Ngôi Sao

Thông tin Tiểu sử Minh Tít

Thông tin Tiểu sử Minh Tít

Diễn viên hài Minh Tít sinh ngày 24-8-1989 tại Thành phố Hà Nội, Anh chàng từng góp mặt trong một số phim truyền hình như Sát thủ online, Tuổi thanh xuân, Khép mắt chờ ngày mai …

Minh Tit

Minh Tít tên thật là Nguyễn Quang Minh được khán giả yêu mến bởi lối diễn thông minh, dí dỏm. Minh Tít là diễn viên chính trong những clip hài hước, vui nhộn của “Kem xôi”. Trong những sản phẩm của “Kem xôi”, Minh Tít chính là người cầm đầu các tình huống hài hước và thường xuyên chơi xỏ bạn diễn. Anh cũng chính là một trong những người đầu tiên tổ chức và sáng lập “Kem xôi”. Hiện nay, Minh Tít đang là diễn viên trẻ tại nhà hát kịch Hà Nội. Minh Tít tham gia một số bộ phim truyền hình như: Tuổi thanh xuân, Sát thủ Online, Những cánh hoa trước gió…

Trong chương trình Táo quân 2017, Minh Tít và bạn diễn Trung Ruồi được kỳ vọng là nhân tố bí ẩn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Trung Ruồi và Minh Tít cũng vào vai chính trong bộ phim hài tết Đinh Dậu 2017 “Tam nam bất bần”. Seri hài tết độc đáo được xây dựng dựa trên thực tế cuộc sống.

Minh Tít tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mặc dù tài năng và có niềm đam mê lớn với nghiệp diễn nhưng Minh Tít không gặp may khi mới khởi nghiệp. Anh từng đi casting rất nhiều lần nhưng bị đánh trượt khá nhiều bởi là gương mặt lạ ít người biết đến, ngoại hình hạn chế. Đã có thời điểm Minh Tít mất hết niềm tin vào nghề.

Minh Tít và Trung Ruồi là cặp bài trùng của “Kem xôi” hướng tới hình tượng “Ngu theo kiểu khôn và khôn theo kiểu ngu”.

Minh Tít là anh cả của nhóm diễn viên “Kem xôi” gồm Trung Ruồi, Quỳnh Kool, Thương Cin…

Mặc dù có tài năng và niềm đam mê với nghiệp diễn nhưng không phải ai cũng gặp may mắn. Trước khi trở thành diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Sát thủ Online và nhiều vai diễn khác nhau tại Nhà hát Kịch Hà Nội, Minh Tít đã từng bị đánh ‘trượt’ khá nhiều.

Anh chàng tâm sự rằng, từ ngày vào nghề, anh đi casting rất nhiều bộ phim, nhưng vì là gương mặt lạ hoắc không ai biết đến, ngoại hình thì hạn chế nên đi casting ở đâu cũng bị trượt, thậm chí vừa bước vào chưa kịp giới thiệu đã bị đuổi ra.

 

 


quang minhtrung ruồiquỳnh koolminh títthương cin
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button