Chưa được phân loại

Top 10 Cửa hàng điện máy chính hãng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Cuộc sống hiện đại ngày nay đâu đâu cũng phát triển và nhu cầu mua sắm các mặt hàng điện máy để phục vụ cho đời sống cũng rất lớn. Người dân ở tỉnh Cần Thơ hay khác hay sang TP. Cần Thơ để mua sắm, chính vì thế các siêu thị, cửa hàng điện máy lớn lần lượt mở cửa, đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách.Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những siêu thị điện máy uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Nguyễn Kim

Trung tâm Nguyễn Kim Cần Thơ là một trung tâm điện tử, điện máy, thiết bị gia dụng,.. lớn ở Cần Thơ. Chắc hẳn trong các bạn ai ai cũng nghe qua cai tên Nguyễn Kim 1 lần. 

Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Nguyễn Kim
Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Nguyễn Kim

Bước vào siêu thị điện  máy Nguyễn Kim chúng ta sé thấy một hệ thống quầy kệ trưng bày khoa học, dễ tham khảo và trải nghiệm, dễ dàng tìm hiểu thông tin về những công nghệ mới nhất. Nguyễn Kim đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2 đường 30/04, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 07106 252.828

2.Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Điện Máy Xanh

Siêu thị Điện máy XANH  TP.Cần Thơ từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc khi cần mua sắm các thiết bị điện tử của bà con phục vụ nhu cầu mua sắm, trải nghiệm sản phẩm điện máy.

Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Điện Máy Xanh
Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Điện Máy Xanh

Ở đây có hẳn một quầy  riêng để cho bà con trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất, có quầy dịch vụ khách hàng, nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh trong khu vực, và đặc biệt tại đây có nhiều khuyến mại lớn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

-Số 520, tổ 25, Quốc lộ 91, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, Tp. Cần Thơ

-172B Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

-Số 43 Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (Đối diện Lotte Mart Cần Thơ)

-Số 8 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Đối diện Co.op Mart Cần Thơ)

-Số P31, Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 18001061 (Gọi miễn phí)

3.Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Điện Máy Chợ Lớn

Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn có rất nhiều chi nhánh phân bố trên toàn quốc và hiện nay siêu thị điện máy Chợ Lớn đã có mặt tại Cần Thơ để phục vụ cho nhu cầu của bà con.

Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Điện Máy Chợ Lớn
Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Điện Máy Chợ Lớn

Không gian ở đây rất thoải mái và sạch sẽ tạo cảm giác ấm cúng như chính căn nhà của bạn. Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho tổ ấm của mình như Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa; và rất nhiều các sản phẩm khác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

-Số 108 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

-155-157-159-161 Đường 3 Tháng 2, F. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện Thoại:(0292) 3829007

4.Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Đệ Nhất Phan Khang

Siêu Thị Điện Máy Đệ Nhất Phan Khang Cần Thơ là đối tác chiến lược của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Sony, LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Sharp, Electrolux, Daikin, Hitachi, Mitsubishi, Philips, Canon, Nikon, Apple, HTC… 

Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Đệ Nhất Phan Khang
Siêu thị điện máy tại Cần Thơ – Đệ Nhất Phan Khang

Với các sản phẩm hiện đại và đa dạng về mẫu mã, dàn nhân viên nhiệt tình luôn luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, luôn sẵn sàng tiếp đón tất cả khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:06 Hoà Bình, P.An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện Thoại: (0292) 3819 777 – Fax: 3819 666

5.Cửa Hàng Điện Máy Điện Gia Dụng Hùng

Với phương châm hoạt động “Không ngừng phát triển vì khách hàng”Cửa Hàng Điện Máy Điện Gia Dụng Hùng đã không ngừng phát triển, nhập đa dạng các loại điện máy về bán.

