Ngôi Sao

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Thông tin tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983, được nhiều người biết đến với vai trò là một ông bầu khá có tiếng. Anh đã lăng xê cho nhiều người mẫu nổi tiếng trong đó nổi bật hơn hết có lẽ là “nữ hoàng nội y” – Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp quê tại Nam Định, sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh

Trước đây, Vũ Khắc Tiệp từng làm nghề hầu bàn tại quán bar, nhà hàng. Sau đó anh theo học một khóa đào tạo người mẫu thời trang tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên. Trải qua một thời gian dài nỗ lực, Vũ Khắc Tiệp đã trở thành giám đốc điều hành công ty chuyên đào tạo về người mẫu.

Năm 2007, Vũ Khắc Tiệp thành lập công ty V.F và tổ chức Đêm hội chân dài đầu tiên, để có được công ty này, anh đã đưa ra một bước cờ liều lĩnh từ một kẻ tay trắng và chưa có kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành hay xây dựng công ty.

Nhờ vào sức mạnh của truyền thông, kể từ lúc mạnh dạn thực hiện chương trình Đêm hội chân dài thì cũng từ đó danh tiếng của công ty Khắc Tiệp được nhen nhóm dần.

Trải qua 12 năm, giờ đây Vũ Khắc Tiệp đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình, anh đã thành công đưa những gương mặt không tên tuổi trở nên đình đám và triển vọng trong làng mẫu Việt, một vài người mẫu nổi tiếng được biết đến đã đang và từng là “gà” nhà của ông bầu Khắc Tiệp như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Võ Cảnh, Quỳnh Hương,Trương Mỹ Nhân, Minh Tú,…

Người mẫu Ngọc Trinh đã được Vũ Khắc Tiệp đào tạo thành một siêu mẫu chuyên nghiệp, đứng sau thành công của Ngọc Trinh.


ngọc trinhvũ khắc tiệp
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button