Dịch Vụ

Top 10 Công ty bảo vệ uy tín và chất lượng tại Ninh Kiều Cần Thơ

Vệ sỹ đang trở thành ngành nghề hot trong thời đại hiện nay, khi mà nhu cầu được bảo vệ cả về con người và tài sản ngày càng cao. Tại khu vực Cần Thơ, các công ty vệ sỹ cũng được mở ra rất nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người. Cùng chúng tôi điểm qua các công ty vệ sỹ chất lượng và uy tín nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ.

1.Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm tự hào khi đã cung cấp hàng ngàn lượt bảo vệ – vệ sĩ chất lượng cao cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng trên cả nước. 

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Là một chi nhánh của Nam Thiên Long được thành lập tại Cần Thơ, CN tại Cần Thơ này đã không làm mất đi sự hài lòng của khách hàng. Bằng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm hoạt động, công ty tự tin sẽ luôn mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy đồng hành với sự đổi mới và cải tiến về công nghệ liên tục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 556A CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 90 733 49 95

2.CTy TNHH MTV DV Bảo Vệ CN Sông Hậu

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp , phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

CTy TNHH MTV DV Bảo Vệ CN Sông Hậu

Hiện công ty đã thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An… và an ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236 KV2, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 6252 299

3.Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ 24h

Bảo Vệ Cần Thơ 24h tự hào là nhà cung cấp được tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động an ninh theo mô hình hiện đại, được nhiều quý khách tin tưởng lựa chọn không chỉ ở địa bàn Cần Thơ mà còn ở khắp cả nước.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Cần Thơ 24h

Nguồn nhân lực được tuyển chọn là Bộ đội xuất ngũ, gia đình có công Cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, Kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31C1, Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 93 950 16 26

4.Công Ty Bảo Vệ Huy Cần Thơ

Công ty Bảo Vệ Huy Cần Thơ là một thành viên của Tổng Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Huy Cần Thơ. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động.

Công Ty Bảo Vệ Huy Cần Thơ

Công ty có một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc với sứ mệnh gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa của khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, công ty hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 307A/2, Hoàng Quốc Việt, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 3898 079

5.Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Đệ Nhất Cần Thơ

Thông qua một quá trình phát triển lâu dài, Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Đệ Nhất Cần Thơ tự hào về lãnh đạo và các cố vấn của mình.

Dịch Vụ Bảo Vệ Đệ Nhất Cần Thơ

Tất cả nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các lực lượng cảnh sát và binh sĩ xuất ngũ. Họ là những đại diện điển hình và đáp ứng đầy đủ các điều kiện vật lý, xuất hiện, ngôn ngữ cấp giáo dục nước ngoài, với nhân vật đạo đức tốt và sự dũng cảm, kinh nghiệm, luôn thể hiện trách nhiệm cao trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78B1 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 93 979 89 37

6.CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ GIA THÁI

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Thái là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Cần Thơ cũng như Toàn Quốc. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ GIA THÁI

Công ty đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: Khu du lịch cửa biển, cafe ventosa, chè nhớ, trung tâm ngoại ngữ – tin học IFC,… Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng làm việc của nhân viên công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72,38 Nguyễn Trãi, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: +84 292 3822 327

7.Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ An Long Việt

Với mạng lưới các chi nhánh đang được mở rộng trên toàn quốc cho phép đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Công ty rất chú trọng trong công tác huấn luyện thường xuyên cho đội ngũ vệ sĩ nâng cao trình độ của mình.  

Dịch Vụ Bảo Vệ An Long Việt

Công Ty TNHH là một doanh nghiệp chuyên tuyển dụng đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên đã được đào tạo về kiến thức pháp luật, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, và được trang bị công cụ hỗ trợ và phương tiện khoa học hiện đại và công nghệ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14B2, Khu Dân Cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: +84 94 643 53 63

8.Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Quyết Thắng 24h

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Quyết Thắng 24h với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu. 

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Quyết Thắng 24h

Để đáp ứng tốt nhất trong công tác bảo vệ tài sản và con người, cán bộ, nhân viên của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Quyết Thắng 24h luôn được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11B2, Khu Dân Cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: +84 94 236 69 97

9.Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu

Dịch Vụ bảo vệ Bảo Vệ Việt Toàn Cầu ra đời góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự, là cánh tay nối dài của lực lượng công an đảm bảo cuộc sống bình yên, môi trường phát triển an ninh an toàn.

Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu

Lực lượng bảo vệ – vệ sĩ của công ty có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 233 Ngô Thì Nhậm, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Điện thoại: +84 98 506 90 65

10.Tổng Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Long Hoàng

Tổng Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Long Hoàng chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trung thực, được đào tạo bài bản về chuyên môn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chương trình hoặc quá trình hoạt động kinh doanh của công ty luôn hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Tổng Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Long Hoàng

Công ty còn có dịch vụ bảo vệ riêng cho thân nhân với mức độ phục vụ 24/24, áp tải vận chuyển tiền và hàng hóa quan trọng. Đến với Tổng Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Long Hoàng niềm tin của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 30 tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Điện thoại: +84 292 3768 579

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button