cần Thơ

Tuy chỉ mới được thành lập nhưng ngay lập tức Lê Bảo Minh CN Cần Thơ đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các hãng điện tử cũng như quý khách hàng vì chính sách chỉ bán hàng chính hãng. 

Trung tâm bảo hành Canon Lê Bảo Minh CN Cần Thơ
Trung tâm bảo hành Canon Lê Bảo Minh CN Cần Thơ

Là đại lý ủy quyền kinh doanh chính thức các sản phẩm máy ảnh số, máy ảnh số chuyên nghiệp, máy quay phim, ống kính, đèn flash, phụ kiện máy ảnh, thiết bị Studio của các hãng điện tử và các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 315 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3733 933

2.Sửa Máy Ảnh Cần Thơ

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động cùng với sự thấu hiểu về các sản phẩm mà Sửa Máy Ảnh Cần Thơ đang kinh doanh, cửa hàng sẽ hỗ trợ quá trình lựa chọn sản phẩm của bạn 1 cách phù hợp nhất.

Sửa Máy Ảnh Cần Thơ
Sửa Máy Ảnh Cần Thơ

Sửa Máy Ảnh Cần Thơ cùng liên kết với các hãng Canon, Fujifilm, Carl Zeiss, Sony, Nikon, Tamron thực hiện các dự án về WorkShop nhằm đem đến cho các khách hàng một nơi để trao đổi – thảo luận – nâng cao về các kỹ thuật chụp ảnh, cách sử dụng sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 333 Đường.Nguyễn văn linh. Phường an khánh. Quận Ninh Kiều Tp, Cần Thơ

Điện thoại: 090 899 99 34

3.CTY TPT CẦN THƠ

Hiện nay, máy ảnh CTY TPT CẦN THƠ chuyên cung cấp tất cả các loại máy ảnh, máy quay kỹ thuật số đang có mặt trên thị trường thế giới cùng các phụ kiện về nhiếp ảnh. 

CTY TPT CẦN THƠ
CTY TPT CẦN THƠ

CTY TPT CẦN THƠ không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng với giá hợp lý, mà còn chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cho khách hàng sử dụng. Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17A Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3834 566

4.Cửa Hàng Máy Ảnh – Máy In – ĐTDĐ

Sản phẩm do Cửa Hàng bán ra sẽ được bảo hành khi sử dụng trong điều kiện bình thường và gặp phải khiếm khuyết trong quá trình sản xuất hay trong vật liệu sản xuất với thời hạn được ghi rõ trên phiếu. 

Cửa Hàng Máy Ảnh - Máy In - ĐTDĐ
Cửa Hàng Máy Ảnh – Máy In – ĐTDĐ

Đặc biệt, trong thời hạn từ 1 đến 3 tháng đầu tiên của thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi máy mới cùng chủng loại. Cửa hàng cam kết bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, không rõ xuất xứ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Nguyễn Trãi, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 098 905 33 76

5.A Z shop Cần Thơ

A Z shop Cần Thơ là nơi mua sắm máy ảnh và các thiết bị ngành ảnh uy tín với đầy đủ các mặt hàng từ phụ kiện đến các dòng máy ảnh cao cấp. Là một trong những cửa hàng đầu tiên kinh doanh máy ảnh phổ thông, sau đó là các loại máy AF và ngày nay là máy ảnh kỹ thuật số. 

A Z shop Cần Thơ
A Z shop Cần Thơ

Mong muốn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, vui vẻ và hài lòng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán và sau bán hàng khi đến với A Z shop Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên luôn phấn đấu không ngừng, luôn tiếp thu những ý kiến góp ý từ khách hàng để phục vụ càng ngày tốt hơn. Shop luôn cam kết minh bạch xuất xứ sản phẩm, luôn chuẩn bị giấy tờ bảo hành đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A39 Hùng Vương, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 091 126 73 33

6.Cửa Hàng Hồng Dân

Là 1 trong những cửa hàng đi đầu về các dòng máy ảnh kĩ thuật số, máy cơ tại Cần Thơ. Cửa hàng chuyên bán các loại máy của các hãng nổi tiếng như: Nikon, Canon, Fuji…

Cửa Hàng Hồng Dân
Cửa Hàng Hồng Dân

Cửa Hàng Hồng Dân luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về thiết bị hình ảnh, quang học, máy văn phòng,… cùng hệ thống chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành hàng chính hãng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn phấn đấu không ngừng, luôn tiếp thu những ý kiến góp ý từ khách hàng để phục vụ càng ngày tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 82 Đường Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3814 996

7.Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn là 1 địa điểm nổi tiếng chuyên bán các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy ảnh, máy quay phim… Cửa hàng cam kết bán hàng chất lượng, xứng đáng với giá tiền quý khách bỏ ra.

Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn
Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Các sản phẩm chính hãng được trưng bày đa dạng, phong phú với giá cả hợp lý nhất, cùng với một quy trình bảo hành, bảo trì máy móc chu đáo. Ngoài ra, khách hàng cũng hài lòng với các chương trình ưu đãi thường xuyên ở đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 108 Trần Văn Khéo, P, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3829 007

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button