Ngôi Sao

Thông tin tiểu sử MC BTV Thu Hương

Thông tin tiểu sử MC BTV Thu Hương

Thu Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hương, sinh năm 1983. Được khán giả biết đến là một BTV xinh đẹp và tài năng của “Bản tin tài chính” trên VTV1 và Chuyển động 24h…Thu Hương được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn, thân thiện mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén, đối đáp sắc sảo.

BTV Thu Huong

Cô bén duyên với nghề MC từ thời sinh viên, nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát, cô được nhiệm vụ dẫn chương trình cho một cuộc thi người đẹp bên cạnh một MC kỳ cựu là anh Hà Châu. Sau trải nghiệm đầu tiên này, cô đã dần gắn bó với nghề MC và sau là với công việc truyền hình.

Năm 2005, khi đầu quân về Đài Truyền hình Việt Nam, công việc đầu tiên Thu Hương thực hiện đó là làm người dẫn một chương trình ca nhạc thời trang của VTVCab. Sau một thời gian ngắn, cô đã quyết định thử sức với công việc tại Ban Thời sự, cụ thể là ở Phòng Kinh tế. Tại đây, cô đã tập trung tâm trí và sức lực cho Bản tin Tài chính.

Sau khi Trung tâm Tin tức VTV24 được thành lập, ngoài những tin tức về mảng kinh tế, chúng tôi còn đi sâu vào những thông tin đời sống, xã hội, văn hóa, giải trí.

https://www.facebook.com/tuanhuong.p


btv thu hương
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button