Dịch Vụ

Top 10 Công ty bất động sản uy tín nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua nhà, mua đất của người dân ngày càng lớn dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các sàn tư vấn, môi giới khiến người mua nhà càng thêm hoang mang trong việc lựa chọn đối tác uy tín để giao dịch nhà đất. Vì vậy mà việc tìm kiếm các công ty bất động sản Ninh Kiều Cần Thơ uy tín, chất lượng sẽ được bật mí sau đây.

1.CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Gánh trên vai sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn xây dựng, đầu tư và kinh doanh BĐS tại khu vực Cần Thơ, công ty luôn cố gắng cải thiện năng suất lao động nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ nhận được sự tín nhiệm, gây dựng được tên tuổi và lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Cần Thơ nói riêng và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 97 966 08 89

2.Nhà Đất Cần Thơ – CTy Nam Kỳ Land Sàn giao dịch bất động sản địa ốc

Công ty Nam Kỳ Land được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Xây dựng, là 1 công ty bất động sản có uy tín không chỉ ở địa bàn Cần Thơ mà còn ở khắp cả nước.

CTy Nam Kỳ Land Sàn giao dịch bất động sản địa ốc

Công Ty Nam Kỳ LAnd đã tăng cường các loại hình kinh doanh bất động sản cao cấp, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, phối hợp với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước cung cấp các khóa học về bất động sản và mở rộng lĩnh vực kinh doanh dự án.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Ngô Thì Nhậm, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 93 966 66 35

3.SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cần Thơ hình thành và phát triển từ năm 2006, là đơn vị chuyên ngành xây dựng các công trình giao thông và thủy lợi, xây dựng và cung ứng bê tông Asphalt, vật liệu xây dựng cho các công trình. 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Bằng khả năng của chính mình trong hơn 10 năm kinh nghiệm Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cần Thơ đã vươn lên thành một nhà thầu vững mạnh, công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách khi có nhu cầu giao dịch bất động sản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 6533 323

4.CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cần Thơ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cần Thơ không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 29C Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 796 999 889

5.Công Ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Cần Thơ

Công Ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Cần Thơ đã từng bước khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trong xã hội, trở thành top công ty bất động sản lớn mạnh trong cả nước.

Công Ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Cần Thơ

Công Ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Cần Thơ cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý minh bạch rõ ràng, giá trị an cư và đầu tư tốt. Trở thành địa chỉ hợp tác tin cậy của quý đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 97 966 08 89

6.Dịch Vụ Nhà Đất

Với chiến lược ban đầu là tập trung và chuyên nghiệp hóa các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh – Dịch vụ bất động sản, Dịch Vụ Nhà Đất đã không ngừng lớn mạnh và tự khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng

Dịch Vụ Nhà Đất

Trong quá trình hình thành và phát triển, Dịch Vụ Nhà Đất đã xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Công ty đang sở hữu, đó là đầu tư xây dựng khu dân cư phức hợp, kinh doanh mua bán và cho thuê bất động sản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29/3 Đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 91 897 20 10

7.Mua Bán Nhà Đất Cần Thơ

Hơn 20 năm hình thành và không ngừng phát triển, Mua Bán Nhà Đất Cần Thơ đã đi được một chặng đường khá dài, thực hiện thành công nhiều dự án lớn và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

Mua Bán Nhà Đất Cần Thơ

Bên cạnh việc hoàn thành các dự án đang đầu tư, Mua Bán Nhà Đất Cần Thơ tiếp tục nghiên cứu đầu tư thêm nhiều dự án mới nhằm tạo nguồn sản phẩm cung cấp cho thị trường trong những năm tiếp theo. Chính vì vậy, công ty ngày càng trở nên thành công trong thị trường chứng khoán, bất động sản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 97 860 16 36

8.BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ được đầu tư hệ thống quản lý thông tin rất tiện lợi phục vụ khách hàng. Cung cấp các dịch vụ rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch Bất động sản như nhu cầu mua, bán, cho thuê nhà đất, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, tư vấn quy hoạch.

BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Ngoài ra, Sàn giao dịch còn hỗ trợ các dịch vụ tư vấn cao cấp như tư vấn thủ tục đầu tư dự án, nghiên cứu thị trường, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp cho thuê… Các thông tin đăng ký giao dịch sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cập nhật và giới thiệu kịp thời đến các khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 97 619 99 98

9.Quỹ Đầu Tư Phát Triển Thành Phố Cần Thơ

Ngoài việc duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống là đầu tư bất động sản, Quỹ Đầu Tư Phát Triển tiếp tục mở rộng qui mô đầu tư kinh doanh, đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.

Quỹ Đầu Tư Phát Triển Thành Phố Cần Thơ

Phấn đấu đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến những sản phẩm khác biệt cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông và cho các thành viên trong công ty và góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76-78 Nguyễn An Ninh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (071) 3817704

10.Tín Phát – Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Địa ốc

Với chiến lược phù hợp, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Tín Phát đã mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư cho đối tác, khách hàng và xã hội qua 20.000 giao dịch thành công.

Tín Phát – Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Địa ốc

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Tín Phát đang có những bước phát triển đột phá với định hướng chiến lược rõ ràng, đầu tư có trọng điểm hướng đến phát triển bền vững, trở thành 01 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất trên cơ sở gắn kết chặt chẽ, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô C37 (KDC Xây Dựng Số 8), P. Hưng Thạnh,Đường 1, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3736252

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button