Ngôi Sao

Tiểu sử ca sĩ Min – Nguyễn Minh Hằng

Tiểu sử ca sĩ Min – Nguyễn Minh Hằng

Ca sĩ Min sinh ngày 7-12-1988. Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng là một thành viên nổi bật trong St.319, gần đây Min xuất hiện với vai trò ca sỹ và nhanh chóng thu được những thành công nhất định. Min là một trong những thành viên nổi bật không những về ngoại hình xinh đẹp mà còn nhảy đẹp, thu hút.

MIN

Cô nàng xuất hiện xinh đẹp và bí ẩn trong clip dance cover Sherlock của St.319, là người đầu tiên trong nhóm có project cover solo-dance cover Only One của BoA và được chính BoA dành tặng nhiều khen ngợi. Cộng với việc có chuyện tình đẹp với Nhật Minh – một hot Xytler đồng thời cũng đang là Stylist của St.319, Với cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là những người yêu mến nhóm nhảy St.319 thì có lẽ cặp đôi này không còn xa lạ gì. Từng học ở trường European University Viadrina, Đức. Năm 2014 là một năm khá thành công với Min khi cô liên tiếp tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và được nhiều người đón nhận như: album Stuck, MV Get Out, Luôn bên anh..

Min được xem là một trong những thành viên nổi bật nhất nhì St.319. Trước đây, cô từng có thời gian sống và học tập nhiều năm tại trường European University Viadrina, Đức. Sau đó, cô về Việt Nam làm biên tập viên trong một kênh truyền hình. Min đam mê nhạc Hàn rất lâu rồi. và chính niềm đam mê này đã giúp Min gặp được St.319 trong một buổi Audition của nhóm. Rất là tình cờ thôi vì hôm đó Min cũng không quyết tâm thi lắm. Nhưng đến nơi được bạn bè ủng hộ nên Min đã lấy hết can đảm để tham gia. Và nếu không thi thì Min sẽ hối hận lắm lắm. Mọi chuyện rẽ hướng khi Min tham gia hoạt động trong nhóm nhảy St.319 và được đánh giá cao về vũ đạo. Min từng được “Nữ hoàng Kpop” BoA khen ngợi khi xem xong clip cover của cô với ca khúc Only one.

Facebook: minho.bita


minh hằngnguyễn minh hằng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button