Dịch Vụ

TIN TỨC AI marketing (Sử dụng trí tuê nhân tạo) – đầu tư siêu lợi nhuận thu nhập

Xin chào mọi người, hôm nay mình xin giới thiệu 1 trang kiếm tiền AI marketing của Nga sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo rất hấp dẫn, nếu bạn ko tìm hiểu sớm sẽ mất đi phần lợi nhuận đáng kể vì trao đổi bán hàng online đang là thị trường tiềm năng và nhiệm vụ chúng ta chỉ là quản lý con robot sử dụng công nghệ AI để quảng cáo và bán hàng theo từng hợp đồng, hoa hồng thu về sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng ta. 

Nếu bạn ngại đầu tư khi bạn đăng kí link sẽ được tặng 50$ để trải nghiệm thử con robot (MarketBot) này nhé. Vốn tối thiểu 100$nên ai có vốn đầu tư  mới rút được tiền nhé! Trang này ko free, dành cho ai thực sự muốn đầu tư. muốn free thì qua dự án khác ạ ^^
Bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu sơ nguyên lý hoạt động của con robot (MarketBot) này,bạn muốn hiễu kĩ thì xem phần Câu hỏi và trả lời ở cuối bài viết hoặc trong nhóm zalo nhé! MarketBot là gì? Đó là AI marketing phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai

MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng phân tích xu hướng trên mạng xã hội và các truy vấn tìm kiếm. Sau đó đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy các chiến dịch quảng cáo.

Kết quả là bạn kiếm được tới 35% lãi một tháng khi bạn đầu tư vào con robot! (càng đầu tư nhiều thị lãi càng nhiều)

Sơ đồ thể hiện nguyên lý hoạt động của 1 đơn hàng:

Bạn có thể thấy : trong 1 đơn hàng 100$ được mua bán thành công, hoa hồng 10$ sẽ được trả cho phần quảng cáo marketing và bạn sỡ hữu 5.5$ ( chiếm 55% hoa hồng) và phần còn lại 4.5$ sẽ đóng vào quỹ bảo hộ và chi phí hoạt động của con robot.

Bạn thấy đó rất sòng phẳng khi con robot này hoạt động này tạo nguồn thu nhập rất lớn (55% hoa hồng) cho chúng ta không chỉ 1 đơn mà cả trăm ngàn đơn hàng như vậy.

5 lý do để làm việc với MarketBot

  1. Thu nhập hàng ngày tự động và mình ăn phần hoàn tiền từ việc bán hàng của robot
  2. Mô hình thu nhập đơn giản và rõ ràng
  3. Rút tiền vô hạn đối với bất kỳ thẻ ngân hàng nào trong vòng 24 giờ
  4. Đảm bảo rủi ro từ “MarketBot Protect”
  5. Hơn 50 đối tác – các công ty tổng hợp lớn cung cấp hoàn tiền tối đa cho hàng hóa
0/5 (0 Reviews)
Back to top button