Ngôi Sao

Thông tin tiểu sử Trương Diệu Ngọc

Thông tin tiểu sử Trương Diệu Ngọc

Trương Diệu Ngọc là hoa khôi áo dài năm 2016 là đại diện Việt Nam tham gia Miss Word thế giới 2016. Diệu Ngọc là một trong 18 thí sinh trong ngôi nhà chung tham gia cuộc thi hoa khô áo dài 2016. Diệu Ngọc sở hữu chiều cao số một cuộc thi, 179cm, với số đo 3 vòng là 86-70-96 từng lọt vào Top 5 cuộc thi người mẫu Ngôi sao tương lai. Thân hình của cô đuộc xem là đẹp và nóng bỏng nhất cuộc thi. Diệu Ngọc từng là một trong số những ứng cử viên sáng giá nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Dieu Ngoc

Cô nhân viên du lịch sinh năm 1990 đến từ Đà Nẵng Diệu Ngọc yêu thích thể thao, du lịch và mong muốn trong tương lai có thể mở được một quán cơm chay từ thiện dành cho người nghèo.

Năm 2014, Diệu Ngọc ghi danh vào cuộc thi “Hoa khôi áo dài”. Vượt qua nhiều đối thủ “nặng kí”, Trương Thị Diệu Ngọc đạt thành tích Top 12 chung cuộc. Sang năm 2015, Trương Thị Diệu Ngọc tiếp tục thử sức với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa 2. Nhờ kinh nghiệm và vóc dáng lý tưởng, cô dễ dàng lọt vào vòng chung kết và trở thành một trong số những ứng cử viên sáng giá nhất. Hiện tại Diệu Ngọc đoạt vương miên hoa khôi của cuộc thi hoa khôi áo dài năm 2016.

Các cuộc thi từng tham gia

  • Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014
  • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015

Fb: https://www.facebook.com/TruongDieuNgoc

 


trương diệu ngọc
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button