Chưa được phân loại

Top 10 cửa hàng bán mật ong nguyên chất tại Ninh Kiều Cần Thơ

Mật ong là sản phẩm cực kỳ tốt đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại mật ong pha tạp chấp trà trộn khiến người dân mất lòng tin với mật ong nguyên chất. Chính vì thế, hãy lưu lại Top 10 cửa hàng mật ong tại Ninh Kiều Cần Thơ sau:

1.Mật Ong Nguyên Chất – Trần Mao Cần Thơ (Salla Shop)

Mật ong được cung cấp tại cửa hàng luôn được kiểm định và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bày bán. Mọi nguồn cung đều lấy từ chính nơi sản xuất đảm bảo lấy chữ tín đi đầu.

Mật Ong Nguyên Chất – Trần Mao Cần Thơ (Salla Shop)

Với hàng loạt mẫu mã mật ong ở nhiều dung tích, mật ong đóng chai, mật ong hũ, phấn hoa, mật ong cafe… Dùng cho sử dụng trong gia đình, làm quà đều rất phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 216/2P Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 093 286 46 58

2.Mật Ong Rừng Nguyên Chất CẦN THƠ

Cửa hàng chuyên cung cấp mật ong ruồi rừng nguyên chất. Sử dụng nguồn thực phẩm mang lại kháng thể tốt. Cung cấp năng lượng, tăng khả năng chống chịu của cơ thể đối với các tác nhân bên ngoài.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất CẦN THƠ

Sử dụng mật ong nguyên chất cực kỳ tốt cho cơ thể và có thể bảo quản cực kỳ lâu mà không lo lắng bị hư hỏng. Chỉ mật ong pha tạp chất, pha đường thì mới khó bảo quản.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0965807046

3.Mật Ong Nguyên Chất Cần Thơ – SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO – CẦN THƠ

Chuyên bày bán, cung cấp và nhận ship hàng tận nơi các sản phẩm từ sáp ong con, mật trong sáp, ong già, ong non, rượu sáp ong…

Mật Ong Nguyên Chất Cần Thơ – SỮA ONG CHÚA TRẦN MAO

Ngoài mật ong nguyên chất thì các sản phẩm làm từ mật ong phục vụ cho làm đẹp cũng được quan tâm và thu hút sự chú ý của mọi người, nhất là phái đẹp. Có bày bán sản phẩm làm quà cao cấp, sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 216/2P, Đường Tầm Vu, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: 093 286 46 58

4.Mật Ong Rừng – Mật Ong Cần Thơ

Mật ong rừng – Mật ong Cần Thơ chuyên bày bán các loại mật ong nguyên chất, không chất bảo quản. Một nguyên liệu dưỡng ẩm, kháng viêm kháng khuẩn tốt cho sức khỏe, ngâm thuốc.

Mật Ong Rừng – Mật Ong Cần Thơ

Tốt cho chăm sóc da và nuôi dưỡng tế bào da… Với nhiều dung tích cho khách hàng dễ chọn lựa như Chai 250ml, Chai 500ml, Chai 1000ml…

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0949.109.123.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button