Dịch Vụ

Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Trong công tác xây dựng bao giờ vật liệu cũng đóng vai trò chủ yếu. Vật liệu là một trong các yếu tố quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình. Để có được vật liệu xây dựng tốt chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc những địa chỉ bán vật liệu xây dựng giá rẻ uy tín nhất Ninh Kiều Cần Thơ nhằm giảm chi phí thi công.

1.Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Giàu

Cửa hàng vật liệu xây dựng tại Cần Thơ có uy tín với dịch vụ cung ứng các mặt hàng xây dựng phần thô cũng như vật liệu trang trí hoàn thiện phần nội thất trong nhà, cửa hàng, xí nghiệp…

Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Giàu

Với thế mạnh của Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Giàu là giá thành luôn thấp hơn thị trường, có những giá bằng giá với nhà sản xuất đưa ra. Cát, đá, công ty tự cung, tự cấp, nên giá thành thấp hơn các đơn vị khác tới 30%. Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường, thái độ phục vụ tốt của nhân viên là thế mạnh để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65A Đường Tầm Vu – Phường Hưng Lợi – Quận Ninh Kiều – Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710.3839045

2.Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô

Khi khách hàng tại Cần Thơ cần giao dịch số lượng vật liệu xây dựng sỉ và lẻ, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận công trình xa gần trên địa bàn thành phố. Nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm nhằm thỏa mãn ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép, cát, gạch, đá… Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực thành phố Cần Thơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 14- QL 91- phường Phước Thới- Quận Ô Môn – TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (0710).3862078

3.Cửa hàng VLXD Hamaco

Cửa hàng chuyên kinh doanh các loại vật liệu xây dựng (thép, xi măng, cát, đá, gạch…) từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Tuân thủ đầy đủ các Công ước Quốc tế về lao động, các quy định pháp luật của Việt Nam về lao động; chất lượng; môi trường; an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, và các yêu cầu khác mà Công ty cam kết áp dụng.

Cửa hàng VLXD Hamaco

Công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là hàng đầu cửa hàng giao hàng với khối lượng đủ. Đối với cát, đá khách hàng có thể đo trên thùng xe trước khi ben. Đối với sắt, dây kẽm, đinh… công ty đem theo cân khi giao hàng, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khối lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

4.Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ

Xí nghiệp không ngừng đầu tư tăng dần quy mô hoạt động đã đầu tư phân xưởng kính màu phản quang mỹ nghệ với thiết bị nhập ngoại; phân xưởng cán tole sóng vuông với dây chuyền cán sóng tiên tiến nhập từ Đài Loan và phát triển tốt sản lượng tiêu thụ và chiếm lĩnh thị trường với chủng loại sản phẩm tole lạnh, tole kẽm, tole mạ màu…

Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ

Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ Rất mong sự hợp tác của khách hàng để tạo điều kiện cho công ty phát huy được vai trò và uy tín của mình đối với cộng đồng doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 241, Đường 30-4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 3 821610 – 3821679

5.Công ty TNHH Văn Hoà

Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và bảo trì các mặt hàng thạch cao cũng như nội – ngoại thất tại Việt Nam. 

Công ty TNHH Văn Hoà

Công ty TNHH Văn Hòa là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng như thép xây dựng, thép hình, thép tấm, các loại sơn và vật liệu chống thấm xi măng sàn gỗ công nghiệp… Công ty được thành lập dựa trên mong muốn cung cấp cho các khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá cả hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73-77 Nguyễn Vãn Cừ, P. An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 07103 893 587 – 07103 894 296

6.Chi Nhánh Công Ty CP Gạch Ngói Đồng Nai-Khu Vực Miền Tây

Hơn 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào ngành trang trí nội – ngoại thất, các lĩnh vực thi công của chúng tôi đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện, thi công các công trình với quy mô lớn, độ phức tạp và yêu cầu khắt khe cùng thẩm mỹ của khách hàng.

Chi Nhánh Công Ty CP Gạch Ngói Đồng Nai

Đặc biệt đối với một số ngành hàng vật liệu xây dựng đang phải chịu tác động từ diễn biến của thị trường trong và ngoài nước khiến cho giá cả và nguồn hàng trong nước không ổn định. Công ty đang hết sức nỗ lực khắc phục những khó khăn trên để ngày càng phát triển cũng như lấy được sự tín nhiệm của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 82-83 KDC Hồng Phát, đường số 03, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

7.Công ty TNHH vật liệu xây dựng trang trí nội thất Nhà Đẹp

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng cung ứng cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đây là công ty nhận được sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH vật liệu xây dựng trang trí nội thất Nhà Đẹp

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, đầy sáng tạo, Công ty sẽ nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, luôn mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và đầy sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 54, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

8.Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Đức

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng các loại sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nên khách hàng tại Cần Thơ rất tin tưởng và chọn cửa hàng làm đối tác khi thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Đức

Là một doanh nghiệp mới thành lập, nhưng vượt qua những thử thách ban đầu và sự nỗ lực quyết tâm của toàn công ty, Ngọc Đức đã bước đầu tạo dựng được niềm tin của khách hàng tại thành phố Cần Thơ. Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép Công Ty nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng, cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95/3 Khu Vực 14, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-710) 3861855, 0918241759

9.Công ty Hoàng Gia TNHH

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng trên địa bàn các quận huyện trong thành phố Cần Thơ với mức giá hợp lý chắc chắn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm vật liệu xây dựng, mua bán và báo giá qua điện thoại khi bạn cần biết chính xác các loại gạch, cát, trang thiết bị trang trí nội thất…

Công ty Hoàng Gia TNHH

Đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Hoàng Gia TNHH đề cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng, giá cả và thái độ làm việc của đơn vị và lấy đó làm phương hướng phát triển của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  182A Đường 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-710) 3739113

10.Doanh nghiệp tư nhân Tòng Trang

Cửa hàng hoạt động kinh doanh các loại vật liệu xây dựng như cát, đá đóng bao, vật liệu xây dựng cho các công trình nhà ở chung cư, nhà biệt thự…Chúng tôi còn nhận san lấp mặt bằng, cung cấp vật tư xây dựng cho các công trình lớn nhỏ khác  nhau trong thành phố Cần Thơ.

Doanh nghiệp tư nhân Tòng Trang

Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  23/15 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-710) 3887407, 3883092

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button