Ngôi Sao

Tiểu sử BTV Hữu Bằng

Tiểu sử BTV Hữu Bằng

Hữu Bằng sinh năm 1979, là một MC, Biên tập viên dẫn chương trình của VTV, anh nổi tiếng khi dẫn chương trình thời sự của VTV1.

Huu Bang

Trước khi công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, BTV Hữu Bằng từng có thâm niên trong lĩnh vực PR và giáo dục. Trong một dịp tình cờ, chàng MC điển trai bén duyên với VTV và gắn bó cho đến thời điểm hiện tại. Khi mới bước chân vào VTV, Hữu Bằng công tác chính tại Ban thanh thiếu niên VTV6, tuy nhiên, sau đó, anh có cơ hội thử sức với vai trò BTV tại chương trình Thời sự 19h và gắn bó đến thời điểm hiện tại.

“Đôi khi tôi ước giá như mình làm việc ở VTV sớm hơn. Tuy nhiên, tâm niệm muộn còn hơn không nên tôi luôn cố gắng kể từ khi vào công tác tại Đài THVN đến nay” – MC Hữu Bằng tâm sự – “Tôi thể hiện tình yêu của mình dành cho VTV bằng cách đi làm đúng giờ, làm việc nghiêm túc và hăng say”.

Xuất hiện trong các bản tin Thời sự của VTV, MC Hữu Bằng được khán giả yêu thích với lối dẫn lịch lãm, chững chạc và cách xử lý vấn đề vô cùng thông minh. Để có được phong cách riêng khi lên hình, anh luôn tuân thủ những nguyên tắc của bản thân như không trang điểm và tự quyết định trang phục để có phong thái tự tin và thoải mái nhất.

Trước khi công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, BTV Hữu Bằng từng có thâm niên trong lĩnh vực PR và giáo dục. Trong một dịp tình cờ, chàng MC điển trai bén duyên với VTV và gắn bó cho đến thời điểm hiện tại.

Là 7X “đời chót”, Hữu Bằng luôn nhận mình là người “khó tính, và già lắm rồi”. Nhưng trên truyền hình với vai trò là MC, Hữu Bằng lại “biến” thành một người trẻ, chững chạc và luôn lôi cuối người xem trong cách ứng biến, cách đặt câu hỏi, cách đưa, chuyển và xử lý vấn đề thông minh, dí dỏm.

Là một phóng viên báo hình, vừa làm MC ngoài hiện trường, làm MC trên sân khấu, nhưng Bằng không cầu kỳ trong việc giữ gìn “sắc vóc” của mình. Bằng có một nguyên tắc là không bao giờ trang điểm khi lên hình, trang phục cũng tự chọn và tự quyết khi lên hình sao cho phù hợp.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100013410937910


hữu bằng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button