Cửa Hàng Điện Máy Điện Gia Dụng Hùng
Cửa Hàng Điện Máy Điện Gia Dụng Hùng

Với giá thành phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhưng chất lượng sản phẩm luôn luôn chất lượng. Cửa Hàng Điện Máy Điện Gia Dụng Hùng luôn làm hài lòng khách hàng khi mua sắm và là điểm mua hàng đáng tin cậy cho mọi người dân Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại:+84 292 3823 324

6.Cửa Hàng Điện Máy 24

Cửa Hàng Điện Máy 24 là một trong các cửa hàng nằm trong hệ thống các cửa hàng điện máy ra đời đầu tiên tại Cần Thơ. Cửa Hàng Điện Máy 24 luôn được coi là địa chỉ mua hàng tiện ích, đáng tin cậy.

Cửa Hàng Điện Máy 24
Cửa Hàng Điện Máy 24

Cửa Hàng Điện Máy 24 chuyên kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Gia dụng, Công nghệ thông tin,… Cách tiếp thị vừa chuyên nghiệp vừa nhiệt tình của đội ngũ nhân viên ở đây luôn rất được lòng các khách hàng. Nếu có cơ hội các bạn hãy thử ghé cửa hàng nhé

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:20D Lê Thánh Tôn, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Điện thoại:+84 292 3823 909

7.Cửa Hàng Điện Máy Hồng Phát

Hiện nay, Cửa Hàng Điện Máy Hồng Phát đang dần khẳng định tên tuổi của mìnhtrong lòng khách hàng Cần Thơ. Hồng Phát đang ngày càng mở rộng nhiều hơn các chi nhánh trên địa bàn Cần Thơ.

Cửa Hàng Điện Máy Hồng Phát
Cửa Hàng Điện Máy Hồng Phát

Với sức cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay nhưng Cửa Hàng Điện Máy Hồng Phát vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn có lẽ vì chất lượng và sự phục vụ quá chi là nhiệt tình ở đây

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:28 Đường Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại:+84 292 3822 967

8.Cửa Hàng Điện Máy Hoài Trung

Cửa Hàng Điện Máy Hoài Trung là cửa hàng điện máy được người tiêu dùng biết đến bởi chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. 

Cửa Hàng Điện Máy Hoài Trung
Cửa Hàng Điện Máy Hoài Trung

Cửa Hàng Điện Máy Hoài Trung luôn là thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng khi đến mua hàng. Cửa Hàng Điện Máy Hoài Trung chuyên cung cấp các sản phẩm: điện tử, điện lạnh, gia dụng, máy tính,… 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:9D, Lê Thánh Tôn, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3820220

9.Cửa Hàng Điện Máy Tân Phước

Cửa Hàng Điện Máy Tân Phước là cửa điện máy điện tử rất phổ biến trên địa bàn Cần Thơ. Cửa Hàng Điện Máy Tân Phước chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Điện tử Điện gia dụng. 

Cửa Hàng Điện Máy Tân Phước
Cửa Hàng Điện Máy Tân Phước

Cửa Hàng Điện Máy Tân Phước là cửa hàng điện máy uy tín, thân thiện của người tiêu dùng, với sự phục vụ tận tình và phương thức hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất”

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:12, Ngô Quyền, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại:0292 3823324

10.Cửa Hàng Điện Máy Tín Dũng

Cửa hàng điện máy Tín Dũng xưa nay đã có uy tín với bà con tạo Cần Thơ. Cửa hàng luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng không nhái, giá cả niêm yết không đôn giá có chế độ bảo hành như trên giấy tờ của hãng. 

Cửa Hàng Điện Máy Tín Dũng
Cửa Hàng Điện Máy Tín Dũng

Nhân viên phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm tốt .Bạn sẽ tìm thấy tất cả hàng da dụng đa chủng loại lớn nhỏ tại đây, từ bếp điện, máy say sinh tố cho đến đèn điện ngủ, đèn học…Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ ở đây thử xem nhé 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:36-36A, Nguyễn Thái Học, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại:0292 3825060

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button